Bàn ghế gỗ phòng họp

Nếu bạn đang tìm đồ nội thất cho văn phòng của mình thì xin giới thiệu đến bạn các mẫu thiết kế bàn ghế gỗ phòng họp của Bluecons. Với một số bạn chưa biết thì Bluecons là cơ sở chuyên cung cấp các mẫu thiết kế, đồ dùng nội thất phòng họp uy tín, chất lượng cao trên thị trường nội thất Việt Nam. Để biết hơn về sản phẩm bàn họp ghế gỗ phòng họp, Bluecons sẽ giới thiệu tới các bạn ngay dưới bài viết này.

Bàn ghế gỗ phòng họp MDF hiện đại 
Bàn ghế gỗ phòng họp MDF hiện đại

Tìm hiểu về bàn ghế gỗ phòng họp

 Bàn ghế gỗ phòng họp được dùng trong văn phòng họp được làm từ gỗ công nghiệp, tùy vào mục đích cuộc họp, số lượng người tham gia và diện tích phòng họp mà bàn ghế gỗ phòng họp được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Khác với các loại bàn trong văn phòng, bàn ghế gỗ phòng họp được thiết kế tạo không gian để người tham dự có thể ngồi đối diện nhau tạo điều kiện dễ dàng trao đổi, bàn bạc công việc nhất.

Ưu điểm của bàn ghế gỗ phòng họp

Để hiểu hơn về bàn ghế gỗ phòng họp chúng ta cùng điểm qua một vài ưu điểm nhé.

  • Vật liệu của: tính chống ẩm mốc, tính chống cong vênh… Do các loại nội thất văn phòng được làm từ gỗ công nghiệp.
  • Giá thành: tiết kiệm chi phí về vật liệu sản xuất và giá thành hơn so với các loại làm từ gỗ tự nhiên.
  • Thiết kế: Bluecons nhận gia công các loại bàn ghế gỗ phòng họp đa dạng theo mong muốn, yêu cầu của khách hàng.
Bàn ghế gỗ phòng họp hiện đại, sang trọng
Kiểu dáng hiện đại, sang trọng

Một số mẫu thiết kế của Bluecon

Dưới đây là một số mẫu bàn ghế gỗ phòng họp được nhiều khách hàng nhà Bluecons ưa thích giành phòng họp doanh nghiệp của mình:

Thiết kế chân sắt mặt gỗ vừa cổ điển vừa hiện đại

Bàn ghế gỗ phòng họp chân sắt 
Bàn ghế gỗ phòng họp chân sắt

Được làm từ gỗ công nghiệp, mẫu bàn họp cho 10 người này đa dạng về kiểu dáng, đặc biệt có độ bền cao và rất tiết kiệm chi phí. Ưu điểm nổi bật nhất của mẫu bàn ghế gỗ phòng họp 6 ghế chân sắt mặt bàn gỗ là phần chân được sơn chống trầy và vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cao.

Kiểu gấp gọn training

Đối với mẫu bàn ghế gỗ phòng họp này với mặt bàn phủ một lớp MFC có tác dụng chống ẩm, chống trầy mà còn có nhiều kiểu vân như vân gỗ, vân trơn cho khách lựa chọn.

Bàn ghế gỗ phòng họp training gọn gàng
Phong cách training gọn gàng

Phần ghế training được bọc nệm tạo cảm giác thoải mái không đau mỏi lưng khi cuộc họp kéo dài. Ghế còn có thể gấp gọn lại, dễ dàng di chuyển bàn ghế gỗ phòng họp qua phòng họp khác.

Mẫu cao cấp ghế xoay

Nhiều khách hàng đến với Bluecons chia sẻ, doanh nghiệp của họ thường có những cuộc họp kéo dài, điều này khiến người tham gia cuộc họp trở nên mệt mỏi vì phải ngồi lâu, và việc sắp xếp chỗ ngồi không linh động. 

Bàn ghế gỗ phòng họp cao cấp với phần ghế xoay
Bàn ghế gỗ phòng họp cao cấp với phần ghế xoay

Hiểu được tình huống này, Bluecons tìm hiểu và cho ra đời mẫu bàn ghế gỗ phòng họp cao cấp ghế xoay, với phần mặt rỗng giữa dễ dàng trang trí, mặt bàn phủ lớp melamine sáng bóng tạo cảm giác sang trọng. Phần ghế xoay cao cấp dễ dàng di chuyển chỗ ngồi linh hoạt, và ghế có lớp đệm, phần tay vịn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Mẫu chữ V thiết kế sáng tạo hiện đại

Với những doanh nghiệp theo nội thất hiện đại thì không thể bỏ qua mẫu bàn ghế gỗ phòng họp hình chữ V với nhiều tiện ích thông minh này. Sự thông minh này khi đặt trong văn phòng sẽ giúp tối ưu hóa không gian giúp không gian phòng họp trở nên rộng mở. 

Bàn ghế gỗ phòng họp hình chữ V hiện đại
Bàn ghế gỗ phòng họp hình chữ V hiện đại


Sự tiện ích là người thuyết trình cuộc họp có thể dễ dàng trao đổi với mọi người trong cuộc họp mà không che mất tầm nhìn powerpoint của mọi người. Sự thông minh và đầy tiện ích cho không khí cuộc họp thoải mái nhưng không mất đi sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để chọn được mẫu ứng ý nhé.

Và đó là vài mẫu thiết kế được ưa chuộng của Bluecons, bạn đã chọn được mẫu thiết kế phù hợp với doanh nghiệp của mình chưa hay có sáng tạo gì mới. Hãy gọi cho Bluecons qua số điện thoại 0906.157.879 để được chia sẻ và nhận tư vấn cụ thể nhất của Bluecons nhé!