You are currently viewing Quầy lễ tân văn phòng

Quầy lễ tân văn phòng

Hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn về quầy lễ tân văn phòng. Phong cách chủ đạo của quầy lễ tân này là đơn giản, hiện đại có thể để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người.

Màu sắc chủ đạo của quầy lễ tân là vàng và trắng. Thép không gỉ vàng cho thấy hơi thở của thiên nhiên. Sự bổ sung của màu trắng làm cho toàn bộ quầy lễ tân trở nên đơn giản nhưng hấp dẫn hơn. Những lời này rất nhẹ nhàng, làm cho văn phòng nhẹ nhàng và ấm áp hơn.

Bạn có thể thấy rằng đây là một phong cách đơn giản. Với đường nét mịn và hình dạng đẹp.

Quầy lễ tân văn phòng

Giới thiệu

Bạn có thể thấy rằng có hai loại quầy lễ tân này. Một là đặt vàng bên trái, hai là đặt vàng bên phải. Tất cả chúng ta có thể tùy chỉnh các cấu trúc này.

Phía trước quầy lễ tân là dải đèn chiếu sáng, có thể làm cho toàn bộ quầy lễ tân trở nên sáng sủa hơn. Đối với mặt sau của quầy lễ tân, chúng tôi lắp đặt các ngăn kéo để thuận tiện cho việc cất giữ. Nếu không gian quầy lễ tân đủ rộng thì chúng ta có thể lắp thêm một số tủ để đựng đồ.

quầy lễ tân văn phòng đẹp

Kích thước:

Đối với kích thước, kích thước là 2400 * 600 * 1050MM. Nếu bạn muốn có được kích thước mới, chúng tôi cũng có thể làm điều đó cho bạn.

Vật liệu

Chất liệu chính của quầy lễ tân là gỗ MDF. Các phụ kiện khác là một số phần cứng, v.v.

Thiết kế

Bluecons tập trung vào việc tùy chỉnh đồ nội thất thương mại như quầy trưng bày, quầy lễ tân, ki-ốt trung tâm thương mại, v.v. Bạn có thể cho chúng tôi biết tất cả các nhu cầu của bạn, chúng tôi có thể tùy chỉnh quầy lễ tân cho bạn. Sau đó, hiển thị tất cả các nhu cầu của bạn trên thiết kế 3d. Nếu có bất kỳ sửa đổi nào, chúng tôi cũng hỗ trợ bạn sửa đổi.

Thời gian

Thời gian thiết kế (3-5 ngày làm việc) – Thời gian sản xuất (10-55 ngày làm việc) – thời gian vận chuyển (tùy thuộc vào cảng nào gần bạn)

quầy lễ tân văn phòng hiện đại

Trả lời