Xưởng nội thất gỗ công nghiệp Bluecons TP.HCM giá tận gốc

Xưởng nội thất

Xưởng nội thất Bluecons là xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp hàng đầu tại TP.HCM. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên trên hết và đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau, từ báo giá chi tiết cho toàn bộ dự án đến nhu cầu riêng của từng khách hàng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn nội thất với giá xuất xưởng. Xưởng nội thất Bluecons sẽ sản xuất trực tiếp nội thất mà không cần qua khâu trung gian.

Do đó, giúp khách hàng tối ưu được chi phí, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Quá trình vận hành xưởng nội thất gỗ công nghiệp Bluecons được tối ưu hóa ở mọi khâu. Vì vậy, chi phí cuối cùng mà xưởng mộc mang lại cho khách hàng đảm bảo đem đến sự hài lòng nhất về chất lượng cũng như dịch vụ tại Nội thất Bluecons.

Đánh giá tổng thể về xưởng nội thất 

Xưởng nội thất gỗ công nghiệp
Xưởng nội thất gỗ công nghiệp
Nội dung Tóm tắt
Có nên chọn xưởng nội thất? Những lợi ích khi bạn lựa chọn đơn vị có xưởng nội thất mang lại như: Sản phẩm nội thất luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, kích thước sản phẩm tương ứng với không gian của ngôi nhà và thể hiện sự độc đáo của gia chủ, giá của sản phẩm được ưu đãi, dịch vụ và hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.
Xưởng nội thất Bluecons 

 

Xưởng nội thất Bluecons có quy mô lớn, không gian chuyên nghiệp và an toàn. Bluecons chuyên sản xuất đồ nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu. Với dây chuyền sản xuất nội thất đồ gỗ công nghiệp được sử dụng những thiết bị hiện đại nhất.

Xưởng nội thất Bluecons là một trong những đơn vị vượt trội về các mẫu thiết kế nội thất dẫn đầu xu hướng trong ngành nội thất. Các sản phẩm và công trình nội thất mà Bluecons cung cấp đảm bảo mang tính độc đáo riêng cho từng khách hàng, tạo nên không gian tiện nghi và cuộc sống hiện đại cho khách hàng. 

Lý do chọn nội thất Bluecons Xưởng nội thất Bluecons là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất gỗ công nghiệp, có đội ngũ thiết kế, thi công và tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp yêu cầu của khách hàng.

Bluecons luôn đầu tư hệ thống, máy móc hiện đại nhất được chia thành nhiều khu vực sản xuất nhằm tăng năng suất lao động, rút ​​ngắn các bước sản xuất và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Giá thành sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp tại xưởng nội thất Bluecons tương đối rẻ so với thị trường chung.

Báo giá nội thất gỗ công nghiệp  Bảng tham khảo giá nội thất gỗ công nghiệp MDF thường và MDF chống ẩm cho từng không gian phòng, giá dao động từ 320.000 – 7.500.000 VNĐ. Để biết chi tiết, chính xác hơn về bảng báo giá đồ nội thất gỗ công nghiệp, vui lòng liên hệ qua hotline: 0932.132.828 để được tư vấn.
Các dịch vụ thi công nội thất tại xưởng nội thất Bluecons  Hiện nay, tại xưởng nội thất Bluecons có 2 gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất:

 • Gói thiết kế và thi công nội thất trọn gói
 • Gói thiết kế và thi công nội thất theo yêu cầu
Các loại hình thi công nội thất tại xưởng nội thất Bluecons Các loại hình thi công nội thất nổi bật tại xưởng nội thất Bluecons có: Thiết kế nội thất nhà ở (gồm có: chung cư; biệt thự, nhà ống, nhà liền kề,…); Thiết kế nội thất kinh doanh (gồm có: nhà hàng, cafe, cửa hàng,…); Thiết kế nội thất văn phòng; Thiết kế nội thất spa, salon; Thiết kế nội thất cao cấp khách sạn, resort,…
Quy trình thiết kế, thi công sản xuất nội thất tại xưởng nội thất Bluecon  Quy trình thiết kế 

 • Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng
 • Thống kê nguyên liệu, mặt hàng
 • Ký hợp đồng thiết kế.
 • Tạo bản vẽ 2D và 3D.
 • Hoàn thiện phương án thi công tháo dỡ và lập dự toán

Quy trình thi công 

 • Nhận bản vẽ từ nhóm thiết kế
 • Thống kê nguyên liệu, mặt hàng
 • Chế tạo
 • Lắp ráp sản phẩm
 • Hoàn thiện sản phẩm
 • Kiểm tra thành phẩm
 • Lắp đặt và nghiệm thu

Có nên chọn đơn vị có xưởng sản xuất nội thất?

