Decor Nhà Chung Cư Hiện Đại 2023

Xu hướng decor nhà chung cư đang dần phổ biến tại các thành phố lớn với nhiều phong cách hiện đại  và mới mẻ trong năm 2023 tạo nên nhiều lợi ích cho khách hàng. Đó là việc gia tăng thẩm mỹ, tối ưu việc khai thác không gian, tiết kiệm chi phí và giảm gánh nặng và đem lại sự tiện lợi cho gia chủ bởi những nội thất hiện đại. Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện đại của Bluecons trong nội dung bài viết dưới đây.

Những lợi ích mang lại khi decor nhà chung cư

Quá trình thiết kế căn hộ chung cư nhỏ của các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến khá nhiều lợi ích cho khách hàng.

Giảm gánh nặng cho gia chủ

Yêu cầu ngày càng cao về chất lượng sống hiện đại đặt ra không ít tiêu chuẩn cho không gian sống. Những điều này yêu cầu kiến thức và độ chuyên nghiệp của người thiết kế. 

Decor nhà chung cư
Decor nhà chung cư đẹp hiện đại

Với các yêu cầu đó không phải ai cũng đủ am hiểu để decor nội thất căn hộ chung cư của mình. Do vậy các thiết kế của kiến trúc sư Bluecons sẽ là giải pháp hữu hiệu cho việc giảm gánh nặng cho gia chủ khi hoàn thiện không gian sống của mình.

Khai thác triệt để không gian

Diện tích của hầu hết các căn hộ chung cư thường không quá lớn như nhà ở thông thường nên yêu cầu người decor nhà chung cư phải khai thác triệt để không gian sử dụng.

Decor nhà chung cư
Decor nhà chung cư chuyên nghiệp giúp tận dụng tối đa không gian nội thất

Tận dụng tối đa các không gian để sử dụng vào các mục đích khác nhau là ưu thế của quá trình decor căn hộ chung cư, để không gian sống đầy đủ tiện nghi nhưng không quá chật chội.

Tiết kiệm chi phí khi thi công

Quá trình thiết kế và thi công chuyên nghiệp của Bluecons sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi thi công bằng việc kiểm soát tốt các vấn đề phát sinh và tối ưu trong phương án thiết kế.

decor nhà chung cư
Tối ưu chi phí decor nội thất chung cư

Các mẫu decor nhà chung cư được ưa chuộng hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, Bluecons thiết kế nhiều mẫu decor nhà chung cư với sự phong phú về phong cách thiết kế.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại

Thiết kế căn hộ nhỏ 50m2 theo phong cách hiện đại có tính linh hoạt cao, năng động nên rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Với phong cách này nội thất khá tinh giản, khai thác công năng sử dụng của hầu hết không gian căn hộ.

Decor Nhà Chung Cư Hiện Đại 2023
Decor căn hộ chung cư phong cách hiện đại

Các loại nội thất sử dụng để bố trí trong căn hộ chung cư theo phong cách hiện đại đều theo kiểu dáng tối giản, những đường thẳng sắc sảo và dứt khoát.

Thiết kế theo phong cách Bắc Âu – Scandinavian

Decor nhà chung cư theo phong cách Bắc Âu gọn gàng, tinh tế trong quá trình lựa chọn nội thất và bài trí không gian. Chú trọng sử dụng đồ gỗ và gồ dệt may. Tôn trọng không khí mộc mạc và ấm áp tạo nên bầu không khí trong trẻo, tự nhiên, thư giãn. Ngoài ra, bạn còn có thể áp dụng thiết kế này đối với các mẫu thiết kế nhà chung cư đẹp 80m2 đấy nhé.

Decor Nhà Chung Cư Hiện Đại 2023
Phong cách Bắc Âu trong trang trí nội thất

Căn hộ chung cư theo phong cách tối giản – Minimalism

Thiết kế tối giản rất thích hợp với các căn hộ chung cư diện tích nhỏ. Mọi sự xuất hiện của các đồ vật đều được chọn lọc kỹ lưỡng và sắp xếp tinh xảo. Mẫu thiết kế này không đề xuất những vật phẩm trang trí hay nội thất dư thừa nhằm tạo nên không gian sống đơn giản, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi cần thiết.

Decor Nhà Chung Cư Hiện Đại 2023
Căn hộ chung cư theo phong cách tối giản – Minimalism

Thiết kế theo phong cách tân cổ điển – Neo-Classical Interior

Mẫu thiết kế này tạo nên không gian sang trọng, thanh lịch, không quá phô trương và rườm ra, đơn giản hóa một số chi tiết của nét đẹp cổ điển. Thiết kế sở hữu tỷ lệ vàng trong bố cục và bài trí cực kỳ khoa học. Đặc biệt đồ nội thất sử dụng trong phong cách thiết kế này chú trọng sự cao cấp và độ bền.

Decor Nhà Chung Cư Hiện Đại 2023
Căn hộ chung cư phong cách tân cổ điển

Decor nhà chung cư là mảng nghiệp vụ quan trọng tại Bluecons, được chú trọng đầu tư về nhân lực và vật lực. Để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết khách hàng hãy liên hệ Mr Việt 0906157879. Bộ phận tư vấn thiết kế sẽ lấy ý kiến và hoàn thành bản thiết kế nội thất chung cư thích hợp nhất cho nhu cầu của gia chủ.