Tủ bếp chữ i cho căn hộ nhỏ

Tủ bếp chữ i cho căn hộ nhỏ

Tủ bếp chữ i

Ngày nay đối với thi công nhà ở thì thiết kế nội thất là một vấn đề đáng được quan tâm. Trong đó lựa chọn tủ bếp cũng thể hiện được thẩm mỹ và phong cách của chủ nhà. Tủ bếp chữ i – với những ưu điểm vượt trội đã và đang là một trong những lựa chọn hàng đầu và là xu hướng của thiết kế nội thất trong những năm gần đây.

Những ưu điểm của tủ bếp chữ i

Tủ bếp chữ i đáp ứng được hai yêu cầu cơ bản của thiết kế nội thất đó là tính thẩm mỹ và tính tiện lợi.

 • Siêu tiết kiệm: thuộc dòng tủ thẳng, tủ bếp chữ i được thiết kế theo hình khối lập phương quen thuộc, lược bỏ những chi tiết rườm rà. Từ đó nó giúp tiết kiệm triệt để diện tích không gian, gọn gàng. Không những thế nhờ ưu điểm tối giản, tủ bếp chữ i cũng tiết kiệm được giá thành nguyên vật liệu, là sự phù hợp trong mọi điều kiện gia đình.
 • Hiện thân của sự đẳng cấp: Với ưu điểm đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, tủ bếp chữ i phù hợp với mọi thiết kế nhà ở. Bạn có thể bày trí theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển, tất cả đều mang tính thẩm mỹ cao, nâng giá trị cho căn hộ của mình.
Tủ bếp chữ i theo phong cách tân cổ điển
Tủ bếp chữ i theo phong cách tân cổ điển
 • Tính tiện lợi: Tủ bếp chữ i được bố trí đối xứng giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới thiết kế kịch sàn trần tập tục được tối đa chiều cao của căn hộ. Do đó, trước là rất dễ lắp đặt thi công, sau là tiện lợi trong sử dụng và vệ sinh.
 • Tính linh hoạt: khác với tủ bếp chữ U và chữ L, tủ bếp chữ i có thể thay đổi kích thước linh hoạt mà không sợ ảnh hưởng tới đồ đạc thiết bị gia đình từ đó phù hợp với mọi không gian mọi kiểu dáng mọi kích thước.

Cách bố trí tủ bếp chữ i

Để phát huy được tối đa ưu điểm của tủ bếp chữ i thì cách lắp đặt trong thi công cũng là một vấn đề cần được lưu ý

 • Đảm bảo tính hài hòa: yêu cầu thiết yếu quan trọng đầu tiên là tủ bếp phải có sự hài hòa với tổng thể màu sắc kiểu dáng phong cách của ngôi nhà
Tủ bếp chữ i hài hòa với không gian ngôi nhà hiện đạ
Tủ bếp chữ i hài hòa với không gian ngôi nhà hiện đại
 • Vị trí hợp lý: với thiết kế hình khối lập phương thẳng, tủ bếp chữ i được đề xuất lắp đặt ở thế dựa vào vách tường, tận dụng địa hình nhà bếp. Bên cạnh đó, đặt tủ gần với đường điện, đường nước trước đó cũng cần được lưu ý.

Tủ bếp chữ i cho căn hộ nhỏ

 • Sắp xếp theo quy tắc tam giác vàng: thiết bị thành phần của tủ nên sắp xếp theo trình tự tủ lạnh – bồn rửa – bếp nấu hoặc ngược lại để đảm bảo tính khoa học tuần tự trong bảo quản, sơ chế và nấu nướng thức ăn.
 • Tận dụng tối đa không gian nhà bếp: tủ bếp chữ i thường được nên thiết kế sát trần, độ cao tương đương độ cao trần nhà để phát huy hết địa hình ngôi nhà. Quan trọng hơn, việc lắp đặt thêm các ngăn kéo, phụ kiện (kệ, giá, móc) cũng là một ý tưởng hay để tăng diện tích cho ngăn tủ của bạn.

 

Một số mẫu tủ thịnh hành

Với những ưu điểm vượt trội trên, tủ bếp chữ i đã chiếm một vị trí quan trọng trên thị trường nội thất. Do đó mẫu mã cũng trở nên đa dạng với nhiều chất liệu, kiểu dáng, màu sắc,… phù hợp với nhu cầu thị yếu của khách hàng. Dưới đây là một số thiết kế điển hình mà các bạn có thể tham khảo.

 • mẫu 1: tủ gỗ tự nhiên. Được khai thác trực tiếp từ cây gỗ trong thiên nhiên, tủ gỗ tự nhiên có độ bền nhất định, vân gỗ chân thực hài hòa, mang vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa sang trọng là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay.
Tủ bếp gỗ xoan đào chữ I
Tủ bếp gỗ xoan đào chữ I

       • mẫu 2: tủ gỗ công nghiệp. Sản xuất với quy mô lớn, tủ gỗ công nghiệp có giá thành hợp lý hơn so với những mẫu mã trên thị trường, độ phong phú đa dạng cao, lại vô cùng  thân thiện với môi trường và hợp thời đại.

Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF cao cấp chữ I
Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF cao cấp chữ I
 • mẫu 3: Tủ gỗ quý, gỗ căm xe. Với thiết kế đơn giản, tủ gỗ này mang một vẻ đẹp mộc mạc đơn sơ, là chân ái của những chủ nhà yêu cái tối giản và bình dị
Tủ bếp chữ i cho căn hộ nhỏ
Tủ bếp chữ i gỗ căm xe TBCX05
 • mẫu 4: Tủ gỗ sồi + gỗ công nghiệp. Được phủ một lớp sơn trắng mất vân, tủ gỗ chữ i làm từ gỗ sồi có độ bền vô cùng chắc chắn, lại sang trọng tôn lên vẻ đẹp cho không gian của ngôi nhà.
Tủ Bếp Gỗ Sồi Mỹ
Tủ Bếp Gỗ Sồi Mỹ

Trên đây là sơ lược những thông tin cơ bản về tủ gỗ chữ i. Tin rằng đây sẽ là một tham khảo của bạn trong quyết định thiết kế nội thất và thi công nhà cửa. Để căn nhà của bạn tuy nhỏ nhưng không mất đi vẻ đẹp vốn có. Hãy truy cập và theo dõi trang web https://noithatbluecons.com/ để tham khảo và cập nhật thêm nhiều mẫu sản phẩm đa dạng. Hoặc liên hệ qua số điện thoại Mr.Việt 0906157879 để được hỗ trợ chi tiết.