Có nên chọn đơn vị có xưởng sản xuất nội thất?
Có nên chọn đơn vị có xưởng sản xuất nội thất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều xưởng sản xuất nội thất nổi tiếng, chất lượng cao với mẫu mã đa dạng, phong phú. Vậy tại sao lại chọn đơn vị có xưởng sản xuất nội thất nếu sản phẩm của các công ty thương mại không hề kém cạnh? Những lý do được liệt kê dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ với những lợi ích khi bạn lựa chọn đơn vị có xưởng sản xuất nội thất mang lại!

Mời bạn xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư mini

Sản phẩm nội thất luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng

Khi lựa chọn đơn vị có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp, khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng gỗ và quan sát quá trình sản xuất, gia công sản phẩm. Các công ty có xưởng sản xuất đồ nội thất thường là những công ty lớn, có uy tín và tiềm lực tài chính. Điều này có nghĩa là bạn có thể hoàn toàn chắc chắn về nguồn gốc chất liệu gỗ cũng như chất lượng sản phẩm mà công ty cung cấp.

Kích thước phù hợp với không gian và thể hiện sự độc đáo của gia chủ

Khác hẳn với những mẫu nội thất đã được trưng bày tại các showroom, xưởng nội thất gỗ cho phép bạn thể hiện mong muốn và điều chỉnh kiểu dáng, kích thước theo ý muốn thiết kế theo khu vực mà bạn muốn đặt đồ nội thất. 

Giá của sản phẩm được ưu đãi đến bất ngờ

Tất cả các sản phẩm đặt hàng trực tiếp từ xưởng nội thất đều mang lại lợi ích cho khách hàng với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Khách hàng không phải chờ đợi hay làm việc với trung gian bán hàng và được chiết khấu tối thiểu từ 10 đến 15% trên giá mua tại các cửa hàng bán sẵn mà không có sự khác biệt về chất lượng.

Dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt nhất cho khách hàng

Tại các đơn vị bán nội thất, thông thường khách hàng được hưởng chế độ bảo hành từ 1-2 năm. Hiện nay các công ty có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp uy tín đều có thời gian bảo hành từ 3-5 năm. 

Đặc biệt đối với những công ty còn có xưởng sản xuất nội thất, bạn có thể cùng công ty lên kế hoạch, thiết kế, thi công đảm bảo tính thẩm mỹ và tiến độ của công trình, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Lý do bạn nên chọn xưởng nội thất Bluecons? 

Lý do bạn nên chọn xưởng sản xuất nội thất Bluecons
Lý do bạn nên chọn xưởng sản xuất nội thất Bluecons

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, không chỉ xưởng nội thất Bluecons mà rất nhiều xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp đang hoạt động trên thị trường hiện nay. Vậy lý do tại sao bạn nên chọn chúng tôi là gì?

 • Bluecons là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất gỗ công nghiệp. Chúng tôi đã tạo được uy tín trên thị trường và luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi đến với Bluecons. 
 • Bluecons có đội ngũ thiết kế, thi công và tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp yêu cầu của khách hàng, nhận dự thảo và thiết kế nội thất gỗ công nghiệp theo khối lượng lớn nhỏ với kích thước khác nhau.
 • Các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp được sản xuất hàng loạt về chất lượng, kích thước, màu sắc nên rất thuận tiện trong sử dụng và bảo quản.
 • Bluecons đảm bảo giao sản phẩm đúng chất lượng, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu và đúng thời gian đã thỏa thuận.
 • Bluecons luôn đầu tư hệ thống, máy móc hiện đại nhất được chia thành nhiều khu vực sản xuất nhằm tăng năng suất lao động, rút ​​ngắn các bước sản xuất và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Giá thành sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp tại xưởng nội thất Bluecons tương đối rẻ so với thị trường chung.

Mời bạn xem thêm: Thi công nội thất

Giới thiệu xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp Bluecons 

Xưởng nội thất Bluecons là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên thiết kế nội thất gỗ công nghiệp trọn gói chung cư, nhà phố – nhà ở, biệt thự, khách sạn, văn phòng với nhiều phong cách thiết kế từ cổ điển – tân cổ điển – hiện đại… với thiết kế và thi công 3D chuyên nghiệp chính xác từ mẫu.

