Thiết Kế Quán Cà Phê Văn Phòng

thiết kế quán cà phê văn phòng

Thiết kế quán cà phê văn phòng

Thiết kế quán cà phê văn phòng được các chủ đầu tư lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi dân văn phòng chiếm tới 70% tổng lượng khách tại quán. Thế nên mô hình kinh doanh này đã trở thành xu hướng thời gian gần đây. Nếu như bạn cũng đang có ý định kinh doanh mô hình quán cà phê này thì theo dõi bài viết để có thông tin hữu ích nhé. 

Lợi ích khi kinh doanh mô hình thiết kế quán cà phê văn phòng

Dân văn phòng họ thường là tầng lớp tri thức có thu nhập khá cao so với mặt bằng chung của xã hội. Họ cũng là người phải chịu nhiều áp lực từ công với sự căng thẳng và ngột ngạt nhất. 

Những người làm văn phòng họ rất cần có không gian yên tĩnh để tập trung làm việc. Có người thì lựa chọn quán cà phê để làm nơi bàn chuyện với đồng nghiệp hoặc đối tác. Đôi khi họ tới quán cafe để đầu óc thư giãn và tạo cảm hứng sáng tạo cho công việc. Bởi vậy thiết kế quán cafe văn phòng đẹp cực phù hợp với họ.

Hình ảnh thiết kế quán cà phê văn phòng
Hình ảnh thiết kế quán cà phê văn phòng

Dân văn phòng họ tính tính và khó chiều hơn những đối tượng học sinh sinh viên khác. Thế nhưng vì có thu nhập cao nên họ sẵn sàng chi trả một khoản tiền đều đặn để đến quán cafe. Chỉ cần nơi đó có thể đáp ứng tốt những yêu cầu của họ, dù nó có rộng rãi hay không?

Để có thể khai thác triệt để “mỏ vàng” này, các chủ quán nên chú trọng đầu tư vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như không gian quán ra sao, lớn hay nhỏ, nếu nhỏ thì cần thiết kế quán cà phê diện tích nhỏ ra sao, cách bày trí vật phẩm, các dịch vụ khách hàng,…. Đặc biệt họ cần âm thanh phù hợp chứ không để nhộn nhịp tưng bừng như đối tượng học sinh được.

Thiết kế quán cà phê văn phòng ấn tượng
Thiết kế quán cà phê văn phòng ấn tượng

Các mẫu thiết kế quán cà phê văn phòng hiệu quả nhất 2022 

Có rất nhiều ý tưởng thiết kế quán cà phê khác nhau, kể cả mẫu thiết kế quán cafe 20m2. Tuy nhiên nếu bạn là người đang tập tành kinh doanh mà muốn hướng tới đối tượng này. Vậy thì mời bạn theo dõi bài viết đây để tham khảo những thông tin hữu ích nhất. 

Thiết kế quán cà phê văn phòng hiện đại 

Mô hình thiết kế quán cà phê văn phòng hiện đại này sẽ phù hợp với đa số các kiểu văn phòng hiện nay. Với các mảng sơn tường sơn màu hiện đại như đen, trắng, các tone màu của sự đẳng cấp. Thì có lẽ sẽ thích hợp cho những đối tượng là doanh nhân có mong muốn tìm không gian làm việc ngoài giờ chuyên nghiệp và sang trọng.

Quán cà phê văn phòng phong cách hiện đại
Quán cà phê văn phòng phong cách hiện đại

Với phong cách hiện đại này các chủ đầu tư có thể lựa chọn những nội thất cao cấp. Bạn cũng chú ý đến sự tinh tế khi kết hợp với không gian văn phòng. Đồ dùng nội thất bạn nên lựa có tính linh hoạt và màu sắc đồng nhất. 

Quán cà phê văn phòng Co-working 

Phong cách quán Co-working có tính ứng dụng cao nên đang phổ biến trên thị trường. Đây là mô hình không gian rộng với những bộ bàn ghế sát nhau. Có thể tối ưu hóa công năng của các căn phòng làm việc và quán cà phê.

Co-working là dạng văn phòng rất ưa chuộng
Co-working là dạng văn phòng rất ưa chuộng

Không gian làm việc trong quán cà phê văn phòng này sẽ tập hợp đa dạng các nhóm người trong nhiều lĩnh vực. Họ sử dụng chung một không gian làm việc nhưng vẫn giữ được sự tập trung nhất. 

Thiết kế quán cà phê văn phòng dạng các phòng họp 

Thông thường thì các công ty lớn đều có phòng họp riêng. Thế nhưng để tạo cảm giác thoải mái và giảm bớt sự ngột ngạt họ thường chọn những quán cafe văn phòng. Đây là ý tưởng mới mẻ để tạo cảm hứng mới trong công việc cho dân văn phòng và các doanh nhân.

Thiết kế quán cà phê văn phòng dạng phòng họp
Thiết kế quán cà phê văn phòng dạng phòng họp

Bài viết đã giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế quán cà phê văn phòng đáng quan tâm nhất. Hy vọng rằng bạn đọc đã thu lại cho mình những ý tưởng hữu ích nhất. Nếu như bạn cũng đang ấp ủ mong muốn sở hữu cho mình mô hình kinh doanh như vậy thì hãy liên hệ với Bluecons qua hotline Mr.Việt 0906157879. Công ty đảm bảo sẽ đem đến cho bạn thiết kế xuất sắc và ấn tượng