Thiết Kế Cửa Hàng Rau Sạch

Thiết kế cửa hàng rau sạch

Thiết kế cửa hàng rau sạch hiện nay đi theo xu hướng khai thác hiệu quả từ các yếu tố ánh sáng, hệ thống năng lượng, tủ trưng bày siêu thị, nhiệt độ hợp lý và bố trí khoa học. Với những ưu điểm này, 3 mẫu thiết kế bố trí cửa hàng rau sạch nhấn mạnh yếu tố xanh, cửa hàng cao cấp và cửa hàng diện tích nhỏ trở thành 3 nhu cầu nhiều nhất trên thị trường thiết kế.

thiết kế cửa hàng rau sạch
Thiết kế cửa hàng rau sạch hiện đại

Các yếu tố cần thiết để thiết kế cửa hàng rau sạch hiện đại

Các mẫu thiết kế đều có những ưu điểm góp phần làm nên sự thành công trong kinh doanh của các cửa hàng rau sạch.

Ánh sáng

Thiết kế cửa hàng kinh doanh rau sạch hay thiết kế bất cứ cửa hàng nào kể cả thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ xinh. Điều cần phải quan tâm đầu tiên đó chính là khai thác ánh sáng hợp lý, không quá sáng nhưng cũng không quá tối, nhằm tạo nên sự trang nhã thu hút sự chú ý của mọi người.

Đảm bảo độ sáng trong cửa hàng

Ánh sáng chiếu sáng trong các cửa hàng hoa quả cần liên tục trong nhiều giờ nên ánh sáng đèn LED không tạo độ nóng sẽ thích hợp để sử dụng. Bên cạnh đó các thiết bị đèn LED tiết kiệm chi phí điện năng một cách đáng kể. Đồng thời chúng cũng có độ bền cao hơn các thiết bị chiếu sáng khác.

Bố cục của hệ thống năng lượng

Các thiết bị chiếu sáng, thiết bị làm mát, thiết bị sưởi, thiết bị tin học… trong cửa hàng rau sạch có số lượng nhiều và được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Vấn đề xuất hiện là hệ thống dây điện cần được “giấu” như thế nào?

Bố cục khoa học cho cửa hàng

Các mẫu thiết kế cửa hàng kinh doanh rau sạch chuyên nghiệp sẽ hoàn thành nhiệm vụ này một cách dễ dàng với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của đội ngũ kiến trúc sư. Căn phòng không có quá nhiều dây diện sẽ tạo nên sự gọn gàng và sạch sẽ.

Nhiệt độ

Các khu vực trưng bày và sắp xếp hàng hóa được bố trí hợp lý để hệ thống làm mát và hệ thống sưởi ấm hoạt động tốt, bảo quản hàng hóa luôn tươi ngon.

thiết kế cửa hàng rau sạch
Hệ thống làm mát giữ độ tươi cho rau

Không gian 

Điều quan trọng và nổi bật nhất trong các bản thiết kế cửa hàng rau sạch là bố cục không gian khoa học. Mục tiêu của bố cục trong thiết kế nhằm tạo nên tính logic, giúp quá trình mua sắm của khách hàng diễn ra thông suốt và thuận lợi. Điều này còn phù hợp khi thiết kế các shop quần áo nam – nữ, thiết kế shop mẹ và bé nhỏ,…

Bên cạnh đó yêu cầu khi bố trí cũng giúp cho quá trình làm việc của nhân viên như thu ngân, sắp xếp hàng lên kệ… diễn ra suôn sẻ, không làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Không gian trưng bày thiết kế cửa hàng rau sạch

Các mẫu thiết kế cửa hàng rau sạch được ưa chuộng nhất hiện nay

3 mẫu thiết kế được sử dụng trong thiết kế cửa hàng rau sạch nhiều nhất trên thị trường.

Cửa hàng chú trọng yếu tố “xanh”

Thiết kế cửa hàng rau sạch nhấn mạnh yếu tố xanh sẽ sử dụng màu xanh lá cây làm chủ đạo phối hợp các màu sáng khác đặc biệt là màu trắng. Sự kết hợp này tạo hiệu quả tươi mát, mới mẻ.

Mẫu thiết kế cửa hàng rau sạch “xanh”

Cửa hàng rau sạch cao cấp

Điều trọng điểm của thiết kế cửa hàng rau sạch này là các kệ trưng bày hàng hóa cần độc đáo và sáng tạo trong kiểu dáng, công năng. Tạo nên sức hút và thương hiệu của cửa hàng.

Yếu tố cao cấp trong bố trí cửa hàng rau sạch

Cửa hàng rau sạch quy mô nhỏ

Bởi vì diện tích cửa hàng nhỏ nên khi thiết kế cửa hàng kinh doanh rau sạch này ưu tiên sử dụng tông màu sáng, các kệ hàng đa năng, đơn giản trong kiểu dáng. Để tối ưu không gian thì các kệ tủ được bố trí sát tường. Đặc biệt chú trọng mặt tiền cửa hàng phải thu hút khách hàng.

Setup cửa hàng rau sạch

3 mẫu thiết kế cửa hàng rau sạch trên sẽ giúp khách hàng dễ dàng thỏa mãn nhu cầu trang trí và bố cục không gian cửa hàng rau sạch mình đang kinh doanh. Khách hàng có thể liên hệ với Mr Việt 0906157879 để được báo giá chi tiết và mang đến không gian đặc biệt, tạo thiện cảm với khách hàng khi đến mua sắm tại cửa hàng rau sạch của mình.