Trong nhiều năm xưởng đã phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng và trở thành xưởng gỗ công nghiệp với hàng ngàn mẫu thiết kế nội thất đẹp, chất lượng cao. Các sản phẩm và công trình nội thất mà Bluecons cung cấp đảm bảo mang tính độc đáo riêng cho từng khách hàng, tạo nên không gian tiện nghi và cuộc sống hiện đại cho khách hàng.

Ngoài ra, xưởng có thế mạnh là cung cấp và sản xuất các sản phẩm sử dụng nguyên liệu gỗ công nghiệp chất lượng cao nhất, từ đó cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng trong phân khúc bình dân, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Nhà xưởng nội thất có quy mô lớn 

Quy mô xưởng nội thất Bluecons
Quy mô xưởng nội thất Bluecons

Bluecons sở hữu xưởng nội thất trực tiếp có diện tích lớn, được chia thành các khu có chức năng riêng biệt, tạo không gian chuyên nghiệp và an toàn nhất. Chính vì thế mỗi sản phẩm được làm ra đều có tính thẩm mỹ cao và chất lượng cao nhất.

Đội ngũ kiến trúc, kỹ sư có tay nghề cao 

Đội ngũ kiến trúc, kỹ sư am hiểu và giàu kinh nghiệm có thể phát triển ý tưởng thiết kế theo nhu cầu và sở thích của khách hàng. Đội ngũ thợ làm nội thất, thiết kế nội thất được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Nhân viên Bluecons làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi cần. Ngoài ra, đội ngũ thiết kế và kiến ​​trúc sư nắm bắt xu hướng thiết kế mới hàng ngày để cho ra đời những sản phẩm có mẫu mã đẹp, bắt kịp xu hướng.

Dây chuyền sản xuất nội thất gỗ công nghiệp với công nghệ hiện đại nhất 

Trang thiết bị hiện đại tại xưởng Bluecons
Trang thiết bị hiện đại tại xưởng Bluecons

Xưởng nội thất Bluecons còn được trang bị hệ thống máy móc sản xuất hiện đại tiên tiến nhất, bao gồm:

 • Máy cắt CNC tự động: Đây là loại máy sử dụng công nghệ điều khiển bằng máy tính nên sẽ ít phụ thuộc vào tay nghề của người thợ. Ưu điểm của loại máy này là: Tính linh hoạt cao trong công việc lập trình – Tiết kiệm thời gian khi thiết lập máy; Cho phép kết nối máy với các hệ thống xử lý; Đạt được hiệu quả cao ngay cả với dòng sản phẩm nhỏ.
 • Máy khoan Laser tự động: Máy khoan laser tự động là công nghệ xử lý laser năng lượng cao cho tác động tức thời lên vật liệu. Thời gian tác động chỉ vài giây đối với tốc độ khoan laser rất cao. Khi phối hợp với tia laser công suất cao, máy công cụ có độ chính xác cao và hệ thống điều khiển, hiệu suất khoan cao có thể đạt được thông qua bộ vi xử lý để điều khiển chương trình. 
 • Máy cắt panel: Máy cắt panel được nhiều xưởng sản xuất đồ gỗ ưa chuộng bởi hàng loạt ưu điểm vượt trội như: Tiết kiệm thời gian và chi phí lao động đồng thời tăng hiệu quả lao động và sản phẩm; Hình dáng đẹp, chất lượng cao mà không cần phải cắt gọt quá nhiều trong nhiều giờ; Điều đặc biệt nữa ở máy cưa panel là nó có thể tạo ra khối lượng sản phẩm lớn mà không bị kẹt hay hư hỏng.
 • Máy cưa nhiều lưỡi: Máy cưa nhiều lưỡi có kết cấu khung chắc chắn và độ bền cao. Linh kiện được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ các nước phát triển và được sản xuất trong nước cùng với linh kiện chất lượng cao, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, loại máy này còn có ưu điểm vượt trội về tính thân thiện với người sử dụng như: Lưỡi cưa sắc bén cho đường cắt chính xác và có tính thẩm mỹ cao; vận hành ổn định, thiết kế đơn giản, vận hành dễ dàng, nâng cao khả năng cắt, cưa, chế tạo số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn, giảm chi phí nhân công; đảm bảo sử dụng an toàn.
 • Máy dán cạnh 8 chức năng: Máy dán cạnh 8 chức năng hoàn toàn tự động, xử lý các bước phức tạp như tạo đường cong và phun dung dịch đánh bóng chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Máy được trang bị khung dày có khả năng chịu tải nặng và có thể dán cửa dày tới 60 mm. Tốc độ dán cao giúp hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm nhân công đáng kể so với thi công truyền thống. 
 • Máy dán cạnh 45 độ: Máy được thiết kế đặc biệt để dán các cạnh vát. Tuy nhiên, bạn có thể dán phẳng hoặc điều chỉnh độ nghiêng theo ý muốn. Sử dụng máy dán cạnh 45 độ rất phù hợp với các dòng sản phẩm như bàn. , nội thất nhà bếp, tủ có cửa nghiêng và nhiều thứ khác.
 • Máy chà nhám thùng tự động: Máy chà nhám thùng tự động là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc chà nhám trong ngành gỗ và kim loại, giúp nâng cao chất lượng công việc đảm bảo khả năng tăng năng suất và đạt hiệu quả công việc cao. Giải pháp sử dụng máy mài giúp nhà thầu đáp ứng được yêu cầu cao nhất về chất lượng của nhà thầu và tốc độ độ mà việc chà nhám bằng tay không thể đáp ứng được.

Sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp tốt nhất 

Vật liệu gỗ công nghiệp tốt nhất tại xưởng Bluecons
Vật liệu gỗ công nghiệp tốt nhất tại xưởng Bluecons

Xưởng nội thất Bluecons chuyên sản xuất đồ nội thất theo yêu cầu về nguyên liệu gỗ công nghiệp. Một số loại gỗ thường được sản xuất theo đơn đặt hàng như: MFC, MDF thông thường, MDF chống ẩm, HDF, HDF chống ẩm,… Khi nói đến việc hoàn thiện bề mặt gỗ thì những lớp phủ đã trở thành “nhân tố” mang đến sự hoàn hảo.và tăng tính thẩm mỹ như: melamine, laminate, acrylic, veneer hay sơn. Hoàn thiện bề mặt gỗ với màu sắc đa dạng và vân gỗ tự nhiên, chân thực.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp gỗ công nghiệp với giá cả và chất lượng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng và để cung cấp chất lượng tốt nhất đảm bảo sản phẩm trang trí nội thất đúng nhu cầu của chủ đầu tư, xưởng nội thất Bluecons ưu tiên sử dụng những vật liệu gỗ công nghiệp tốt.

Ngoài vật liệu gỗ để sản xuất đồ nội thất còn có các phụ kiện như: ray trượt, bản lề, bánh xe trượt, tay nắm, ray trượt đơn giản, tay nâng cửa tủ,… được lựa chọn trong số những thương hiệu uy tín nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Mời bạn xem thêm: Thi công nội thất nhà phố

Vượt trội về thiết kế mẫu mã đa dạng, hợp xu hướng 

Các sản phẩm do xưởng nội thất Bluecons sản xuất đều được thiết kế đẹp mắt với nhiều phong cách từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại, đơn giản, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Chế độ bảo hành dài hạn

Khi bạn lựa chọn Bluecons làm đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công nội thất gỗ, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành uy tín với thời gian lâu dài. Quy trình bảo hành tại Bluecons cũng vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Nếu bạn phát hiện bất kỳ lỗi nào trong quá trình sử dụng, chỉ cần gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nơi và hỗ trợ bạn.

Mức giá ưu đãi so với thị trường 

Khi chọn mua hàng từ xưởng nội thất Bluecons khách hàng sẽ nhận được những mức giá ưu đãi nhất phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng so với giá bên ngoài thị trường. Ngoài ra, tùy theo mùa, chúng tôi còn cung cấp các gói khuyến mãi để cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng.

Bảng báo giá nội thất gỗ công nghiệp tại xưởng nội thất Bluecons 

Dưới đây, Bluecons sẽ chia sẻ đến các bạn bảng tham khảo báo giá nội thất gỗ công nghiệp tại xưởng nội thất Bluecons mới nhất cho từng không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp để bạn tham khảo: 

