Top 5 Thiết kế quán cafe chill

Top 5 Thiết kế quán cafe chill

Thiết kế quán cafe chill

Nhà thiết kế nội thất Bluecons đã tạo ra một Thiết kế quán cafe chill, một chương trình hướng tới cộng đồng quán cà phê trong BrooklynCrown Heights với nội thất thông báo bởi các cầu thang của các tòa nhà bằng đá nâu địa phương.

Thiết kế quán cafe chill là một không gian dài và hẹp được xác định bởi một dãy ghế màu nâu hình chữ L có thể được nhìn thấy từ đường phố qua cửa sổ lớn của quán cà phê.

Top 7 Quán Cafe Rooftop Chill Ở Sài Gòn 2022 – sweets.vn

Quán cà phê ở khu phố Crown Heights của Brooklyn

Nhà thiết kế nội thất Bluecons nói rằng chỗ ngồi, được thông báo bởi khom lưng – cầu thang nhỏ – của các tòa nhà bằng đá nâu ở địa phương, là đặc điểm thiết kế nổi bật của Daughter.

Các bệ đỡ trong nhà được làm từ một đế ván ép đã được phủ một lớp bê tông và cát với một lớp nhựa thông trên cùng để tăng độ bền.

Al-Jumah nói với Dezeen: “Chúng tôi đã dành nhiều tháng để nghiên cứu và thử nghiệm các sự kết hợp khác nhau của bê tông, cát, thạch cao và nhựa thông để có được kiểu dáng, cảm giác và độ bền phù hợp.

Người trồng phân chia chỗ ngồi giống bậc

Nằm xen kẽ với những chậu cây, chỗ ngồi bình thường nhằm mục đích mời mọi người vào quán cà phê và cũng ảnh hưởng đến phần còn lại của quyết định thiết kế của dự án.

Al-Jumah giải thích: “Mọi thứ bắt đầu từ nền đá nâu.

20 quán cafe đẹp ở quận 1, tín đồ sống ảo nhất định không thể bỏ qua

Một thanh cong nằm bên cạnh quầy bar

Ghế của thương hiệu Đan Mạch Thực đơn và một bộ bàn bổ sung được đặt làm riêng được đặt đối diện với hàng ghế, bên cạnh cửa sổ lớn của quán cà phê có các hình minh họa vui tươi.

Một thanh cong được thiết kế bằng chất liệu màu nâu giống như giá đỡ được giấu vào một góc, trong khi đèn giống quả cầu, cũng từ Menu, phát sáng phía trên chỗ ngồi có bậc.

Đồ nội thất được đặt dựa trên bức tường gạch lộ ra ngoài được sơn màu trắng tương phản với trần nhà màu vàng sáng của quán cà phê.

Với kết cấu và vẻ ngoài thô ráp của chúng, các bệ đỡ được đặt cạnh nhau để tạo ra các yếu tố mượt mà hơn trong toàn bộ không gian.

Al-Jumah cho biết: “Các bức tường có màu trắng nhẹ nhàng, màu rám nắng để làm dịu không gian. Đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên và thực vật hoạt động như một chất bổ sung hữu cơ cho căn nhà”.

Top 9 quán cafe chill ở Sài Gòn được nhiều người yêu thích nhất - c3nguyentatthanhhp.edu.vn

Mái nhà màu vàng tươi tương phản với những bức tường màu trung tính

Nhà thiết kế giải thích cách kiến ​​trúc bản địa của khu vực Crown Heights thông báo cho nội thất của Daughter, vốn được thiết kế để tạo ra một bầu không khí cộng đồng đầy mời gọi.

Al-Jumah giải thích: “Thiết kế quán cafe chill một phần thuộc sở hữu của người da đen và nằm trong khu phố lịch sử của người da đen, vì vậy điều quan trọng là phải nắm bắt được văn hóa và đặc điểm địa phương và triển khai nó vào quán cà phê”.

Top 51 cà phê đẹp quận 1 Update

Ghế tùy chỉnh được đặt đối diện với chỗ ngồi có bậc

Ông nói thêm: “Khom lưng, hoặc ngồi trên những bậc thang lớn trước các tòa nhà bằng đá nâu ở địa phương, là một hoạt động ngoài trời chủ yếu của cộng đồng địa phương.

“Với” cộng đồng “và” tập hợp “là trung tâm của các đặc tính của Daughter, chúng tôi quyết định đưa ý tưởng về chỗ ngồi khom lưng vào chính quán cà phê.”

Với mục tiêu đưa cộng đồng địa phương vào văn hóa của mình, Daughter có kế hoạch quyên góp 10% lợi nhuận hàng quý của mình cho các tổ chức khác nhau, bao gồm Bài hát cổ Doula, một nhóm tìm cách loại bỏ tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh trong cộng đồng Da đen.

Thiết kế quán cafe chill

Ánh sáng từ Menu chiếu sáng không gian

Christopher Al-Jumah là một kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và người sáng lập studio thiết kế Yalla Imshi có trụ sở tại New York.

Các thiết kế quán cafe khác bao gồm một quán cà phê theo chủ đề bánh rán ở Nga với những bức tường trông gần như có thể ăn được và một quán cà phê ở Tokyo với những viên gạch giống như gạch làm từ tro núi lửa của bộ đôi thiết kế Formafantasma.