Thiết kế pet shop

Các mẫu thiết kế pet shop hiện đại của Bluecons sẽ giúp khách hàng kinh doanh phát đạt nhờ rất nhiều ưu điểm thu hút khách hàng. Đó là những điểm nổi bật về không gian, nội thất, thiết kế tủ trưng bày, màu sắc, ánh sáng, bảng hiệu ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng. Trong nội dung bài viết dưới đây, Bluecons sẽ giới thiệu cho khách hàng 3 mẫu thiết kế đẹp và bắt trend nhất hiện nay.

thiết kế pet shop
Mẫu thiết kế nội thất pet shop

Ưu điểm của các mẫu thiết kế pet shop 

Shop thú cưng được thiết kế với nhiều ưu điểm nổi bật như sau.

Không gian rộng rãi

Đặc điểm của các pet shop rất cần không gian rộng rãi, thoáng đãng, không khí lưu thông. Những yêu cầu này nhằm giúp không gian trong shop sạch sẽ, vệ sinh, không bí bách và không gây mùi khó chịu.

Thiết Kế Pet Shop
Không gian thông thoáng

Nội thất đầy đủ

Các kệ đồ được bố trí đầy đủ, hợp lý và sử dụng chất liệu tốt. Đặc biệt là những chiếc lồng nuôi nhốt thú cưng phải thật bền chắc để đảm bảo chúng không phá hư hoặc chạy thoát ra ngoài.

thiết kế pet shop
Setup đầy đủ nội thất

Màu sắc hợp lý

Các thiết kế pet shop hay setup cửa hàng quần áo trẻ em đều phải sử dụng tông màu để làm nên thương hiệu và điểm nhấn cho các cửa hàng thú cưng.

Thiết Kế Pet Shop
Pet shop có màu sắc không gian nhẹ nhàng

Hệ thống ánh sáng linh hoạt

Với đặc thù kinh doanh của cửa hàng thú cưng thì hệ thống chiếu sáng được yêu cầu yếu tố linh hoạt. Ánh sáng ngày và đêm, của mỗi mùa trong năm có thể được điều chỉnh khác nhau để phù hợp với các loại thú cưng. Thiết kế shop thú cưng kết hợp ánh sáng với nội thất, từng khu vực chức năng.

thiết kế pet shop
Hệ thống ánh sáng trong pet shop

Bảng hiệu thu hút

Theo xu hướng mua sắm và sử dụng dịch vụ tại Việt Nam hiện nay, bảng hiệu và mặt tiền cửa hiệu sẽ là yếu tố quan trọng thu hút khách hàng. Thiết kế pet shop hay thiết kế shop mẹ và bé nhỏ cũng không ngoại lệ, bảng hiệu bắt mắt và thẩm mỹ được chú trọng thiết kế. Đặc biệt mặt tiền và bảng hiệu được sử dụng màu sắc tương đồng với không gian bên trong.

Thiết Kế Pet Shop
Pet shop cần có bảng hiệu thu hút

Top 3 mẫu thiết kế shop thú cưng thu hút khách hàng

Dưới đây là 3 mẫu thiết kế pet shop đặc biệt của Bluecons.

Mẫu thiết kế nội thất pet shop khai thác ánh sáng tự nhiên

thiết kế pet shop sử dụng các bức tường kính kết hợp với những nội thất gỗ công nghiệp thông minh giúp ánh sáng chiếu sáng khắp bên trong không gian cửa hàng. Ánh sáng tự nhiên là yếu tố giúp khử khuẩn không khí rất tốt, tiết kiệm chi phí điện năng đáng kể. Các hàng kệ được bố trí, lắp đặt sát tường và có khoảng cách xa để lấy sáng tốt.

thiết kế pet shop
Shop thú cưng lấy sáng tốt

Thiết kế pet shop phong cách tối giản

Mẫu thiết kế pet shop này chú trọng sự độc đáo, logic và sang trọng. Nội thất được bố trí một cách khoa học sao cho khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn sản phẩm.

Cân nhắc tinh giản một cách tối ưu các vật dụng nội thất, chỉ bố trí những nội thất thực sự cần thiết để tiết kiệm không gian. Mẫu thiết kế pet shop này phân chia bên trong cửa hàng thành các khu vực chức năng theo từng dòng sản phẩm.

Thiết Kế Pet Shop
Mẫu thiết kế pet shop tối giản

Sử dụng chậu cây và tranh trang trí pet shop

Mẫu thiết kế pet shop này khai thác hiệu quả trang trí, hiệu quả thẩm mỹ của chậu cây xanh và tranh trang trí. Nhằm mục đích tạo sự tươi mát, trong lành, bớt sự đơn điệu. 

Cây xanh có hiệu quả tinh lọc không khí nên thiết kế này rất được lòng khách hàng. Thiết kế shop thú cưng sử dụng các loại cây trong nhà và có hiệu quả phong thủy tốt, hỗ trợ khách hàng kinh doanh phát đạt.

Thiết Kế Pet Shop
Thiết kế cửa hàng thú cưng sử dụng cây xanh

Các mẫu thiết kế pet shop của Bluecons sẽ được Mr Việt tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp khi khách hàng liên hệ qua số điện thoại 0906157879. Mỗi mẫu thiết kế sẽ có báo giá chi tiết  từ Bluecons cho khách hàng yên tâm lựa chọn. Hãy tạo nên sự chuyên nghiệp trong kinh doanh ngay từ phong cách nội thất của pet shop mà bạn đang kinh doanh.