Sản phẩm ĐVT Gỗ công nghiệp MDF thường Gỗ công nghiệp MDF chống ẩm
Nội thất gỗ công nghiệp phòng khách 
Kệ tivi m2 1.950.000 2.200.000
Tủ rượu  m2 2.300.000 2.500.000
Sofa đặt theo kích thước m 3.600.000
Tủ giày m2 3.050.000 3.140.000
Bệ ngồi cái 2.460.000 2.550.000
Vách lam m 270.000 300.000
Vách ngăn CNC  m2 1.400.000
Nội thất gỗ công nghiệp phòng ngủ 
Giường ngủ 1m2 cái 5.800.000 6.500.000
Giường ngủ 1m4 cái 6.300.000 7.000.000
Giường ngủ 1m6 cái 6.800.000 7.500.000
Giường ngủ 2m cái 7.500.000 8.500.000
Tab đầu giường  cái 1.300.000 1.500.000
Bàn làm việc  m2 2.000.000 2.200.000
Bàn học  m2 2.000.000 2.000.000
Giá sách  m2 1.800.000 2.000.000
Ngăn kéo giường  cái 350.000 400.000
Nội thất gỗ công nghiệp phòng bếp 
Tủ bếp trên md 2.200.000 2.600.000
Tủ bếp dưới md 2.400.000 2.850.000
Khoang Tủ Lạnh m2 2.000.000 2.500.000
Vách hồi Tủ Lạnh m2 800.000 950.000
Quầy Bar md 2.000.000 2.600.000
Kính ốp lưng bếp md 950.000 950.000
Đá ốp bếp md 1.350.00 3.300.000

*Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá tham khảo, để biết chi tiết, chính xác hơn về bảng báo giá đồ nội thất gỗ công nghiệp tại xưởng nội thất, vui lòng liên hệ qua hotline: 0932.132.828 để được tư vấn nhé!

Các dịch vụ thi công nội thất nổi bật tại xưởng nội thất Bluecons 

Gói thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại xưởng nội thấtGói thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Gói thiết kế và thi công nội thất trọn góiĐây là gói dịch vụ được nhiều khách hàng của Bluecons ưa chuộng nhất. Thay vì phải lo lắng về việc lên kế hoạch thiết kế và mua sắm nội thất, chúng tôi thực hiện từng bước, từ việc phác thảo bản vẽ 2D, 3D cho đến tổ chức, sắp xếp đồ trang trí, nội thất cho ngôi nhà của khách hàng. Các giai đoạn thiết kế và thi công này bao gồm:

 • Bản vẽ thiết kế: Được coi là đơn hàng đầu tiên của dịch vụ trọn gói. Đội ngũ kiến ​​trúc tạo ra các mô phỏng chi tiết về nội thất của ngôi nhà dưới dạng bản vẽ 2D và 3D để mang lại cái nhìn trực quan và cụ thể, giúp việc thi công trở nên thoải mái và nhanh chóng hơn.
 • Thi công sơ bộ: Đây là giai đoạn đòi hỏi kiến ​​thức xây dựng cơ bản. Đội ngũ Bluecons sẽ xây dựng vách ngăn và phân bổ lại không gian giữa các phòng theo phương án thiết kế. Bước tiếp theo là lắp đặt hoặc đặt lại đường ống điện và nước. Ngôi nhà sau đó được lát gạch trên sàn, tường và trần nhà. Cuối cùng, thợ sơn tiến hành dán keo, dán giấy dán tường và sơn tường theo phương án đã được khách hàng phê duyệt.
 • Hoàn thiện nội thất: Công việc hoàn thiện nội thất bao gồm việc vận chuyển đồ đạc đến nơi ở của khách hàng và sắp xếp theo sơ đồ. Bước cuối cùng là trang trí từng căn phòng sao cho đẹp và phù hợp với phong cách thiết kế mà khách hàng đã lựa chọn.

Mời bạn xem thêm: Báo giá đồ nội thất gỗ công nghiệp

Gói thiết kế và thi công nội thất theo yêu cầu 

Gói thiết kế và thi công nội thất theo yêu cầu
Gói thiết kế và thi công nội thất theo yêu cầu

Đây là gói dịch vụ phù hợp với những khách hàng đã có phương án thiết kế hoặc chỉ muốn xây dựng những căn phòng nhỏ lẻ riêng lẻ như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,… Xưởng nội thất Bluecons sẽ thực hiện mọi yêu cầu của khách hàng và tính giá cho từng hạng mục riêng biệt.

