Thiết kế spa quận 1

thiết kế spa

Thiết kế spa quận 1

Tổng quan công trình: Thiết kế spa JULIA CLINIC & SPA quận 1

Hạng mục: Thiết kế và thi công spa trọn gói: Thiết kế spa làm đẹp

Khách hàng: chị Emyly

Địa chỉ: 47 Thạch Thị Thanh, P.Tân Định, Quận 1

Bluecons giới thiệu dự án thiết kế thi công trọn gói spa quận 1

1. Bluecons khảo sát mặt bằng quán trước khi thi công thiết kế spa quận 1

Thiết kế spa luôn là bước quan trọng cho các bước sau này. Vì thế ngay sau khi tiếp nhận được thông tin của chủ đầu tư, Bluecons tiến hành khảo sát và gặp trực tiếp khách hàng để hiểu được mong muốn cùng định hướng phong cách của chủ quán để thi công quán cafe phù hợp nhất.

thiết kế spa quận 1

2. Lên bản vẽ thiết kế spa quận 1 sau khi khảo sát mặt bằng

Sau khi có đầy đủ thông số và ý tưởng của khách hàng về ý tưởng thiết kế spa quận 1. Các kiến trúc sư của bộ phận thiết kế nội thất sẽ bắt đầu phát thảo bản vẽ 3D gửi đến tay khách hàng. Cũng như tiến hành thi công spa cho bản vẽ ý tưởng thiết kế spa đẹp, thu hút. ấn tượng.

Spa phong cách Indochine với 9+ mẫu thiết kế siêu hút khách

Thông thường bản vẽ thiết kế sẽ bao gồm bản phối cảnh 3D giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt và hình dung tổng thể không gian thiết kế spa của mình. Một thiết kế bản vẽ thông số kỹ thuật 2D giúp khách hàng cũng như nhà thầu dễ dàng nắm bắt kích thước và chất liệu vật tư một cách chính xác. Từ đây giúp đảm bảo chất lượng, thời gian thiết kế và nhất là cân đối, kiểm soát tốt nguồn đầu tư.

3. Tham khảo mẫu thiết kế spa quận 1 và thi công hoàn thiện

Bí quyết thiết kế spa thẩm mỹ đẹp - COP Solutoin

10 bước kinh doanh spa tại nhà siêu đơn giản dành cho người mới bắt đầu

Top 25+ Mẫu Thiết Kế Spa Mini Đẹp Đơn Giản Và Sang Trọng 2023

Tổng Hợp 101+ Mẫu Thiết Kế Spa Từ Mini Đến Lớn Siêu Đẹp

Dự án thiết kế Spa - Minh Kiệt tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói

25+ mẫu thiết kế thi công spa đẹp sang trọng và cao cấp

4. Dự án liên quan

Bên cạnh dự án thiết kế quán cà phê tại quận Tân Phú. Bluecons đã và đang tiến hành thêm nhiều dự án thiết kế thi công spa ở hầu hết tất cả khu vực TPHCM và các vùng lân cận trong đó có thiết kế spa quận 1 . Thiết kế spa với nhiều ý tưởng, phong cách, màu sắc thiết kế đa dạng, thu hút và ấn tượng. Đặc biệt là trong lĩnh vực spa làm đẹp thì những vấn đề này vô cùng quan trọng và góp phần tạo nên thành công cho spa của bạn.

Tại Bluecons, từng sản phẩm làm ra đều mang ngôn ngữ hiện đại, tinh tế của thập kỷ mới, ấn định tính thẩm mỹ đi cùng năm tháng và khả năng ứng dụng cao. Chúng tôi làm việc nỗ lực với tôn chỉ của Bluecons trong cả ý thức và hành động. “Less is More” – khi mỗi chi tiết đều phải tôn vinh sự hoàn hảo và đó là điều kiện tiên quyết để đánh giá 1 sản phẩm “ra đời”, thay vì để ý số lượng hay giá thành bao nhiêu. Xuyên suốt hơn 10 năm rèn luyện và trưởng thành, hiện tại Bluecons có thể tự hào tạo ra giải pháp không gian sống hiện đại, sáng tạo.

Xem thêm các dự án thiết kế spa quận 1 của Bluecons

Tham khảo thêm dự án thiết kế spa cao cấp

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG BLUECONS

Gọi tư vấn 24/24: 090 615 7879 (zalo) – Email: [email protected]

Công ty TNHH Thiết Kế & Xây Dựng Bluecons với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nội thất. Tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất! Bluecons xin hân hạnh được phục vụ Quý khách.