Bàn phòng họp hiện đại

Bàn phòng họp hiện đại hình chữ U

Bàn phòng họp hiện đại

Cuộc sống là những lần thay đổi để trở nên mới mẻ, tân tiến nhất, con người ngoài thay đổi về không gian nơi ở thì nơi làm việc cũng cần thay đổi để trở nên hiện đại hơn. Từ đó các cách thiết kế văn phòng hiện đại ra đời. Bắt kịp xu thế đó một trong những món đồ nội thất không thể thiếu được ra đời là mẫu bàn phòng họp hiện đại của Bluecons. giá bộ bàn ghế họp văn phòng bao nhiêu? Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, dưới đây là đôi nét về sản phẩm mà bluecons mang đến cho quý khách hàng – Các mẫu bàn phòng họp hiện đại. Hãy để Bluecons giới thiệu đến quý vị nhé!

Bàn phòng họp hiện đại 1m2
Bàn phòng họp hiện đại 1m2

Hiểu hơn về mẫu bàn phòng họp hiện đại Bluecons qua ưu điểm của bàn họp

Để hiểu hơn về mẫu bàn phòng họp hiện đại, Bluecons sẽ giới thiệu đến quý khách những ưu điểm của mẫu bàn họp này:

  • Kích thước bàn phòng họp hiện đại: Quý khách hàng không cần lo lắng vì Bluecons sẽ lên thiết kế và gia công thành phẩm đơn hàng theo nhu cầu của doanh nghiệp
  • Chất lượng cao, độ bền lâu dài: những mẫu bàn phòng họp sẽ được Bluecons đảm bảo về chất lượng và độ bền màu.
  • Vật liệu sản phẩm: Mẫu bàn họp được làm từ gỗ công nghiệp được phủ bề mặt bằng các loại gỗ cao cấp đảm bảo độ bền như Veneer hay Melamine
  • Giá thành sản phẩm: Vì bàn họp sang trọng nhà Bluecons được làm từ gỗ công nghiệp nên giá thành thấp hơn các mẫu bàn làm từ gỗ tự nhiên, bên cạnh đó việc tháo lắp và đóng gói cũng dễ dàng nên vận chuyển cũng ít tốn chi phí hơn
Bàn phòng họp hiện đại 2m4 (6-8 người)
Bàn phòng họp hiện đại 2m4 (6-8 người)

Những mẫu bàn phòng họp hiện đại Bluecons

Tiếp theo đây Bluecons xin giới thiệu đến quý khách những mẫu bàn phòng họp hiện đại tại Bluecons đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn: 

Bàn phòng họp hiện đại thiết kế thông minh

Mẫu bàn phòng họp hiện đại thông minh 6m phù hợp với cuộc họp trên 16 người họp
Mẫu bàn phòng họp hiện đại thông minh 6m phù hợp với cuộc họp trên 16 người họp

Điểm nổi bật của mẫu bàn phòng họp này là bàn có thiết kế thông minh với phần mặt bàn rộng rỗng ở giữa. Đặc điểm này không chỉ mang nét sang trọng, tinh tế mà còn tạo điểm nhấn cho không gian phòng họp. Mẫu thiết kế này phù hợp với phòng họp có diện tích vừa và lớn giúp tối ưu hóa không gian

Bàn phòng họp hiện đại hình oval

Bàn phòng họp hiện đại hình oval phá cách, độc đáo
Bàn phòng họp hiện đại hình oval phá cách, độc đáo

Không như những thiết kế quen thuộc hình chữ nhật hay hình tròn, mẫu bàn phòng họp hình oval này với thiết kế lạ mắt tạo sự phá cách cho nội thất văn phòng nhưng không làm mất đi sự sang trọng và chuyên nghiệp. Chính bởi kiểu dáng mà mẫu bàn phòng họp này được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn cho phòng họp của mình.

Bàn phòng họp hiện đại với thiết kế hình chữ U

Bàn phòng họp hiện đại hình chữ U
Bàn phòng họp hiện đại hình chữ U

Thiết kế này nằm trong top những mẫu bàn phòng họp hiện đại. Mẫu bàn này được ưa chuộng bởi thiết kế vô cùng sang trọng, tiện lợi. Người thuyết trình có thể tận dụng khoảng trống để tương tác với mọi người dễ dàng hơn, từ đó mà tăng tính hiệu quả cuộc họp.

Bàn phòng họp hiện đại với thiết kế hình elip

Bàn phòng họp hiện đại hình hình elip
Bàn phòng họp hiện đại hình hình elip

Nếu thiết kế nội thất của doanh nghiệp bạn theo kiểu hiện đại và chưa tìm được mẫu bàn phòng họp phù hợp thì đừng lo, Bluecons xin giới thiệu đến bạn mẫu bàn phòng họp có mặt bàn hình elip này. Mẫu bàn họp này có thiết kế nhỏ gọn, thon dài, giúp cho các thành viên trong cuộc họp trao đổi với nhau dễ dàng hơn, cuộc hội họp cũng hiệu quả hơn.

Bàn phòng họp hiện đại hình tròn

Bàn phòng họp hiện đại hình tròn 
Bàn phòng họp hiện đại hình tròn

Bàn phòng họp hình tròn mà Bluecons mang đến quý vị là kiểu bàn có thiết kế hình tròn, mẫu bàn này hiện đại ở chỗ thiết kế phá cách khoảng trống ở giữa,hội tụ các yếu tố của tính hiện đại, tính thẩm mĩ, mẫu mã đa dạng, bề mặt được phủ một lớp melamine tạo bề mặt nhẵn bóng, mặt bàn hình tròn còn tạo cho mẫu thiết kế này thêm điểm cộng với những cuộc họp đội nhóm, phòng ban là người tham dự sẽ có cảm giác gần gũi, thân thiện.

Bluecons vừa giới thiệu đến quý vị khách hàng các mẫu bàn phòng họp hiện đại mẫu nội thất cần thiết cho mọi doanh nghiệp. Hãy kết nối với Bluecons qua số điện thoại 0906.157.879 để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng nhé.