Các loại hình thi công nội thất nổi bật tại xưởng nội thất Bluecons 

Thiết kế nội thất nhà ở

Thiết kế nội thất nhà ở
Thiết kế nội thất nhà ở

Thiết kế nội thất nhà ở mang đến cho gia chủ một không gian sống đẹp, tiện nghi và chất lượng cao. Mỗi dự án đều có những sắc thái riêng tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ. Kiến trúc sư của Bluecons sẽ dựa vào những yêu cầu trên để điều chỉnh họa tiết, màu sắc cho phù hợp. Có 3 kiểu thiết kế nội thất nhà ở cơ bản như:

 • Thiết kế nội thất căn hộ, chung cư phụ thuộc vào diện tích hoặc số phòng ngủ. Về diện tích, căn hộ thông thường sẽ có diện tích từ 25m2 đến 100 m2. Tùy số lượng phòng ngủ từ 1 đến 4 phòng. Phong cách ưa thích và được nhiều khách hàng lựa chọn của các loại căn hộ chung cư là phong cách hiện đại.
 • Thiết kế nội thất biệt thự bao gồm thiết kế biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và biệt thự nghỉ dưỡng và biệt thự nhà phố. Chi phí thiết kế nội thất kiểu này khá cao và phù hợp với những gia đình có điều kiện tài chính khá.
 • Thiết kế nội thất nhà ống, nhà liền kề: Đây là những loại nhà có chiều rộng nhỏ nhưng chiều sâu lớn được phổ biến ở nước ta. Thiết kế nội thất góp phần tạo nên sự sáng tạo với nhiều phong cách khác nhau. 

Thiết kế nội thất kinh doanh

Thiết kế nội thất quán cà phê
Thiết kế nội thất quán cà phê

Thiết kế nội thất kinh doanh bao gồm các hạng mục như nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng. Tùy theo loại hình kinh doanh mà có những ý tưởng thiết kế đặc biệt, bố trí ánh sáng phù hợp để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế nội thất văn phòng

Việc thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo, hiện đại giúp tăng nhiệt huyết cho nhân viên, nâng cao hiệu suất làm việc. Nội thất văn phòng đẹp còn nâng cao hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng và đối tác.

Thiết kế nội thất cao cấp cho resort, khách sạn

Thiết kế nội thất cao cấp cho khách sạn
Thiết kế nội thất cao cấp cho khách sạn

Với thiết kế nội thất cho khách sạn, resort yêu cầu cao cấp luôn đảm bảo sự thoải mái, tiện nghi trong không gian. Tùy theo quy mô của khách sạn mà các kiến ​​trúc sư thiết kế toàn bộ không gian sao cho gắn kết và sang trọng.

Thiết kế nội thất spa và salon

Thiết kế nội thất spa
Thiết kế nội thất spa

Thiết kế nội thất cho spa, salon với mong muốn mang đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm spa thư giãn và trang nhã. Để lại ấn tượng tốt để khách hàng quay lại lần sau.

Xu hướng sản xuất nội thất mới nhất năm 2023 

Xu hướng sản xuất nội thất gỗ phong cách hiện đại, tối giản

Xu hướng sản xuất nội thất gỗ hiện đại
Xu hướng sản xuất nội thất gỗ hiện đại

Xu hướng thiết kế nội thất gỗ hiện đại, tối giản là phong cách thiết kế đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Phong cách thiết kế nội thất gỗ hiện đại, tối giản được sử dụng những đường nét đơn giản nhất, ít chi tiết. Hạn chế những phụ kiện quá phức tạp. Mọi chi tiết được thiết kế đều có lý trong vị trí của nó. 

Xu hướng sản xuất nội thất gỗ hiện đại, tối giản cho phòng ngủ
Xu hướng sản xuất nội thất gỗ hiện đại, tối giản cho phòng ngủ

Với phong cách nội thất gỗ hiện đại, tối giản đội ngũ tại Bluecons sẽ thiết kế hướng đến những kết cấu và đường nét được ẩn giấu bên dưới. Khuôn mẫu tạo dựng phong cách này nhằm vào sự chính xác, không có những hậu cảnh quá phức tạp. Các mảng tường và sàn cùng với hiệu quả ánh sáng chính là những yếu tố quan trọng làm nên phong cách nội thất gỗ hiện đại, tối giản. 

Tại xưởng nội thất Bluecons chúng tôi tạo ra những nét đặc trưng trong từng sản phẩm khác nhau tại xưởng để tạo ra một nét riêng không thể hòa trộn với các sản phẩm khác trong thị trường. Nhờ đó mà tạo nên được một tổng thể thống nhất, chặt chẽ. Đặc biệt, giữ lại được cho bạn một không gian kiến trúc đẹp, rộng rãi và thoáng đãng. 

