You are currently viewing Bàn họp văn phòng bằng gỗ

Bàn họp văn phòng bằng gỗ

Bộ sưu tập Bàn họp văn phòng bằng gỗ cung cấp đồ nội thất phòng hội nghị có thiết kế riêng theo 4 lựa chọn hoàn thiện theo xu hướng. Bàn dài 16 ‘với mặt trên hình chữ nhật này có sẵn với 2 mô-đun nguồn tùy chọn. Các thành phần phòng hội nghị phù hợp với dòng Mirella có sẵn bao gồm tủ âm tường và bảng trình chiếu.
Bàn họp văn phòng bằng gỗ 8 người ngồi
Kích thước: 192 “Rộng x 47 1/4” D x 29 1/2 “H Đặc trưng: Chất lượng thương mại Kháng cáo cao cấp Tùy chọn hoàn thiện nhà thiết kế Bàn hội nghị trưng bày 2 mặt cắt và nắp grommet, có sẵn các tùy chọn nguồn. 1 bề mặt hoạt động dày 5/8 ” Đế kim loại và bề mặt laminate chống trầy xước cho độ bền Các thành phần phù hợp có sẵn
Bàn họp văn phòng bằng gỗ
Các tính năng mô-đun nguồn tùy chọn: Mô-đun nguồn và bề mặt dữ liệu với 2 nguồn và 1 đầu ra dữ liệu, nguồn USB Kết thúc: Thuốc lá phương Nam với chân tráng bột màu đen Sand Dune w / Chân tráng bột màu đen White Ash w / Chân bạc chải Đá xám với chân bạc chải Swatches: lưới hoàn thiện bảng safco mirella Tại sao chúng tôi yêu thích nó: Phong cách, giá trị và chức năng kết hợp với Mirella. Dòng sản phẩm nội thất văn phòng ưu tú này của Safco cung cấp các tùy chọn hoàn thiện của nhà thiết kế chắc chắn sẽ gây ấn tượng. Bàn phòng họp Mirella có sẵn ở cả dạng ngồi và dạng đứng. Với các mô-đun nguồn tùy chọn, việc sắp xếp hợp lý các cuộc họp cộng tác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trả lời