THIẾT KẾ QUẦY LỄ TÂN VĂN PHÒNG ĐẸP 2023

Năm 2023. Việc thiết kế quầy lễ tân văn phòng đã trở thành một yếu tố rất quan trọng, nhằm mục đích tạo ra sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng đầu tiên tốt đẹp đối với khách hàng và đối tác.

Quầy lễ tân văn phòng được thiết kế nằm ở sảnh chính, nơi ra vào của công ty. Thiết kế lễ tân cho văn phòng năm 2023 tập trung vào việc sử dụng công nghệ hiện đại, tối ưu hóa không gian và phối hợp màu sắc và chi tiết để tạo ra không gian đẹp mắt, chuyên nghiệp và tiện nghi.

Lễ Tân Vp2

Để tạo ra một lễ tân đẹp và hiện đại cho văn phòng, cần có sự kết hợp giữa chuyên nghiệp và phong cách thiết kế hiện đại. Một số yếu tố thiết kế cần được chú ý đến bao gồm

1. Về màu sắc3

Chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu và tạo cảm giác chuyên nghiệp, tươi sáng và năng động. Màu sắc có thể được phối hợp để tạo ra sự tương phản và sự tươi mới cho không gian lễ tân.

2. Về vật liệu

Vật liệu cấu thành sản phẩm là điều cực kỳ quan trọng, một quầy lễ tân đẹp, chất lượng và có độ bền cao phải đảm bảo yếu tố bền bỉ và chắc chắn. Hiện nay gỗ tự nhiên đang rất khan hiếm, tuy chất lượng cao và bền bỉ nhưng giá thành một quầy lễ tân từ gỗ tự nhiên tạo ra nét sang trọng, tinh tế trong không gian văn phòng thì sự lựa chọn gỗ công nghiệp đáp ứng nhu cầu một cách dễ dàng hơn.

Ví dụ một số văn phòng sử dụng gỗ công nghiệp MFC, veneer, sơn PU được chọn lựa với giá thành phù hợp nhưng vẫn sang trọng và đẳng cấp.

Lễ Tân Vp3

Ltvp4

3. Về thiết kế

 Thiết kế kế toán lễ tân phải được tính kỹ lưỡng để tối ưu hóa không gian, tạo ra sự dễ dàng và thuận tiện cho người sử dụng. Các chi tiết thiết kế như đèn LED, hệ thống âm thanh và thiết bị giám sát thiết bị cũng cần được tính toán để đáp ứng các yêu cầu.

Lt5

Mỗi văn phòng công ty đều có kích thước khác nhau nên việc lựa chọn thiết kế quầy lễ tân văn phòng sao cho phù hợp. Phụ thuộc vào mô hình công ty. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kích thước quầy lễ tân như: Quầy thẳng, quầy vuông góc, quầy chữ L, quầy chữ U hoặc các quầy lễ tân mini dùng cho các công ty có diện tích hạn chế.

Lt8

Đối với những công ty nhỏ thì nên lựa chọn những quầy lễ tân văn phòng có thiết kế nhỏ gọn, ít chiếm không gian nhất.

Không gian lễ tân cần phải được thiết kế sao cho phù hợp với kích thước của văn phòng. Nếu không gian lễ tân quá lớn hoặc quá nhỏ so với không gian chung của văn phòng, sẽ gây cảm giác bất tiện và không thoải mái cho khách hàng khi đến giao dịch.

Lt9

4. Về ánh sáng 

Sử dụng đèn chiếu sáng là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế lễ tân. Đèn sẽ tăng thêm sự sang trọng cho lễ tân và giúp tạo ra không gian ấm áp, thuận tiện cho khách hàng.

Lt13

5. Vật dụng trang trí

Vật dụng trang trí sẽ tạo thêm sự sinh động và tạo nên điểm nhấn cho không gian lễ tân. Nên lựa chọn các vật dụng trang trí phù hợp với phong cách và màu sắc của lễ tân để tạo ra một ấn tượng không gian và thu hút khách hàng.

Lt10

6. Các mẫu quầy lễ tân văn phòng đẹp

Ban Quay Le Tan Bq 2t

Quay Le Tan Qlt2511

 

Quay Le Tan Qlt01

 

Mẫu Quầy Lễ Tân Văn Phòng đẹp

Quay Le Tan Dep Qlt Hp01

Quay Le Tan Van Phong Dep 22

Quay Le Tan Van Phong Dep 04

Trên đây là một số mẫu quầy lễ tân. Vậy làm thế nào để có thể thiết kế quầy lễ tân văn phòng đẹp, cao cấp phù hợp với văn phòng công ty của bạn? Hãy đến với Công ty Nội thất Bluecons, chúng tôi có đội ngũ chuyên thi công và thiết kế cùng xưởng sản xuất uy tín chất lượng sẽ giúp các bạn thiết kế những mẫu quầy lễ tân theo ý tưởng của khách hàng.

Đến với Bluecons bạn sẽ được tư vấn thiết kế, lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với văn phòng của mình.

Tham khảo chi tiết mẫu quầy: https://bluecons.vn/quay-le-tan

CÔNG TY NỘI THẤT ????????
? Địa chỉ xưởng: 1264/11 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
? Hotline: 0906.157.879 Zalo – Mr.Việt