Kích thước tủ hồ sơ văn phòng

Kích thước tủ hồ sơ văn phòng

Nói đến nội thất văn phòng thì không thể không nói đến tủ đựng hồ sơ văn phòng, một vật dụng mang tính tiện lợi, thẩm mỹ cao. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, kích thước tủ hồ sơ hay chưa? Hãy để Bluecons điểm qua một số kích thước tủ hồ sơ văn phòng phổ biến để bạn dễ lựa chọn nhé!

kích thước tủ hồ sơ văn phòng
Kích thước tủ hồ sơ văn phòng

Ưu điểm nổi bật của tủ hồ sơ văn phòng

Sau đây Bluecons sẽ giúp bạn điểm qua một vài ưu điểm nổi bật vượt trội của tủ hồ sơ văn phòng: 

Độ bền cao

Các tủ đựng tài liệu của Bluecons được làm từ gỗ công nghiệp như ván MFC, ván MDF,… các loại gỗ công nghiệp được tạo ra do các vụn, bột gỗ và được xử lý bằng các hóa chất. Tủ đựng hồ sơ văn phòng bằng gỗ này có khả năng chịu mối mọt, chịu được nhiệt độ môi trường tốt.

Kích thước tủ hồ sơ văn phòng
Tủ hồ sơ từ gỗ công nghiệp

Giá thành rẻ 

Chính vì được sản xuất từ loại gỗ công nghiệp nên thường sẽ có giá thành rẻ hơn so với các loại tủ được làm từ gỗ tự nhiên trên thị trường.

Kích thước tủ hồ sơ văn phòng
Tủ đựng hồ sơ giá rẻ

Mẫu mã, màu sắc đa dạng

Gỗ công nghiệp là loại gỗ dễ sơn màu và dễ tạo kiểu vì vậy khách hàng có thể tự do thoải mái đưa ra nhiều lựa chọn về màu sắc, phong cách theo đúng sở thích của mình.

kích thước tủ hồ sơ văn phòng
Kiểu dáng tủ đựng hồ sơ

Một số kích thước tủ hồ sơ văn phòng phổ biến

Để giúp các bạn dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn kích thước tủ hồ sơ văn phòng phù hợp nhất với nhu cầu mỗi người, Bluecons xin giới thiệu một vài sản phẩm bán chạy nhất như: 

Tủ hồ sơ kích thước nhỏ 

 Loại tủ này thường được thiết kế với chiều rộng khoảng 380mm đến 764mm và chiều sâu không quá 400mm, tủ thường được chia thành 2 luồng và bên trong các luồng sẽ được chia thành các ngăn nhỏ để đáp ứng nhu cầu phân loại tài liệu,hồ sơ. Với kích thước tủ tương đối nhỏ như vậy thường sẽ được các văn phòng, phòng ban có diện nhỏ sử dụng.

Kích thước tủ hồ sơ văn phòng
Tủ hồ sơ kích thước nhỏ

Tủ hồ sơ treo tường 50cm

Hiện nay hầu hết không gian làm việc của các văn phòng được xem là khá nhỏ, vì vậy việc lựa chọn nội thất là hết sức quan trọng. Tủ hồ sơ treo tường hầu như đã đáp ứng đủ các tiêu chí nhỏ, gọn, thẩm mỹ,….. với thiết kế đơn giản khoảng 2 luồng có chiều ngang tầm 50cm chiều sâu 40cm giúp người dùng giải quyết được vấn đề tài liệu, hồ sơ, không gian.

kích thước tủ hồ sơ văn phòng
Tủ kích thước treo tường đơn giản

Tủ hồ sơ kích thước vừa

Một không gian không quá rộng cũng không quá hẹp nhưng tài liệu, hồ sơ quá nhiều thì lựa chọn tủ có kích thước bao nhiêu mới hợp lý? Nếu bạn cũng đang băn khoăn như vậy thì hãy chọn ngay tủ hồ sơ có kích thước vừa nhé! Với thiết kế chiều rộng lên đến 900mm vừa giúp bạn đảm bảo việc lưu trữ tài liệu, hồ sơ hiệu quả, vừa tiết kiệm diện tích căn phòng làm việc.

kích thước tủ hồ sơ văn phòng
Tủ hồ sơ kích thước vừa

Tủ hồ sơ kích thước lớn 

Đối với những căn phòng có diện tích lớn như phòng giám đốc, phòng chủ tịch,… thì tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn này khá được ưa chuộng. Với kích thước chiều ngang trên 1000mm cùng nhiều luồng, ngăn khác nhau giúp cho văn phòng làm việc trở nên uy quyền, sang trọng một cách đặc biệt.

Kích thước tủ hồ sơ văn phòng
Tủ hồ sơ kích thước lớn sang trọng

Những điều cần biết khi lựa chọn kích thước tủ hồ sơ văn phòng

Bạn cần phải  lưu ý những điều sau trước khi đưa ra quyết định mua tủ hồ sơ văn phòng

  • Lựa chọn kích thước tủ hồ sơ văn phòng dựa trên mục tiêu và đối tượng sử dụng: Thường các phòng ban, phòng làm việc của nhân viên sẽ lựa chọn tủ đựng có nhiều luồng, nhiều ngăn để tiện cho sắp xếp nhiều loại tài liệu, hồ sơ. 
  • Đồng bộ với các nội thất trong phòng: Màu sắc, kích thước tủ cần phải tương tự với các nội thất khác. Nếu bạn lựa chọn một màu hay một kích cỡ quá lớn sẽ làm cho căn phòng trở nên thô cứng, không có sức hút.
kích thước tủ hồ sơ văn phòng
Những điều cần biết khi lựa chọn kích thước tủ hồ sơ văn phòng
  • Diện tích căn phòng: Diện tích phòng là yếu tố quan trọng để biết bạn đã lựa chọn kích thước tủ đựng phù hợp hay chưa. Bạn không thể chọn một chiếc tủ quá nhỏ trong một không gian rộng, và cũng không thể chọn một chiếc tủ quá lớn trong một không gian chật hẹp, điều đó sẽ khiến cho căn phòng làm việc trở nên mất cân đối và không có tính thẩm mỹ. 
  • Quy mô công ty: Đối với những công ty có quy mô càng lớn thì lượng tài liệu, hồ sơ càng nhiều. Vì vậy bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn kích thước tủ hồ sơ văn phòng, bạn nên chọn những tủ có kích thước vừa đến lớn có nhiều ngăn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn tốt hơn.
Kích thước tủ hồ sơ văn phòng
Cách lựa chọn kích thước tủ hồ sơ văn phòng của Bluecons

Trên đây là một số thông tin hữu ích về cách lựa chọn kích thước tủ hồ sơ văn phòng của Bluecons. Chúng tôi- Bluecons chuyên thiết kế, cung cấp nội thất uy tín tại Việt Nam mong rằng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tuyệt vời và ưng ý. Nếu bạn đang quan tâm đến kích thước tủ hồ sơ văn phòng và các nội thất khác thì hãy liên hệ ngay 0906157879 MR.VIỆT để biết thêm thông tin chi tiết nhé!