Thiết kế nhà chung cư đẹp 80m2

Các mẫu thiết kế nhà chung cư đẹp 80m2 của Bluecons đều mang theo những ưu điểm vượt trội như về sự hòa hợp của màu sắc, điểm nhấn trong không gian, phong thủy… Đó là các mẫu thiết kế chung cư 80m2 hình vuông, hình chữ nhật, góc và thiết kế không gian mở độc đáo.

Ưu điểm của những thiết kế nhà chung cư 80m2 của Bluecons

Các thiết kế nhà chung cư đẹp 80m2 tại Bluecons luôn được đầu tư để đạt được những điều đặc biệt nhất, thỏa mãn yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Phối hợp màu sắc hài hòa

Thiết kế căn hộ 80m2 2 phòng ngủ của Bluecons luôn yêu cầu sự tỉ mỉ trong quá trình thiết kế, trong đó màu sắc là yếu tố được đầu tư hàng đầu. Những gam màu sắc sử dụng đều được phối hợp một cách hài hòa tạo nên sự tự nhiên nhất cho không gian.

thiết kế nhà chung cư đẹp 80m2
Màu sắc nội thất được phối hợp hài hòa

Luôn có điểm nhấn cho không gian

Các mẫu thiết kế nhà chung cư đẹp 80m2 luôn có những điểm nhấn để không gian nội thất không bị đơn điệu. Đó có thể là điểm nhấn về màu sắc, đồ nội thất hay hệ thống đèn, các loại rèm treo…

Đặc biệt là các sản phẩm nội thất bằng gỗ công nghiệp mẫu mà đẹp cùng chất lượng vượt trội được thiết kế và sản xuất bởi xưởng nội thất Bluecons. Đảm bảo từng vật dụng đều thích hợp với phong cách thiết kế của mỗi chung cư.

thiết kế nhà chung cư đẹp 80m2
Chung cư 80m2 tiện lợi

Yếu tố phong thủy

Với các thiết kế nhà chung cư đẹp 80m2 hay thiết kế căn hộ mini 30m2, Bluecons luôn chú trọng yếu tố phong thủy – yếu tố quan trọng trong cuộc sống của người Việt Nam. Đảm bảo bình an, may mắn, tài lộc cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Mỗi một sự bố trí hay màu sắc đều vận dụng lý thuyết phong thủy để tạo nên một không gian sống có ý nghĩa.

Thiết Kế Nhà Chung Cư Đẹp 80m2
Tranh phong thủy choThiết kế nhà chung cư đẹp 80m2

3 mẫu thiết kế nhà chung cư đẹp 80m2

Các phong cách thiết kế nhà chung cư đẹp 80m2 tại Bluecons có sự đa dạng và sáng tạo nổi bật để khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu nhà ở của mình.

Mẫu thiết kế nhà chung cư 80m2 hình vuông

Chung cư hình vuông là kiểu chung cư xuất hiện phổ biến trên thị trường bất động sản căn hộ tại Việt Nam, điều nổi bật của chung cư hình vuông là sự rộng rãi và cân đối.

Không gian chung cư được phân thành các khu vực chức năng: 1 phòng ngủ, 1 phòng làm việc, 1 nhà vệ sinh; không gian sinh hoạt chung gồm khu vực tiếp khách, khu vực bếp và ăn uống. Không gian chung sử dụng các vách ngăn mở như kệ đựng đồ, tường kính để tạo sự ngăn cách mà không làm hẹp không gian sinh hoạt trọng căn hộ chung cư.

thiết kế nhà chung cư đẹp 80m2
Nội thất chung cư 80m2 hình vuông

Thiết kế nhà chung cư hình chữ nhật 80m2

Thiết kế nhà chung cư đẹp 80m2 sử dụng không gian chung làm khu vực trung tâm của căn hộ chung cư. Với các mẫu hình chữ nhật thì không gian bếp được tách riêng để tạo sự sạch sẽ và giảm sự ám mùi thức ăn. Để không gian trở nên thông thoáng và rộng mở thì căn hộ được thiết kế sử dụng gam màu sáng, bao gồm: sơn tường, màu sơn nội thất, màu rèm cửa, ánh sáng đèn…

Thiết Kế Nhà Chung Cư Đẹp 80m2
Chung cư 80m2 hình chữ nhật có khu vực bếp riêng biệt

Thiết kế nội thất nhà chung cư góc 80m2 

Chung cư góc có ưu điểm là tầm nhìn đa chiều, 2 mặt thoáng nên có nhiều ánh sáng tự nhiên. Để tận dụng những ưu điểm này các cửa kính lớn được sử dụng trong decor nhà chung cư. Khu vực sinh hoạt chung là phòng khách, phòng bếp và phòng ăn không sử dụng vách ngăn để không gian sinh hoạt có diện tích rộng mở hơn, tiết kiệm chi phí điện năng thắp sáng.

Thiết Kế Nhà Chung Cư Đẹp 80m2
Chung cư góc có ánh sáng tốt

Thiết kế nhà chung cư đẹp 80m2 tại Bluecons luôn nhận được nhiều lời khen của khách hàng khi đáp ứng được cả về tính thẩm mỹ và sự tiện dụng trong quá trình sinh sống cho gia chủ. Để có được không gian sống mơ ước, hãy liên hệ ngay với Bluecons qua số điện thoại 0906157879 của Mr Việt và nhận được tư vấn nhiệt tình về các mẫu thiết kế chung cư đẹp mắt.