Xu hướng sản xuất nội thất gỗ hiện đại phù hợp với mọi không gian. Đặc biệt là các căn hộ chung cư có không gian nhỏ. Xu hướng nội thất gỗ hiện đại, tối giản này làm cho không gian được tối đa giúp tạo nên ấn tượng cho một căn phòng rộng hơn thực tế. 

Xu hướng sản xuất nội thất gỗ phong cách tân cổ điển 

Phong cách nội thất tân cổ điển chất liệu gỗ công nghiệp
Phong cách nội thất tân cổ điển chất liệu gỗ công nghiệp

Phong cách này là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại. Điểm nhấn là các chi tiết trang trí tinh tế, những đường cong nhẹ nhàng kết hợp với đường viền của tường và trần nhà. Phong cách thiết kế tân cổ điển đã trở nên phổ biến rộng rãi nhờ sự sang trọng và thời trang của nó.

Xu hướng nội thất tân cổ điển phòng bếp
Xu hướng nội thất tân cổ điển phòng bếp

Xu hướng sản xuất nội thất tân cổ điển phù hợp với biệt thự sang trọng hoặc căn hộ có không gian rộng.

Xu hướng sản xuất nội thất phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển
Thiết kế nội thất phong cách cổ điển
Thiết kế phòng ngủ phong cách cổ điển
Thiết kế phòng ngủ phong cách cổ điển

Phong cách nội thất cổ điển đặc trưng với những đường cong hoàn hảo. Màu sắc được sử dụng khá trang nhã và sang trọng, mang hơi hướng sang trọng của hoàng gia.

Phong cách cổ điển thường đề cao tính hình thức, trong khi chủ nghĩa tượng trưng lại tập trung nghiên cứu hình thức hơn là ý tưởng. Với thiết kế hài hòa và nội thất sang trọng, xu hướng nội thất này rất phù hợp với những gia đình làm việc công sở. Đây cũng là xu hướng hiện nay ở trung tâm thành phố.

Quy trình thiết kế, thi công sản xuất nội thất tại xưởng nội thất Bluecon 

Quy trình sản xuất thi công tại xưởng nội thất Bluecons
Quy trình sản xuất thi công tại xưởng nội thất Bluecons

Quy trình thiết kế 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn và tìm hiểu hiện trạng

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, kiến ​​trúc sư ở Bluecons sẽ tiến hành nghiên cứu thực tế dự án. Đồng thời, lắng nghe ý kiến, mong muốn của khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thiết kế phù hợp nhất với môi trường, kiểu dáng, chất liệu, ngân sách… phù hợp nhất với nhu cầu của chủ đầu tư.

 • Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế.
 • Bước 4: Tạo bản vẽ 2D và 3D.

 

Dựa trên địa hình khảo sát. Kiến trúc sư sẽ thiết kế mặt bằng chức năng 2D tối ưu. Sau khi khách hàng duyệt phương án chức năng 2D, nhóm kiến ​​trúc sư thiết kế phối cảnh 3D với hình ảnh và màu sắc thực tế. Từ đó giúp chủ đầu tư có ý tưởng rõ ràng, cụ thể về cách phân chia, bố cục, màu sắc của không gian.

 • Bước 5: Hoàn thiện phương án thi công tháo dỡ và lập dự toán

Trên cơ sở phương án 3D, kiến ​​trúc sư hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật thi công và lập dự toán cho các chi phí cụ thể. Nhập số lượng và giá cả các mặt hàng.

Quy trình thi công 

Để sản xuất và thi công nội thất theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sau để khách hàng yên tâm và hiểu rõ hơn về công việc trước mắt.

 • Bước 1: Nhận bản vẽ từ nhóm thiết kế

Sau khi nhận bản vẽ từ nhóm thiết kế theo yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Nhân viên xưởng sẽ tham khảo kích thước dựa trên bản vẽ và thông số thực tế để đưa ra phương án sản xuất chính xác nhất có thể.

 • Bước 2: Thống kê nguyên liệu, mặt hàng

Bắt đầu với phương án đã nhận nhân viên đánh giá và lập thống kê chi tiết về nguyên liệu cần cho sản phẩm, cũng như báo giá cụ thể cho khách hàng.

