Biển quảng cáo spa thẩm mỹ viện

Biển quảng cáo spa thẩm mỹ viện

Biển quảng cáo spa thẩm mỹ viện

Như bạn đã biết, biển quảng cáo quyết định một phần thu nhập của mọi cửa hàng. Và đây cũng là con đường ngắn nhất để giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của bạn đến với khách hàng. Trong bài viết này đơn vị thi công Bluecons muốn giới thiệu đến các bạn một số mẫu biển quảng cáo spa thẩm mỹ viện đẹp, thu hút để bạn tham khảo và tìm kiếm biển quảng cáo phù hợp và ưng ý nhất!

Những tiêu chí khi thiết kế biển quảng cáo spa thẩm mỹ viện

Ý tưởng là điểm chính của biển quảng cáo spa thẩm mỹ viện. Vì vậy, các ý tưởng cần được xây dựng trước khi thiết kế biển quảng cáo. Bạn cần trả lời các câu hỏi cần sau: bạn muốn truyền đạt thông tin gì đến khách hàng? Ý nghĩa trên biển quảng cáo là gì? Phong cách bạn muốn hướng đến là gì?

Xây dựng thông điệp độc đáo

Bạn hãy khiến khách hàng cảm thấy cửa hàng của bạn đặc biệt hơn so với các cửa hàng khác. Khách hàng thường sẽ ấn tượng hơn bởi những biển quảng cáo spa thẩm mỹ viện với những thông điệp sáng tạo và hấp dẫn. Biển quảng cáo cần có thông điệp cần ngắn gọn, sáng tạo nhưng vẫn diễn đạt đầy đủ những điểm nổi bật của dịch vụ. Cần chắt lọc những từ ngữ tế nhị mà đánh vào trọng tâm cảm xúc của khách hàng. Thỉnh thoảng, khách hàng lựa chọn sản phẩm dựa vào cảm xúc chứ không dựa vào thuộc tính. Ấn tượng lúc đầu rất quan trọng nên hãy tạo cảm xúc ban đầu thật tốt với khách hàng.

49 Mẫu biển hiệu quảng cáo Spa đẹp thu hút khách hàng

Hình thức bên ngoài biển quảng cáo

Bên cạnh nội dung thì yếu tố hình thức tạo nên diện mạo của mẫu biển quảng cáo cũng ảnh hưởng lớn đến hình ảnh và cảm nhận của khách hàng. Khách hàng thường ấn tượng và nhớ lâu biển quảng cáo spa thẩm mỹ viện đẹp có hình ảnh bắt mắt. Bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp cho mẫu biển quảng cáo spa của bạn. Màu sắc của mẫu biển quảng cáo nên tương đồng và phù hợp với màu của logo hoặc phong cách của cửa hàng.

Nếu spa của bạn hướng đến những người có thu nhập cao và trên 30 tuổi, bạn có thể chọn những màu không quá trẻ trung như trắng, hồng, vàng, xanh… mà hãy sử dụng sự kết hợp màu đen và vàng sẽ tôn lên vẻ sang trọng, quý phái và uy tín của thương hiệu.

Thiết kế hình ảnh và mẫu chữ

Khi thiết kế biển quảng cáo spa thẩm mỹ viện, bạn có thể không sử dụng hình ảnh quảng cáo . Nhưng bạn nên lựa chọn sử dụng hình ảnh có logo của mình cho biển quảng cáo, lưu ý lựa chọn hình ảnh sắc nét và phù hợp. Bạn nên tránh sử dụng hình ảnh có logo của thương hiệu khác hay hình ảnh chất lượng thấp… điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của biển quảng cáo.
Chất liệu và mẫu chữ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo hiệu ứng thẩm mỹ và thu hút khách hàng cho biển quảng cáo. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn lựa chọn chất liệu phù hợp. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, bạn cũng cần quan tâm đến độ bền và giá thành.

