Tủ hồ sơ ngăn kéo

Tủ hồ sơ ngăn kéo văn phòng tiện lợi

Tủ hồ sơ ngăn kéo

Khi trang trí văn phòng công ty hay văn phòng cá nhân không thể bỏ qua tủ hồ sơ ngăn kéo – một loại tủ hồ sơ không thể thiếu cho phòng làm việc. Lý do vì sao mà mẫu tủ hồ sơ Bluecons ngăn kéo được nhiều người lựa chọn như vậy, hãy để Bluecons giới thiệu đến bạn nhé.

Tủ hồ sơ ngăn kéo văn phòng tiện lợi
Tủ hồ sơ văn phòng có ngăn kéo tiện lợi

Tủ hồ sơ ngăn kéo là loại tủ dùng để làm gì?

Tủ hồ sơ ngăn kéo là loại tủ dùng để đựng hồ sơ cá nhân hay hồ sơ lưu trữ có tính bảo mật thông tin cao trong văn phòng làm việc. Tủ hồ sơ gỗ ngăn kéo Bluecons được làm từ gỗ công nghiệp, với thiết kế đa dạng về kích thước và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, tủ hồ sơ có ngăn kéo còn có nhiều ưu điểm đáng để mọi người lựa chọn, cùng tìm hiểu nhé.

Tủ hồ sơ ngăn kéo được sử dụng trong phòng làm việc cá nhân
Tủ hồ sơ có ngăn kéo được sử dụng trong phòng làm việc cá nhân

Lợi ích khi sử dụng tủ hồ sơ ngăn kéo

Tủ hồ sơ có ngăn kéo Bluecons mang đến quý khách những lợi ích như:

Tiết kiệm diện tích văn phòng

Với những văn phòng làm việc có diện tích tương đối nhỏ thì lựa chọn tủ hồ sơ ngăn kéo là một lựa chọn thông minh để tiết kiệm không gian phòng làm việc. Tủ có kích thước nhỏ nên có thể tận dụng đặt tủ dưới khoảng trống dưới gầm bàn. Vì vậy loại tủ đựng hồ sơ nhân sự có thể làm tủ cá nhân tiện lợi.

Tủ hồ sơ ngăn kéo tiết kiệm diện tích phòng làm việc
Tủ hồ sơ có ngăn kéo tiết kiệm diện tích phòng làm việc

Dễ dàng di chuyển

Mẫu tủ hồ sơ có ngăn kéo với thiết kế phần đế kèm bánh xe và được làm từ gỗ công nghiệp có trọng lượng thấp nên việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn so với các sản phẩm tủ hồ sơ có ngăn kéo làm từ gỗ tự nhiên.

Độ bền cao

Các sản phẩm của Bluecons trong đó có tủ hồ sơ ngăn kéo được sản xuất từ gỗ công nghiệp có nhiều tính năng như tính chống mốc ẩm, tính chống bám bụi, chống vênh,.. nên các sản phẩm được sử dụng lâu bền..

Tủ hồ sơ ngăn kéo Bluecons đa dạng về mẫu mã, kích thước và  màu sắc

Tủ hồ sơ ngăn kéo Bluecons đa dạng về màu sắc
Tủ hồ sơ có ngăn kéo Bluecons đa dạng về màu sắc

Các mẫu tủ hồ sơ ngăn kéo Bluecons đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc, bởi vì các sản phẩm chúng tôi được sản xuất theo kích thước và mẫu của khách hàng yêu cầu. Màu sắc sản phẩm theo thiết kế của khách hàng để phù hợp với không gian phòng làm việc. Nên quý khách đừng lo vì không chọn được mẫu tủ gỗ tài liệu văn phòng hay kích cỡ, màu sắc mà mình mong muốn nhé. Để biết thêm về các mẫu tủ hồ sơ ngăn kéo, Bluecons sẽ giới thiệu ngay dưới đây.

Các mẫu tủ hồ sơ ngăn kéo Bluecons được lựa chọn nhiều nhất

Dưới đây là một vài mẫu tủ hồ sơ có ngăn kéo đang được khách hàng Bluecons yêu thích:

Tủ hồ sơ ngăn kéo 2 ngăn di động

Tủ ngăn kéo 2 ngăn di động
Tủ ngăn kéo 2 ngăn di động


Tủ hồ sơ ngăn kéo 2 ngăn phù hợp với những văn phòng có diện tích tương đối nhỏ. Với thiết kế gọn nhẹ 2 ngăn rộng rãi, phần tủ dưới có khóa tủ tinh tế và chắc chắn, tủ hồ sơ có ngăn kéo 2 ngăn thích hợp cho cả những văn phòng công ty văn phòng tại nhà.

Tủ hồ sơ ngăn kéo 3 ngăn hiện đại

Tủ hồ sơ ngăn kéo 3 ngăn hiện đại
Tủ hồ sơ ngăn kéo 3 ngăn hiện đại


Với những khách hàng yêu thích kiểu thiết kế hiện đại thì tủ hồ sơ ngăn kéo 3 ngăn này là một lựa chọn thích hợp nhất. Tủ hồ sơ ngăn kéo được thiết kế 3 ngăn có diện tích lưu trữ khá lớn, tủ có thiết kế với phần tay kéo bằng kim loại tạo cảm giác chắc chắn, hiện đại, kèm ổ khóa cá nhân ngăn cao giúp cho việc bảo quản tài liệu dễ dàng, bảo mật cao hơn.

Tủ hồ sơ ngăn kéo kết hợp 1 cánh mở tiện dụng

Tủ hồ sơ ngăn kéo kết hợp tủ 1 cánh cửa tiện dụng
Tủ hồ sơ ngăn kéo kết hợp tủ 1 cánh cửa tiện dụng


Ưu điểm nổi bật của mẫu tủ hồ sơ ngăn kéo kết hợp với tủ 1 cánh này là sự tiện dụng khi vừa có thể sử dụng làm tủ cá nhân, vừa có thể dùng để trang trí chậu cây, sách, hoa bên trên. Các tủ hồ sơ ngăn kéo còn được thiết kế thêm phần khóa nhằm bảo mật thông tin hồ sơ cá nhân. Vừa tiện dụng, vừa có tính thẩm mĩ và tính bảo mật cao, đây có lẽ là mẫu tủ hồ sơ ngăn kéo thích hợp nhất trong văn phòng của bạn

Tủ hồ sơ ngăn kéo nhiều tầng kết hợp

Tủ đựng hồ sơ ngăn kéo nhiều tầng
Tủ đựng hồ sơ ngăn kéo nhiều tầng


Khác với những mẫu tủ nhỏ gọn ít ngăn đặt dưới gầm bàn, tủ hồ sơ ngăn kéo nhiều tầng phù hợp với nhiều kiểu không gian phòng làm việc khác nhau. Tủ hồ sơ ngăn kéo nhiều tầng được thiết kế từ 4 ngăn kéo trở lên với tính thẩm mỹ cao, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể thêm khóa tủ.
Và đó là những thông tin cần thiết về mẫu tủ hồ sơ Bluecons ngăn kéo muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Nếu đây là mẫu tủ mà bạn đã ưng ý, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0906.157.879 để được đội ngũ chăm sóc khách hàng Bluecons tư vấn và nhận nhiều ưu đãi nhé.