Ngày nay, nhiều cá nhân, doanh nghiệp trú trọng đến việc trang trí văn phòng của mình để góp phần tạo không gian làm việc hiệu quả, thoải mái. Để góp phần trong đó, Bluecons mang đến quý vị loại tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn – một trong những món đồ không thể thiếu khi thiết kế, mua sắm, lắp đặt cho văn phòng công ty, hay văn phòng cá nhân. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn loại tủ làm việc văn phòng phù hợp với văn phòng của mình.

tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn
Tủ hồ sơ văn phòng hiện đại

Tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn là gì?

Tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn là một loại tủ văn phòng thiết yếu trong văn phòng hay nơi làm việc. Tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn có nhiều ngăn giúp cho việc lưu trữ hồ sơ, tài liệu tiện lợi, gọn gàng, góp phần tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp và thẩm mỹ. Vậy tại sao chúng ta nên ưu tiên chọn lựa mẫu tủ đựng hồ sơ văn phòng tại Bluecons, hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

Tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn
Tủ hồ sơ nhiều ngăn cho văn phòng hiện đại

Tại sao tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn được nhiều người lựa chọn?

Nắm bắt xu hướng thị yếu của nội thất phòng làm việc, Bluecons nghiên cứu và sản xuất sản phẩm tủ hồ sơ với kích thước tủ hồ sơ văn phòng khác nhau với nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường vì chất liệu được làm từ các loại gỗ công nghiệp cao cấp đem đến nhiều ưu điểm nổi bật: 

  • Độ bền của tủ đựng hồ sơ: Khả năng chống nước, chống trầy, chống bụi cực kỳ tốt.
  • Thiết kế của tủ hồ sơ nhiều ngăn tinh tế hiện đại dễ dàng đáp ứng với mọi kiểu nội thất văn phòng.
  • Đa dạng về kích thước và màu sắc vì làm từ gỗ công nghiệp nên tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn giúp người dùng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với màu sắc tổng thể của văn phòng.
  • Giá rẻ hơn so với các loại tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn làm từ gỗ tự nhiên.
Tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn
Tại sao mẫu tủ nhiều ngăn được nhiều người lựa chọn?

Một số mẫu tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn Bluecons

Để dễ dàng trong việc lựa chọn loại tủ hồ sơ nhiều ngăn cho văn phòng làm việc của mình, Bluecons xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn được nhiều người ưa thích của Bluecons.

Tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn MDF

Ưu điểm của loại tủ này là quý khách có thể dễ dàng trong việc lựa chọn màu sắc theo phong cách và sở thích của mình. Tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn MDF được sơn phủ lớp melamine giúp bề mặt tủ nhẵn bóng, chống bụi bám trên bề mặt.

tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn
Tủ nhiều ngăn MDF màu sắc nhẹ nhàng

Tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn không cánh

Tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn không cánh giúp người dùng thuận tiện cất hay lấy hồ sơ nhất vì loại tủ này không có cửa tủ, không mất thời gian tìm chìa khóa mở tủ, hay dễ dàng nhìn thấy tài liệu cần tìm từ xa.

Tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn
Tủ đựng hồ sơ không cánh

Tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn kết hợp ngăn kéo

Loại tủ đựng hồ sơ kết hợp ngăn kéo giúp cho việc lưu trữ tài liệu bảo mật an toàn hơn bởi ngăn kéo có khóa sắt chắc chắn, tài liệu lưu trữ dễ dàng tìm kiếm tài liệu hơn các loại tủ thông thường.

tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn
Tủ đựng hồ sơ kết hợp ngăn kéo tiện ích

Tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn kết hợp kệ trang trí

Loại tủ đựng hồ sơ kết hợp trang trí giúp cho văn phòng tiết kiệm diện tích và tiết kiệm chi phí hơn khi tích hợp tủ lưu trữ hồ sơ và kệ trang trí cho phòng làm việc. Ngoài ra mẫu tủ này còn mang lại tính thẩm mỹ cao nhờ xen kẽ trang trí bên cạnh các loại hồ sơ khác nhau, mang lại cho phòng làm việc sự trẻ trung và hiện đại.

Tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn
Tủ đựng hồ sơ kết hợp kệ trang trí hiện đại

Và đó là giới thiệu về tủ hồ sơ nhiều ngăn Bluecons, để biết thêm về các sản phẩm và dịch vụ khi mua sắm nội thất nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0906157579 để được tư vấn kỹ càng hơn về tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn nhé. Bluecons luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc từ quý khách.