Ưu điểm và hạn chế của các loại biển quảng cáo spa thầm mỹ viện

Ngày nay, bạn có nhiều loại vật liệu để lựa chọn để thiết kế biển quảng cáo spa thẩm mĩ viện. Một số chất liệu thiết kế mẫu biển quảng cáo spa được ưa chuộng nhất hiện nay tại Bluecons như: mica, inox, biển quảng cáo vẫy, LED,.. mỗi loại có ưu và nhược điểm khác nhau.

Biển quảng cáo spa thẩm mỹ viện bằng chất liệu mica

Biển quảng cáo spa thẩm mỹ viện chất liệu mica được sử dụng phổ biến hiện nay. Với biển quảng cáo mica bạn có thể sử dụng thêm đèn led để làm nổi bật biển quảng cáo. Biển quảng cáo chất liệu mica có ưu điểm vượt trội với tính thẩm mỹ cao, dễ thi công lắp ráp và bạn có thể thiết kế thêm với các chất liệu khác như đèn neon, đèn led,…

Chất liệu này có giá thành thấp nên được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, chất liệu mica không bền so với chất liệu khi tiếp xúc với thời tiết thất thường ở Việt Nam. Biển quảng cáo mica dễ bị phai màu theo thời gian, giảm tính thẩm mỹ và dễ bị rụng, gãy chữ.

49 Mẫu biển hiệu quảng cáo Spa đẹp thu hút khách hàng

Xem Thêm: Biển quảng cáo spa chăm sóc da thu hút

Biển quảng cáo spa thẩm mỹ viện bằng chất liệu inox

Chất liệu inox được nhiều spa thẩm mỹ viện cao cấp lựa chọn làm biển quảng cáo vì chất liệu inox có đặc tính sáng bóng, không bị rỉ sét giúp cửa hàng trông sang trọng và quyền lực hơn. Chất liệu inox có ưu điểm vượt trội là bạn sử dụng lâu dài mà không bị rỉ sét theo thời gian và inox khá mềm nên có thể uốn nắn theo sở thích và mục đích của cửa hàng.  Nhưng chất liệu inox có giá thành cao hơn so với các chất liệu khác trên thị trường nên không phải spa thẩm mỹ viện nào cũng có thể sử dụng.

Thiết kế biển hiệu spa đẹp, thu hút khách hàng tại Hải Phòng.

Biển quảng cáo vẫy

Biển quảng cáo vẫy được nhiều spa thẩm mỹ viện sử dụng với những ưu điểm nổi bật như người qua đường dễ dàng thấy, vừa tầm mắt với khách hàng và tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho cửa hàng. Đặc biệt, biển quảng cáo vẫy nhỏ gọn và nhiều mẫu thiết kế cho cửa hàng lựa chọn với mục đích của mình.

33+ Mẫu Biển Quảng Cáo Spa, Thẩm Mỹ Viện Nổi Bật Và Thu Hút

Đơn vị thi công biển quảng cáo spa thẩm mỹ viện uy tín

Hiện nay với nhu cầu thiết kế và in ấn các loại biển quảng cáo spa thẩm mỹ viện đẹp ngày càng nhiều với các yêu cầu khác nhau. Công ty Bluecons tự hào là đơn vị thiết kế – thi công nền tảng số 1 hiện nay. Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí mà khách hàng đang tìm kiếm. Công ty dịch vụ Bluecons làm bảng hiệu chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công bảng hiệu mẫu biển quảng cáo đẹp đảm bảo làm hài lòng khách hàng với chi phí rẻ nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0906.157.879
  • Website: https://bluecons.vn/
  • Email: blueconsvn@gmail.com
  • Địa chỉ xưởng sản xuất: 1264/11 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, TP.HCM
  • Địa chỉ văn phòng: 499/6/79C Quang Trung, P10, Gò Vấp, TP.HCM

Blog Liên Quan: Bluecons chuyên thiết kế biển quảng cáo baber shop độc đáo