Việc xây dựng nội thất cho phòng họp ở mỗi công ty, doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước là vô cùng quan trọng. Bàn phòng họp nhỏ là đồ nội thất quan trọng nhất, giúp cho người tham gia họp có tinh thần làm việc, mang lại sự tập trung, chuyên nghiệp. Vậy đâu là mẫu thiết kế phù hợp với công ty, doanh nghiệp của bạn. Trong bài viết này, Bluecons xin giới thiệu tới quý doanh nghiệp các mẫu thiết kế bàn họp nhỏ được sản xuất và phân phối bởi Bluecons.

Bàn phòng họp nhỏ
Bàn họp nhỏ Bluecons

Tìm hiểu về bàn phòng họp nhỏ

Bàn phòng họp nhỏ là một sản phẩm nội thất quan trọng trong phòng họp của các công ty, các doanh nghiệp. Bàn họp nhỏ là loại bàn có kích thước nhỏ, hình chữ nhật, hình vuông, hình elip,…. Bàn gỗ phòng họp được dùng cho các cán bộ, công nhân viên các phòng ban của công ty hay doanh nghiệp, hoặc là trường học, bệnh viện sử dụng trong cuộc họp, thảo luận…

Bàn phòng họp nhỏ
Bàn họp phòng nhỏ gỗ công nghiệp

Sự quan trọng của bàn phòng họp nhỏ trong văn phòng

Sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty đôi khi chỉ cần nhìn vào thiết kế nội thất của công ty đó. Các đối tác kinh doanh sẽ đánh giá giá trị của một công ty nào từ những chi tiết nhỏ, như bàn phòng họp nhỏ. Vì thế việc chọn lựa cần được lựa chọn kỹ càng giúp mang đến cho người tham gia sự thoải mái, tập trung nhưng không kém phần khoa học, chuyên nghiệp cho không gian phòng họp.

Bàn phòng họp nhỏ
Bàn phòng họp nhỏ trong văn phòng

Ưu điểm khi lựa chọn bàn phòng họp nhỏ gỗ công nghiệp

Để biết thêm về chất lượng các sản phẩm của Bluecons cũng như những sản phẩm bàn phòng họp nhỏ Bluecons được làm từ loại gỗ công nghiệp, chúng ta cùng điểm qua một số ưu điểm nổi bật của các loại bàn phòng làm việc nhỏ gỗ công nghiệp nhé.

  • Độ bền cao: Sản phẩm bàn họp nhỏ làm từ gỗ công nghiệp (tính chống ẩm, chống mối mọt, không bị cong vênh) hơn sản phẩm gỗ tự nhiên
  • Tính thẩm mỹ: Các sản phẩm gỗ công nghiệp nói chung và mẫu bàn phòng họp nhỏ nói riêng có bề mặt phẳng nhẵn, sáng rõ vân gỗ, tạo không gian tươi mới.
  • Màu sắc đa dạng: Các sản phẩm mà khách hàng đặt hàng được làm từ gỗ veneer, gỗ melamine,… sẽ gia công tại xưởng Bluecons và màu sắc dễ dàng thay đổi phù hợp với yêu cầu của quý khách.
bàn phòng họp nhỏ
Bàn phòng họp nhỏ hình phù hợp với 4-6 người dài 3m5

Các mẫu bàn phòng họp nhỏ được ưa thích của Bluecons

Dựa vào diện tích phòng họp họp nhỏ và số lượng thành viên ngồi mà doanh nghiệp cần lựa chọn kiểu dáng và kích thước bàn phòng họp nhỏ phù hợp với thiết kế nội thất. Tiếp theo, Bluecons sẽ giới thiệu tới quý doanh nghiệp các mẫu thiết kế bàn Bluecons được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Bàn phòng họp nhỏ 6 – 8 người

Với những cuộc hội họp nhóm phòng ban từ 6 đến 8 người thì mẫu bàn phòng họp này cực kỳ tiện lợi. Bàn phòng họp nhỏ với thiết kế lạ mắt, được sản xuất từ gỗ công nghiệp với màu sắc tươi sáng, nhẵn bóng vân gỗ tạo không gian thoải mái cho người tham gia.

Bàn phòng họp nhỏ
Bàn họp nhỏ 2m4 6-8 người họp

Bàn phòng họp nhỏ 10-12 người

Nếu lựa chọn bàn phòng họp nhỏ cho 10-12 người, quý khách sẽ có nhiều lựa chọn với nhiều thiết kế độc đáo như hình chữ nhật, hình chữ U,…Với kích thước này quý doanh nghiệp có thể linh hoạt bài trí không gian phòng họp và chỗ ngồi phù hợp với số người

Bàn phòng họp nhỏ
Bàn phòng họp 10-12 người hình chữ U thiết kế mới lạ

Bàn phòng họp nhỏ 20 người

Bà họp nhỏ 20 người có thiết kế truyền thống hình chữ nhật phù hợp với mọi kiểu thiết kế nội thất văn phòng. Mẫu kích thước bàn họp 20 người này đa năng, nó thích hợp với các cuộc họp nội bộ, buổi thuyết trình trao đổi hay những cuộc họp quan trọng như ký kết hợp đồng.

Bàn phòng họp nhỏ
Bàn phòng họp 20 người

Bàn phòng họp nhỏ hình elip

Bluecons xin giới thiệu đến quý khách hàng một trong số những loại bàn họp phù hợp với phòng họp có diện tích nhỏ là bàn phòng họp nhỏ hình elip. Sản phẩm bàn họp nhỏ hình elip có thể kết hợp với nhiều loại thiết kế nội thất văn phòng. Mẫu bàn họp nhỏ này có thiết kế đơn giản và hiện đại nhất trên thị trường nội thất văn phòng hiện nay.

Bàn phòng họp nhỏ
Bàn họp nhỏ hình elip tiết kiệm không gian

Bàn phòng họp nhỏ thông minh

Mẫu bàn thông minh với mặt bàn quây rỗng, hiện mẫu bàn phòng họp nhỏ này hiện đang là xu thế nội thất. Bởi,ngoài có tính thông minh, còn có tính thẩm mỹ cao, tạo cảm giác mới lạ và sáng tạo cho không gian phòng họp. Tính thông minh của mẫu bàn phòng họp nhỏ kiểu này là ở chỗ, có thể tận dụng để kết nối nguồn điện với các thiết bị điện tử phòng họp, thiết bị nghe, nói.

Bàn phòng họp nhỏ
Bàn họp nhỏ thông minh

Trên đây là một số mẫu bàn phòng họp nhỏ Bluecons giới thiệu đến khách hàng. Bluecons mong muốn đem những lựa chọn tốt nhất và ưng ý nhất cho quý khách lựa chọn. Hy vọng qua bài viết này có thể mang tới những thông tin hữu ích cho sự lựa chọn mẫu bàn thích hợp cho doanh nghiệp của bạn. Nếu có thắc mắc xin liên hệ với Bluecons qua số điện thoại 0906157879.