You are currently viewing Quầy lễ tân màu trắng – Sản xuất quầy theo yêu cầu
quầy lễ tân màu trắng

Quầy lễ tân màu trắng – Sản xuất quầy theo yêu cầu

Chào mừng đến với trang web của công ty chúng tôi. Tôi muốn chia sẻ với bạn một nhà sản xuất tùy chỉnh quầy thu ngân quầy lễ tân màu trắng.

Quầy lễ tân màu trắng chia theo hai yêu cầu chức năng và trang trí. Đối với các mục đích chức năng, nó có thể đáp ứng các yêu cầu của khoảng 4 mét. Nói chung, nếu đáp ứng được tính năng này thì bạn có thể đáp ứng được yêu cầu cấu hình của người. Diện tích quầy lễ tân rộng bao nhiêu, dù là hình chữ L, thẳng hay cong. Nhưng cũng kết hợp với những hạn chế của cấu trúc tòa nhà ban đầu ở quầy lễ tân.

Nếu là dịch vụ cố định, chiều cao của bàn khách thường khoảng 1,2 mét và chiều rộng dưới 0,5 mét. Vừa tiện cho khách viết, vừa có thể ngăn bàn làm việc ngay ngắn.

Chiều cao của bàn làm việc nhân viên nói chung là 0,8-0,9 mét. Nó có chiều rộng bằng mét, giúp bạn dễ dàng vận hành máy tính và viết. Trong trường hợp bàn phục vụ, mặt bàn của khách và nhân viên phải song song, thường cao khoảng 0,8 mét và tổng chiều rộng khoảng 1 mét.

Vui lòng kiểm tra thiết kế 3d của nhà sản xuất tùy chỉnh quầy thu ngân quầy lễ tân màu trắng:

Vật liệu là MDF với sơn bóng pu. Kích thước là 8 x 2,6 ft (2438 x 800 mm).

Quầy lễ tân màu trắng

Làm thế nào để thực hiện thiết kế 3d quầy lễ tân như thế này?

Đầu tiên, đối với thiết kế 3d, chúng tôi sẽ tính 300USD tiền đặt cọc thiết kế. Xin vui lòng cho chúng tôi biết kích thước và hình dạng, màu sắc bạn thích.

Thứ hai, chúng tôi sẽ gửi lại yêu cầu của bạn cho nhà thiết kế của chúng tôi. Và sau đó chúng tôi sẽ gửi thiết kế 3d cho bạn trong vòng 2-3 ngày làm việc.

Sau đó nếu bạn không thích mẫu thiết kế chúng tôi sẽ thay đổi theo ý bạn.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ thực hiện bản vẽ xây dựng sau khi bạn xác nhận thiết kế 3d.

Đặt cọc 50% trước khi sản xuất (18-22 ngày làm việc đối với sản xuất).

Trước khi vận chuyển, số dư 50% cần phải thanh toán và sau đó chúng tôi sẽ giao hàng.

Chào mừng bạn đến với yêu cầu nếu bạn muốn có một quầy tiếp tân. Chúng tôi trực tuyến 24 giờ. Cảm ơn bạn đã đọc. Chúc một ngày tốt lành!

Trả lời