Tủ hồ sơ cửa lùa

Tủ hồ sơ tiện lợi

Tủ hồ sơ cửa lùa

Tủ hồ sơ cửa lùa là mẫu thiết kế hiện đại, thông minh, được nhiều người ưa chuộng. Với nhiều mẫu mã mã đa dạng và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm kiếm và sở hữu một chiếc tủ hồ sơ cửa lùa hiện đại và đa chức năng. Xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây từ công ty Bluecons nhé!

Mẫu tủ hồ sơ cửa lùa được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, công ty Bluecons đã đưa ra một số mẫu thiết kế tủ hồ sơ cửa lùa tiện lợi và phù hợp với mọi người dùng. Một số mẫu được nhắc đến dưới đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tủ hồ sơ cửa lùa 2 cánh

Mẫu tủ hồ sơ gỗ được thiết kế với 2 cánh lùa, đơn giản nhưng tiện ích. Mẫu tủ phù hợp với phòng có không gian hẹp và có thiết kế nội thất đơn giản nhưng sang trọng.

Tủ hồ sơ cửa lùa 2 cánh
Tủ hồ sơ cửa lùa 2 cánh
Tủ hồ sơ cửa lùa 2 cánh lớn
Tủ hồ sơ cửa lùa 2 cánh lớn
Tủ hồ sơ cửa lùa 2 cánh kính trong suốt
Tủ hồ sơ cửa lùa 2 cánh kính trong suốt

Tủ hồ sơ cửa lùa nhiều cánh

Với số lượng hồ sơ nhiều thì chiếc tủ cửa lùa nhiều cánh đảm bảo được yêu cầu của bạn. Đựng nhiều hồ sơ nhưng không làm mất đi tính đơn giản và sành điệu.

Tủ 4 cánh cửa lùa
Tủ 4 cánh cửa lùa
Tủ nhiều cánh hiện đại
Tủ nhiều cánh hiện đại
Tủ hồ sơ nhiều cánh kính trượt
Tủ hồ sơ nhiều cánh kính trượt

Một số mẫu tủ cửa lùa hiện đại khác

Có rất nhiều mẫu tủ hồ sơ cửa lùa. Bài viết dưới đây là 1 số ít tủ được ưa chuộng. Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thì liên hệ với công ty Bluecons chuyên thiết kế nội thất của chúng tôi nhé!

Tủ hồ sơ tiện lợi
Tủ hồ sơ tiện lợi
Tủ hồ sơ cửa lùa đẹp mắt
Tủ hồ sơ cửa lùa đẹp mắt

Lợi ích đáng kể của tủ hồ sơ cửa lùa mang lại

Ngoài nhiệm vụ chính là lưu trữ và bảo quản tài liệu thì tủ hồ sơ cửa lùa còn đem lại nhiều ưu điểm vượt trội khác. Đây là một số ưu điểm chính.

Hạn chế tối đa lấn chiếm diện tích văn phòng

Với thiết kế cửa lùa, gọn nhẹ và nhanh chóng. Chỉ cần đủ kích thước để tủ, không cần chừa không gian mở cửa tủ. Đó là lợi thế của tủ hồ sơ cửa lùa này khi nằm trong danh sách được nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra, bạn có thể đặt tủ gỗ tài liệu văn phòng ở mọi vị trí trong phòng, không cần nơi rộng rãi, dễ mở đóng tủ.

Hạn chế tối đa diện tích phòng
Hạn chế tối đa diện tích phòng

Văn phòng trở nên hiện đại và tiện ích

Đa dạng mẫu tủ, từ màu sắc, hình dáng, kích thước đến chất liệu. Tất cả được thiết kế để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Tủ hồ sơ cửa lùa dễ dàng đóng, mở cửa và di chuyển nhanh chóng. Mang tính hiện đại và tiện ích hơn một số mẫu tủ hồ sơ thấp 3 cánh.

Tủ hồ sơ cửa lùa hiện đại
Tủ hồ sơ cửa lùa hiện đại

Nâng cao chất lượng làm việc

Với tủ hồ sơ cửa lùa, mang lại không gian thoải mái và hiện đại. Được làm việc trong môi trường như thế, tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn, đầy năng lượng làm việc. Là một người thông minh thì chiếc tủ hồ sơ cửa lùa này là sự lựa chọn dành cho bạn.

Lưu ý khi chọn tủ hồ sơ cửa lùa

Để sở hữu chiếc tủ phù hợp nhất với bạn, thì đây là một số lưu ý bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn tủ hồ sơ cửa lùa.

  • Thiết kế độc đáo, gọn nhẹ
  • Phù hợp với văn phòng làm việc, có sự đồng nhất trong không gian phòng.
  • Lựa chọn chất liệu tủ phù hợp với nhu cầu sử dụng, tuổi thọ sử dụng mong muốn.
  • Chọn kích thước to nhỏ, phù hợp không gian phòng và số lượng hồ sơ cần lưu trữ.

Công ty Bluecons – sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Công ty Bluecons chuyên thiết kế nội thất theo yêu cầu chuyên nghiệp. Bạn muốn sở hữu một chiếc tủ hồ sơ cửa lùa độc đáo và hiện đại? Hãy đến với công ty Bluecons của chúng tôi. Bạn muốn có một bộ nội thất chất lượng? Hãy đến với Bluecons. Công ty nhận thiết kế nội thất theo yêu cầu của bạn. Nếu có thắc mắc cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông qua số điện thoại: 0906157879 Mr VIỆT