You are currently viewing Quầy lễ tân gỗ đẹp

Quầy lễ tân gỗ đẹp

Quầy lễ tân luôn là bộ phận quan trọng nhất của công ty. Nhiều cuộc hẹn hàng ngày của chúng tôi và chuyển khoản qua điện thoại của khách hàng được thực hiện thông qua quầy lễ tân. Nó thể hiện triết lý và phong cách của công ty chúng tôi. Khi khách hàng đến thăm công ty chúng tôi, quầy lễ tân là nơi tiếp xúc đầu tiên. Vì vậy, chúng ta phải rất cẩn thận khi lựa chọn quầy lễ tân, để có thể để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Có nhiều kiểu dáng quầy lễ tân ưa nhìn. Chúng ta cũng có nhiều sự lựa chọn khi mua hàng. Bạn có thể xem nhiều kiểu dáng quầy lễ tân khác nhau trên trang web của chúng tôi. Quầy lễ tân là khác nhau cho những dịp khác nhau. Quầy lễ tân mà tôi muốn giới thiệu hôm nay tương đối nhỏ. Nó có thể được áp dụng trong văn phòng, nhưng không phù hợp với một số khách sạn hoặc tòa nhà lớn. quầy lễ tân Chi tiết quầy trước Quầy lễ tân gỗ đẹp này chỉ dành cho một người, một người có thể sử dụng. Vì vậy nó rất thích hợp để sử dụng cho các văn phòng hoặc các tổ chức nhỏ. Nó bao gồm gỗ rắn và vân đá cẩm thạch. Cả hai chất liệu đều rất cao cấp và đẹp mắt. Mặt trước của quầy lễ tân được làm từ các dải gỗ và đá cẩm thạch nguyên khối. Chúng ta đều biết rằng kết cấu của đá cẩm thạch là rất tốt. Vì vậy, hiệu ứng tổng thể của quầy lễ tân được làm với nó không phải là xấu.
Quầy lễ tân gỗ đẹp
Bên trong quầy lễ tân của chúng tôi là một dãy tủ và ngăn kéo. Chính giữa để trống, để lại một khoảng trống thích hợp cho đôi chân của chúng ta. Chiều cao từ mặt đất đến mặt bàn là 80cm rất vừa vặn cho người sử dụng. Chúng tôi đã lắp đặt các dải ánh sáng trên mép của viên đá cẩm thạch, đây là cách trang trí rất phổ biến ở quầy lễ tân. Nó có thể làm cho quầy của chúng tôi trông hấp dẫn hơn. Kích thước: 200x60x100cm Vật liệu cơ bản: Ván ép Hoàn thiện bề mặt: Laminate, gỗ đặc, đá cẩm thạch Khác: Đèn LED, phần cứng
Quầy lễ tân gỗ
Sản xuất Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ gửi mẫu thiết kế cho xưởng. Công nhân của chúng tôi sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trên bản vẽ thi công để sản xuất và lắp đặt tất cả các phụ kiện. Kích thước của đá cũng cần được tùy chỉnh theo kích thước của quầy lễ tân của chúng tôi. Tất cả chúng ta đều biết rằng những viên đá rất nặng. Nếu bạn muốn hiệu ứng của đá nhưng không muốn sử dụng đá, chúng ta có thể chọn laminate vân đá. Các hoa văn của laminate này tương tự như đá. Nó có thể cho thấy hiệu ứng tương tự, nhưng cảm ứng và kết cấu không tốt bằng đá thật. Tất nhiên, nó phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Vì quầy lễ tân của chúng tôi được trang bị dải đèn chiếu sáng, nên nó cần được cấp nguồn để phát ra ánh sáng. Chúng tôi đã lắp đặt dây và máy biến áp tại quầy lễ tân. Khi bạn nhận hàng, bạn cần phải kết nối dây với nguồn điện tại địa phương của bạn là nó sẽ hoạt động.

Làm thế nào tôi có thể nhận được hàng hóa?

Nhưng thời gian sản xuất của chúng tôi là khoảng 15 ngày làm việc sau khi bạn đặt hàng. Sau khi sản xuất xong, chúng tôi sẽ sắp xếp vận chuyển đến cảng của bạn hoặc địa chỉ mà bạn chỉ định.

Làm cách nào để tùy chỉnh thiết kế quầy lễ tân?

Nếu bạn muốn tạo bàn làm việc của riêng mình, bạn có thể cho tôi biết yêu cầu của bạn. Chẳng hạn như kích thước bàn làm việc, kiểu dáng, màu sắc,… Nếu bạn có in logo thì chúng ta có thể đặt trên bàn làm việc.

Trả lời