Kích thước bàn họp 6 người

Kích thước bàn họp 6 người

Trong các cuộc họp thường rất đông người vì vậy mà các công ty thường hay sử dụng những chiếc bàn với kích thước bàn họp 6 người là chủ yếu dành cho các nhóm họp nhỏ hoặc văn phòng nhỏ. Để lựa chọn một chiếc bàn phù hợp với phòng họp thì kích thước là một trong những tiêu chí hàng đầu.Vậy phòng họp 6 người thì kích thước của bàn họp như thế nào? Mình hãy cùng bluecons đi tìm hiểu về bàn họp 6 ghế nhé!

Kích thước bàn họp 6 người thích hợp 

Khi mua bàn họp chúng ta cần quan tâm đến kích thước của bàn họp 6 người, để có một không gian văn phòng hợp lý, để phù hợp với không gian. Hãy cùng bluecons tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Kích thước bàn họp 6 người
Kích thước thích hợp với không gian

Kích thước tiêu chuẩn 

Những món đồ nội thất, trang trí không phải chỉ cần quan tâm đến độ thẩm mỹ mà vẫn cần quan tâm đến kích thước. Bởi những kích thước đã được tính kĩ lưỡng dựa trên vóc dáng của người Việt Nam. Bạn có thể yên tâm rằng với kích thước như vậy bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và đạt được hiệu suất làm việc tối đa. Bạn chọn kích thước bàn đạt tiêu chuẩn như kích thước bàn họp 8 người, kích thước của bàn họp 6 người,… có thể giúp bạn dễ dàng bố trí cho phòng họp.

  • Kích thước tiêu chuẩn: Chiều dài 1m8-2m
  • Chiều rộng 90cm-1m
  • Chiều cao 75cm
kích thước bàn họp 6 người
Kích thước bàn họp rộng và thoáng

Kích thước bàn phù hợp với diện tích phòng

Khi chọn bàn với kích thước bàn họp 6 người tùy theo diện tích phòng mà chọn mẫu khác với mẫu thông số  khác với kích thước tiêu chuẩn. Sẽ giúp bạn cân đối hơn và chuyên nghiệp, góc nhìn có thẩm mỹ và rộng hơn. Giúp cách bố trí phòng họp cân đối hơn giúp doanh nghiệp có được dấu ấn tốt với khách hàng và đối tác khi đến văn phòng trao đổi công việc.

Kích thước bàn họp 6 người
Bàn họp thích hợp với không gian nhỏ gọn

Kích thước bàn họp 6 người tại bluecons

Hiện nay, bộ bàn ghế họp văn phòng có hai kích thước cơ bản dành cho bàn họp 6 người là 1,8x 0,9m và 2m đến 2x1m, cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn nhé.

kích thước bàn họp 6 người
Bàn họp dành cho 6 người có mức giá rẻ

Một vài lưu ý khi chọn bàn họp văn phòng 6 người 

Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn kích thước bàn họp 6 người cho văn phòng làm việc của mình nhé!

Kiểu dáng bàn họp 

Tùy vào sở thích của từng người  để chọn cho mình một vóc dáng bàn phù hợp. Có rất nhiều kiểu bạn để bạn tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên bạn phải chọn kích thước của bàn để phù hợp với căn phòng để giúp căn phòng của bạn trở nên thoáng mát hơn.

kích thước bàn họp 6 người
Bàn có kích thước thích hợp với không gian có diện tích nhỏ

Chất liệu bàn họp

Bàn được làm từ rất nhiều chất liệu: Gỗ công nghiệp, mica….. Chất liệu đa dạng, bên bỉ . Việc lựa chọn chất liệu phù hợp với phong cách thiết kế nội thất căn phòng.

Kích thước bàn họp 6 người
Kích thước bàn họp 6 người nhỏ gọn tiện lợi

Màu sắc của chiếc bàn họp 6 người

Để căn phòng được hài hòa với chiếc bàn cũng cần có một tông màu phù hợp. Màu sắc phù hợp hài hòa giữa kích thước bàn họp 6 người và nội thất. Để tạo nên một căn phòng đẹp không chỉ dựa trên kiểu dáng , chất liệu mà còn là sự hài hòa từ nhiều yếu tố khác nhau.

kích thước bàn họp 6 người
Mẫu thiết kế đơn giản

Bên trên đây là bài viết về những thông tinchi tiết cần thiết về kích thước bàn họp 6 người cho doanh nghiệp của bạn. Hy vọng rằng bài viết này giúp cho bạn có được sự lựa chọn đúng về kích thước phù hợp với văn phòng của bạn. Nếu bạn còn những thắc mắc nào về sản phẩm thì hãy liên hệ ngày đến số 0906157879 Mr VIỆT  để được tư vấn ngay nhé!