 • Bước 3: Chế tạo

Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất là hoàn thiện sơ bộ gỗ theo bản vẽ và chế tạo thành từng bộ phận. Những người thợ mộc xưởng sẽ cẩn thận xử lý các kỹ thuật sấy, phơi khô, đo đạc, từ đó sẽ cắt, trộn các mảnh gỗ để sử dụng trong bước lắp ráp sản phẩm.

 • Bước 4: Lắp ráp sản phẩm

Sau khi nhận được các bộ phận riêng lẻ, đội ngũ công nhân lắp ráp, lắp ráp các bộ phận, và dựa trên bản vẽ sẽ tạo ra sản phẩm thô. Ở bước này, trước tiên bộ phận giám sát sẽ kiểm tra các chi tiết chung xem nguyên liệu có đáp ứng yêu cầu của khách hàng hay không. Từ đó, quá trình hoàn thiện bắt đầu. Nếu sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ gửi lại xưởng mộc để điều chỉnh.

 • Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm

Quy trình hoàn thiện sản phẩm bao gồm lớp sơn lót thứ 1 – lắp đặt lần 1 – lớp sơn lót thứ 2 – lắp đặt lần 2 – lớp nền sản phẩm – lớp sơn màu – lớp sơn bóng. Sau khi thực hiện các quy trình này, chúng tôi tiến hành kiểm tra lần cuối xem màu sắc, họa tiết và các chi tiết trang trí có khớp với bản vẽ hay không.

 • Bước 6: Kiểm tra thành phẩm

Giám sát viên và quản lý xưởng làm việc cùng nhau để kiểm tra cẩn thận thiết kế và độ bền trước khi sản phẩm được xuất xưởng. Sau khi đạt tiêu chuẩn, sản phẩm được đóng gói chống sốc và đóng gói cẩn thận rồi vận chuyển đến tay khách hàng.

 • Bước 7: Lắp đặt và nghiệm thu

xưởng báo cáo bộ phận thương mại của công ty và sắp xếp lịch trình vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng. Sau khi vận chuyển đến nhà khách hàng, nhân viên giao hàng kiểm tra địa điểm theo sơ đồ và sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí. Cuối cùng, chúng tôi tiến hành vệ sinh và nghiệm thu lần cuối rồi bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Xưởng nội thất Bluecons cam kết đồng hành cùng khách hàng trong mọi giai đoạn của dự án, từ thiết kế đến lắp đặt, với mong muốn tạo ra những không gian sống và làm việc hoàn hảo thể hiện cá tính và phong cách độc đáo của mỗi khách hàng.

Khách hàng được gì khi lựa chọn xưởng nội thất Bluecons? 

 • Tiết kiệm chi phí: Xưởng nội thất Bluecons cung cấp đồ nội thất với giá tận xưởng. Giảm chi phí trung gian so với các đơn vị thi công nội thất không có nhà xưởng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.
 • Dễ dàng kiểm soát chất lượng sản phẩm nội thất trong quá trình sản xuất, thi công, lắp đặt. Chủ đầu tư có thể theo dõi, kiểm soát các đơn hàng tại xưởng sản xuất nội thất.
 • Từ khâu chọn phôi đến chọn ván gỗ đều được nhân viên tư vấn nhiệt tình.
 • Báo giá minh bạch cho từng thành phần. 
 • Xưởng nội thất Bluecons cam kết sử dụng nguyên liệu, vật liệu chính gốc theo thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Dịch vụ hậu mãi tốt, thời gian bảo hành lên tới 12 năm.
 • Tiện lợi khi tận dụng dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến thi công nội thất gỗ công nghiệp

Hy vọng với tất cả những thông tin về xưởng nội thất gỗ công nghiệp ở trên đã giúp các bạn đã đưa ra quyết định lựa chọn cho căn nhà mình một đơn vị phù hợp. Nếu các bạn muốn tư vấn thêm thông tin về thiết kế và thi công nội thất gỗ công nghiệp cho chung cư, nhà phố, biệt thự… thì đừng chần chừ gì mà hãy liên hệ ngay với nội thất Bluecons để nhận được tư vấn miễn phí nhé!

Mời bạn xem thêm: https://www.facebook.com/bluecons/posts/pfbid027UYaqkHe2pjbTYFYs6QUuSccJGf1LyqbvsQhXuGm4wMgtqm6cxMjp9xbazj3ckiRl

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ xưởng sản xuất: Số 1264/11 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, TP.HCM
 • Địa chỉ văn phòng: Số 499/6/79C Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM
 • Số điện thoại :0932 132 828
 • Website: https://bluecons.vn/
 • Email: [email protected]