Tủ Locker 20 Ngăn

Tủ Locker 20 Ngăn

Tủ Locker 20 Ngăn

Giải pháp để tối ưu không gian lưu trữ trong các không gian văn phòng, trường học, những nơi có nhu cầu lưu trữ đồ đạc, tài liệu lớn chính là tủ locker 20 ngăn. Với chất lượng tủ hàng đầu khi được sản xuất từ các loại gỗ công nghiệp cao cấp và đề cao sự tiện lợi cũng như sự an toàn trong quá trình sử dụng, tủ locker 20 ngăn chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu và không khiến bạn thất vọng. 

Ưu điểm của tủ locker 20 ngăn

Được khách hàng tin tưởng và sử dụng, tủ locker 20 ngăn có những ưu điểm vượt trội như sau: 

Vật liệu cao cấp, bền đẹp

Các mẫu tủ locker 20 ngăn được sản xuất từ các loại gỗ công nghiệp, gỗ veneer, ván MFC, ván MDF hay các loại gỗ phủ melamine cao cấp,… Những chất liệu này không chi có tính thẩm mỹ cao mà còn có khả năng chống ẩm mốc tốt, không sâu mọt và sở hữu độ bền cực kỳ cao.

tủ locker 20 ngăn
Vật liệu cao cấp, bền đẹp

Tính tiện lợi và thực tiễn cao

So với các loại tủ ít ngăn dẫn đến hạn chế số lượng người có thể lưu trữ như tủ 9 ngăn, tủ locker 20 ngăn có nhiều ô hơn. Với 20 ngăn tủ nhỏ đều nhau và được trang bị ổ khóa riêng chất lượng cao cực kỳ chắc chắn, tủ locker 20 ngăn có thể dành cho nhiều đối tượng sử dụng cùng một lúc với sự riêng tư và an toàn cao.

Tủ Locker 20 Ngăn
Tính tiện lợi và thực tiễn cao

Giá thành hợp túi tiền

Hiện nay, có rất nhiều mẫu tủ locker 20 ngăn cho bạn lựa chọn với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng và nguồn ngân sách của mình mà bạn có thể lựa chọn mẫu tủ theo ý thích bởi đa phần các mẫu tủ này đều có giá thành hợp lý cho người dùng.

tủ locker 20 ngăn
Giá thành hợp lý

Một số mẫu tủ locker 20 ngăn phổ biến

Hiện nay có rất nhiều mẫu tủ với kích thước khác nhau như tủ locker 30 ngăn, tủ locker 20 ngăn. Tuy nhiên sau đây sẽ là các mẫu tủ nhận được đánh giá cao từ người dùng. Cụ thể: 

Tủ locker gỗ MFC 20 ngăn 

Tủ locker gỗ MFC 20 ngăn sẽ sử dụng chất liệu gỗ  MFC cao cấp để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền đẹp cho sản phẩm theo thời gian sử dụng lâu dài. Với màu sắc trang nhã và tính thẩm mỹ cao, đây luôn là sản phẩm được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn lựa chọn.

tủ locker gỗ
Tủ gỗ MFC cao cấp

Tủ locker 20 ngăn dáng đứng

Với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp và thiết kế bắt mắt với dáng đứng sát tường để tối ưu không gian sử dụng, tủ locker 20 ngăn dáng đứng cực kỳ phù hợp cho những không gian văn phòng cần lưu trữ nhiều tài liệu hay các phòng tập gym, siêu thị lớn có nhu cầu cất giữ đồ cá nhân cao.

Tủ locker 20 ngăn
Tủ locker 20 ngăn dáng cao

Tủ tay cầm 20 ngăn hiện đại

Để tối ưu hiệu quả sử dụng của thiết kế tủ locker 20 ngăn, mẫu tủ tay cầm hiện đại này và chất lượng này đã trang bị nơi để tay nắm tiện lợi hơn mỗi khi đóng, mở cửa tủ. Điều này rất quan trọng đối với các tủ lắp đặt tại không gian văn phòng – nơi mà nhu cầu cất và lấy giấy giờ diễn ra liên tục.

Tủ Locker 20 Ngăn
Tủ tiện lợi dễ đóng mở

Tủ locker 20 ngăn dáng thấp

Tủ locker 20 ngăn dáng thấp là một mẫu thiết kế tủ rất tiện dụng cho nhiều đối tượng sử dụng, kể cả là trẻ em khi có chiều cao khiêm tốn. Với 20 ngăn tủ nhỏ được thiết kế đều nhau và sắp xếp theo hướng nằm ngang sát tường và trang bị khóa an toàn chắc chắn, đây sẽ là mẫu tủ phù hợp với mọi không gian.

Tủ locker 20 ngăn
Tủ locker 20 ngăn dáng thấp

Tủ locker 20 ngăn sẽ là sản phẩm cực kỳ thuận tiện cho bạn khi sử dụng để cất giữ và lưu trữ đồ dùng, hồ sơ, tài liệu. Với số lượng nhân viên có tay nghề cao đông đảo và sự tận tụy khi luôn lắng nghe mong muốn và yêu cầu của khách hàng để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, Bluecons sẽ tiến hành sản xuất khi bạn liên hệ đặt hàng để đáp ứng đúng mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Thông tin liên hệ đặt hàng  hotline 0906157879 (Mr.Việt).