You are currently viewing Quầy bar đẹp
Quầy bar đẹp

Quầy bar đẹp

Phong cách cổ điển quầy bar tủ rượu nhà hàng tùy chỉnh đồ nội thất

Xin chào, tất cả mọi người, chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi. Bạn đang tìm kiếm một số đồ nội thất nhà hàng bây giờ? Công ty chúng tôi là một nhà máy sản xuất đồ nội thất thương mại chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có ý định mở một nhà hàng hoặc một quán bar, bạn thật may mắn khi tìm thấy chúng tôi. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu mẫu quầy bar phong cách cổ điển đến các bạn.

Ki ốt Quầy bar đẹp có quầy ở mặt trước và mặt sau là tủ âm tường với các kệ trưng bày. Bức tường phía sau có ba cửa vòm với các kệ trưng bày. Còn tủ trưng bày âm tường phía sau có dải đèn led trắng ấm chiếu sáng xung quanh ba vòm cửa. Bạn có thể trưng bày một số loại rượu ở đây.

Và sau đó chúng ta hãy di chuyển đến quầy trước, quầy bar này có màu xanh lá cây đậm phù hợp với dải thép không gỉ vàng. Mặt bàn là đá đen. Đối với chất liệu của mẫu quầy bar phong cách cổ điển này, chúng tôi sẽ sử dụng ván ép phủ laminate, chất liệu làm mặt bàn là đá thạch anh đen.

————————————————————————————————————————————–

Thiết kế 3d Quầy bar đẹp theo yêu cầu

Chúng tôi có thể cung cấp một thiết kế 3d chuyên nghiệp cho bạn. Trước khi chúng tôi thực hiện thiết kế 3d cho bạn, chúng tôi có thể thảo luận với nhau về kích thước, chất liệu và kiểu dáng bạn muốn. Đối với thiết kế 3d tùy chỉnh, chúng tôi tính phí đặt cọc thiết kế 300 đô la. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế 3d theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể thoải mái cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn về thiết kế quầy bar.

Chúng tôi sẽ gửi mẫu thiết kế 3d Quầy bar đẹp cho bạn trong 2-3 ngày làm việc. Vui lòng kiểm tra thiết kế 3d và liên hệ lại với chúng tôi với ý kiến ​​của bạn. Chúng tôi có thể thực hiện các thay đổi cho bạn và nó hoàn toàn miễn phí. Sau khi khách hàng xác nhận bản thiết kế 3d cuối cùng, chúng tôi sẽ lên bản vẽ thi công cho quý khách. Bạn có thể gửi nó đến trung tâm mua sắm để được chấp thuận.

Trả lời