You are currently viewing Quầy lễ tân khách sạn

Quầy lễ tân khách sạn

Quầy lễ tân là một trong những công trình hình ảnh của toàn bộ khách sạn. Khi bạn nhìn vào khách sạn, hãy nhìn vào quầy lễ tân. Quầy lễ tân là cửa của khách sạn. Làm sao bạn có thể thu hút được khách hàng nếu không có một khuôn mặt ưa nhìn? Sảnh khách sạn là nơi khách đi qua sau khi vào khách sạn. Nó là “nhân vật chính” của sảnh nên thiết kế trang trí quầy lễ tân khách sạn nghiễm nhiên trở thành tâm điểm trong thiết kế sảnh khách sạn.

Một thiết kế quầy lễ tân, sảnh khách sạn cá tính và sáng tạo không chỉ thể hiện định vị phong cách của chính khách sạn mà còn để lại ấn tượng sâu sắc cho khách. Nhưng cũng là một “bảng hiệu kiểu sống” lôi kéo khách đến để tiêu thụ thứ cấp! Sảnh của khách sạn đã mở ra một kỷ nguyên mới của hiệu ứng trang trí nghệ thuật, cho phép khách bước vào sảnh, tăng thêm vẻ sang trọng sang trọng cho thiết kế và trang trí của sảnh.

Tùy chỉnh thiết kế quầy lễ tân:

Đây là quầy lễ tân sử dụng cho sảnh hoặc khách sạn. Nó có 2 trạm để máy tính có thể phù hợp cho 2 nhân viên bên trong. Và mặt trước bố trí một số gian hàng có kệ trưng bày. Bạn có thể đặt một số sản phẩm ở đây hoặc một số tài liệu quảng cáo. Ở mặt sau, chúng tôi có các tủ để lưu trữ và một bức tường với logo của công ty bạn và TV quảng cáo. TV quảng cáo bạn có thể sử dụng để phát một số hình ảnh và video giới thiệu công ty của bạn.

Nếu bạn muốn làm quầy bar lễ tân như thế này, hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể thiết kế quầy lễ tân mới với logo và kích thước của bạn. Đối với thiết kế này, kích thước khoảng 3x2m, kích thước không lớn nhưng rất hữu ích.

Đối với chất liệu của quầy lễ tân này, chúng ta có thể sử dụng laminate màu nâu gỗ. Một sự lựa chọn khác là veneer với vecni. Cả hai chất liệu tốt nhưng có một số khác biệt. Chất liệu ván ép dán laminate sẽ có vạch đen giữa khe hở của 2 tấm laminate. Nhưng vật liệu veneer với vecni sẽ không có đường đen. Vì sau khi dán veneer xong chúng ta sẽ sơn thêm một lớp dầu bóng nữa.

Làm thế nào để thực hiện cài đặt?

Chúng tôi sẽ lắp đặt tất cả các dải đèn Led cho bạn. Và tất cả các dây và ổ cắm, để bạn có thể sử dụng trực tiếp sau khi nhận được. Nhưng chúng tôi sẽ không gửi nó cả bộ vì nó quá lớn. Chúng tôi sẽ đóng gói toàn bộ quầy lễ tân chia thành nhiều phần, gói là xốp bên trong và hộp gỗ bên ngoài. Khi bạn nhận được gói hàng, vui lòng mở nó ra và ghép chúng lại với nhau. Nếu không biết cách lắp đặt, bạn có thể kiểm tra sơ đồ mặt bằng của bản vẽ thi công hoặc có thể nhờ chúng tôi giúp đỡ. Và sau đó vui lòng kết nối đầu nối lưỡng tính với nhau với nguồn điện của trung tâm mua sắm thì nó có thể hoạt động.

Bạn có thể bắt đầu thiết kế 3D để làm Quầy lễ tân như thế nào?

Trước tiên, vui lòng gửi cho chúng tôi kích thước của quầy tiếp tân.

Thứ hai, đối với thiết kế 3d, chúng tôi sẽ tính 300USD tiền đặt cọc thiết kế. Nhưng nó sẽ trả lại cho bạn khi có đơn đặt hàng, vì vậy thực tế nó là miễn phí.

Thứ ba, chúng tôi sẽ gửi thiết kế cho bạn trong vòng 3-5 ngày làm việc sau khi chúng tôi nhận được tiền đặt cọc thiết kế.

Sau khi bạn xác nhận bản thiết kế 3d chúng tôi sẽ bắt đầu lên bản vẽ thi công.

Vui lòng thanh toán 50% tiền đặt cọc trước khi sản xuất và chúng tôi sẽ gửi hình ảnh sản xuất cho bạn.

Cuối cùng, vui lòng thanh toán 50% số dư trước khi vận chuyển. Sau đó, chúng tôi sẽ chuyển ki-ốt ra ngoài.

Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển cho bạn, đến cảng đích hoặc đến địa chỉ tận nơi.

Trả lời