Thiết Kế Shop Mẹ Và Bé Nhỏ

thi công shop quần áo

Thiết kế shop mẹ và bé nhỏ

Tại Bluecons khách hàng có thể tìm kiếm 3 mẫu thiết kế shop mẹ và bé nhỏ bắt nhịp với xu hướng của thị trường. Hiệu quả từ 3 mẫu thiết kế này sẽ hỗ trợ tốt cho hiệu quả kinh doanh của shop. Các mẫu thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em này sở hữu các ưu điểm như hạn chế sử dụng vách ngăn, lối đi rộng, gam màu hợp lý, bố cục logic và ánh sáng nhu hòa.

Thiết Kế Shop Mẹ Và Bé Nhỏ
Shop mẹ và bé nhỏ đẹp

Những điều cần thiết khi thiết kế shop mẹ và bé nhỏ

Thiết kế shop mẹ và bé nhỏ được các kiến trúc sư của Bluecons thiết kế với các ưu điểm nổi bật, tạo nên sự đặc biệt và vô cùng cần thiết trong mắt khách hàng.

Hạn chế bố trí vách ngăn

Không gian sẽ bức bối và chật chội khi sử dụng vách ngăn, nên các thiết kế cho shop mẹ và bé nhỏ sẽ loại bỏ chi tiết nội thất này. Không chỉ vậy, khi không sử dụng vách ngăn tầm nhìn của khách hàng không bị hạn chế và không gian cửa hàng sẽ rộng rãi và sáng sủa hơn.

thiết kế shop mẹ và bé nhỏ
Không gian rộng mở nhờ hạn chế vách ngăn

Lối đi rộng

Tuy diện tích nhỏ nhưng lối đi cần rộng rãi đảm bảo khách hàng có thể xem bao quát toàn bộ cửa hàng để hiểu rõ về các sản phẩm và mua sắm thuận lợi hơn. Bên cạnh đó khách hàng của shop mẹ và bé sẽ có mẹ bầu và trẻ nhỏ nên thiết kế dành cho shop mẹ và bé nhỏ cần lối đi rộng để tránh va chạm, giữ an toàn cho khách cũng như sản phẩm trong shop.

Thiết Kế Shop Mẹ Và Bé Nhỏ
Lối đi có độ rộng thích hợp

Gam màu hợp lý

Một đặc điểm của hầu hết các thiết kế shop mẹ và bé nhỏ là các gam màu sáng và nổi bật, phù hợp với yêu thích của trẻ em. Đồng thời các gam màu này cũng giúp cho không gian shop rộng rãi hơn.

thiết kế shop mẹ và bé nhỏ
Màu sơn sáng mát mắt

Nội thất được bố trí khoa học

Các sản phẩm được phân loại hợp lý theo độ tuổi, giới tính, chủng loại… để khách hàng có thể chọn mua dễ dàng và đầy đủ hơn. Bởi vì diện tích nhỏ nên đồ nội thất đều là những mẫu gọn gàng, ít họa tiết và là những kệ đa năng.

Thiết Kế Shop Mẹ Và Bé Nhỏ
Bố cục khoa học

Ánh sáng nhu hòa

Với thiết kế shop mẹ và bé nhỏ hay bất kì mẫu thiết kế nào, kể cả thiết kế cửa hàng rau sạch, ánh sáng rất quan trọng, ánh sáng nhu hòa sẽ giúp cho tâm trạng của mẹ bầu, mẹ bỉm sữa, trẻ em… được xoa dịu. Ánh sáng được thiết kế thích hợp và có hiệu quả bảo vệ mắt tốt.

Thiết Kế Shop Mẹ Và Bé Nhỏ
Độ sáng nhu hòa

Các mẫu thiết kế shop mẹ và bé quy mô nhỏ

Nhằm giúp khách hàng có cơ hội sở hữu thiết kế shop mẹ và bé nhỏ ấn tượng, Bluecons đề xuất 2 mẫu thiết kế đang là xu hướng của thị trường thiết kế hiện nay.

Thiết kế không gian mở hiện đại

Thiết kế shop hàng mẹ và bé nhỏ theo phong cách không gian mở có đặc điểm lối đi rộng rãi và hạn chế tối đa vách ngăn. Vách tường được sơn các màu sơn tông sáng tạo hiệu quả thông thoáng cho không gian.

Bố trí các kệ hàng, quầy thu ngân… ngăn nắp, gọn gàng và hợp lý tạo nên sự chuyên nghiệp và cao cấp của cửa hàng kinh doanh kể cả trong thiết kế pet shop. Thiết kế tạo nên đẳng cấp của shop mẹ và bé nhỏ cho khách hàng.

Thiết Kế Shop Mẹ Và Bé Nhỏ
Cửa hàng mẹ và bé không gian mở

Mẫu thiết kế không gian xanh

Màu xanh là tông màu chủ đạo cũng như quan trọng nhất trong mẫu thiết kế shop mẹ và bé nhỏ. Tông màu này là tông màu đang được ưa thích trên thị trường thiết kế, cũng là lời kêu gọi cho lối sống hòa hợp với thiên nhiên.

Thiết Kế Shop Mẹ Và Bé Nhỏ
Màu xanh tạo sự thân thiện của shop mẹ và bé

Không gian xanh dịu mát kết hợp với một số chậu cây trang trí giúp cho cửa hàng thân thiện, dễ chịu và thoải mái. Thiết kế giúp tạo ấn tượng với khách hàng, thu hút khách hàng quay lại mua sắm nhiều lần.

Thiết kế shop mẹ và bé phong cách trang nhã

Với phong cách thiết kế shop mẹ và bé nhỏ này, tông màu chủ đạo là màu trắng có thể sử dụng màu kem trắng cho cả khi sơn tường và sơn các thiết bị nội thất khác như tủ hoặc giá trưng bày sản phẩm. Sử dụng những vật phẩm trang trí dễ thương để gia tăng sự thanh nhã trong mẫu thiết kế.

Thiết Kế Shop Mẹ Và Bé Nhỏ
Mẫu thiết kế shop mẹ và bé nhỏ trang nhã

Các mẫu thiết kế đẹp sẽ giúp cửa hàng gây ấn tượng tốt và thu hút khách hàng, hỗ trợ gia tăng doanh thu. Hãy liên hệ Mr Việt 0906157879 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá đầy đủ cho thiết kế shop mẹ và bé nhỏ. Ngoài các mẫu thiết kế cho shop mẹ và bé thì Bluecons còn có nhiều mẫu thiết kế khác dành cho mọi nhu cầu của khách hàng.