Thiết kế cửa hàng bán trái cây

Ngày nay hình thức tặng quà bằng trái cây khá phổ biến và ngày càng được nhiều người áp dụng. Vậy nên thiết kế cửa hàng bán trái cây sao cho thu hút nhiều khách được các chủ đầu tư cực quan tâm. Khách sàng sẽ sẵn sàng bỏ tiền để mua trái cây tươi ngon tại cửa hàng có thiết kế sang trọng. Sau đây là một vài mẫu thiết kế để bạn đọc tham khảo nhé!

Tại sao chúng ta nên thiết kế cửa hàng bán trái cây đẹp?

Việc thiết kế cửa hàng bán trái cây đẹp vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp tạo cho không gian cửa hàng đẹp mắt, mà còn là bộ mặt của cả nhân viên và sản phẩm bày biện trong cửa hàng. Bạn hãy thử so sánh, một cửa hàng được thiết kế gọn gàng, chỉn chu từ cách sắp xếp trái cây, phân loại trái cây đến cách trang trí các đồ dùng trong cửa hàng một cách ngăn nắp.

Thiết kế cửa hàng trái cây mang đến nhiều lợi ích
Thiết kế cửa hàng trái cây mang đến nhiều lợi ích

Với một cửa hàng trái cây hay thiết kế shop đồ ngủ bừa bộn, không phân loại lẫn lộn các loại với nhau, bạn sẽ tự đánh giá được tầm quan trọng của việc thiết kế này. Thiết kế cửa hàng trái cây đẹp, cũng là tự Pr cho thương hiệu cửa hàng của chính mình, mỗi khi khách hàng nhớ tới.

Những lưu ý khi thiết kế cửa hàng trái cây đẹp

Để thu hút đông đảo lượng khách hàng đến với cửa hàng trái cây của mình. Ngoài chất lượng trái cây cần phải đảm bảo tuyệt đối, kết hợp với các yếu tố như đã nói ở trên. Bạn nên chú ý một số lưu ý sau sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mình kinh doanh và thiết kế cửa hàng bán trái cây.

  • Màu sắc phù hợp, kết hợp độc đáo để tạo sự thu hút ánh nhìn đối với khách hàng.
  • Thiết lập hệ thống ánh sáng chất lượng, ánh sáng tốt quyết định màu sắc và độ tươi ngon của trái cây bày trong cửa hàng.
  • Sắp xếp, phân bổ các tủ trưng bày trái cây theo từng loại.
Những lưu ý khi thiết kế cửa hàng trái cây đẹp
Những lưu ý khi thiết kế cửa hàng trái cây đẹp

Các mẫu thiết kế cửa hàng bán trái cây xu hướng mới nhất 

Việc nắm bắt và thiết kế cửa hàng của mình theo xu hướng hiện nay được nhiều người ưa chuộng rất hợp lý. Chúng giúp bạn thu hút nhiều khách hàng và mang lại doanh số cao cho cửa hàng. Sau đây là một vài mẫu nổi trội nhất gần đây. 

Thiết kế cửa hàng bán trái cây theo không gian mở 

Khách hàng cực kỳ thích khi được mua món hàng họ cần tại những nơi có không gian thoáng đãng. Những cửa hàng chật chội, kệ tủ xếp dày sẽ khiến khách hàng bị ngộp. Đặc biệt nếu bạn biết cách trưng bày sản phẩm thì có thể khiến không gian của bạn bắt mắt hơn. Với xu hướng thiết kế mở này, khách hàng đánh giá rất cao bởi sự ưa chuộng và thoải mái.

Thiết kế cửa hàng bán trái cây theo không gian mở
Thiết kế cửa hàng bán trái cây theo không gian mở

Thiết kế cửa hàng theo hướng cây xanh 

Áp dụng nhiều cây xanh vào thi công nội thất sẽ làm tăng sự tươi ngon và bắt mắt của trái cây. Đặc trưng của mặt hàng hoa quả là tạo dựng được sự tin tưởng cho khách hàng. Vậy nên khi kết hợp màu xanh lá vào sẽ kích thích thị giác của khách hàng. Thêm nữa màu xanh trong thiết kế nội thất còn mang đến sự thư giãn và cảm giác nhẹ nhàng cho người mua.

Thiết kế cửa hàng xanh thu hút khách hàng
Thiết kế cửa hàng xanh thu hút khách hàng

Thiết kế cửa hàng trái cây theo tông màu chủ đạo 

Bất cứ một lĩnh vực kinh doanh nào khách hàng cũng sẽ dễ nhớ đến thương hiệu nếu thiết kế cửa hàng bán trái cây theo tông màu chủ đạo. Thiết kế shop giày sneaker thường sẽ hướng đến tone màu mạnh mẽ, năng động như cam, đỏ; thiết kế cửa hàng photocopy thường sẽ hướng đến những tone màu tối giản.

Chúng dễ ghi điểm tuyệt đối trong mắt người mua và dễ dàng nhận diện. Vì đặc thù là cửa hàng trái cây bạn nên chọn những tone màu nhã nhặn, tránh những màu sắc nặng nề.

Thiết kế cửa hàng trái cây theo tông màu chủ đạo
Thiết kế cửa hàng trái cây theo tông màu chủ đạo

Trên đây là toàn bộ những mẫu thiết kế cửa hàng bán trái cây phổ biến nhất. Mong rằng sau khi đọc xong bạn đọc đã đúc rút được những ý tưởng độc đáo cho cửa hàng kinh doanh của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về thiết kế hoặc muốn sở hữu những thiết kế nổi bật ấy thì liên hệ ngay với Bluecons. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hối hận khi không biết tới Bluecons sớm hơn. 

Thông tin liên hệ: