You are currently viewing Quầy lễ tân hiện đại đẹp

Quầy lễ tân hiện đại đẹp

Loại quầy lễ tân này được sử dụng rất phổ biến trong khách sạn, sảnh tòa nhà, hay một số công ty lớn. Nó có hình dạng vuông và có hai khu vực làm việc. Mặt trước của nó có thiết kế hình khối và trang trí bằng gỗ, trông rất phong cách và đẹp mắt. Quầy lễ tân rất quan trọng đối với công ty, doanh nghiệp của chúng ta. Vì vậy, chúng ta phải chọn một số bàn làm việc cao cấp hoặc sạch sẽ.

Chiếc bàn này bên trong với hai ngăn kéo và một tấm kéo. Họ là vì công việc của chúng tôi. Ngăn kéo có thể để một số tài liệu hoặc dụng cụ. Chẳng hạn như biểu mẫu đăng ký và chảo. Từ thiết kế, chúng ta có thể thấy rõ nó trông như thế nào và tác dụng của nó.

Chúng ta cũng có thể lắp đặt đèn LED ở chân bàn đá phía dưới, nó có thể làm cho bàn làm việc của chúng ta trở nên hấp dẫn hơn.

Chi tiết

Kích thước: 3000x800x850 / 1000mm

Vật liệu cơ bản: MDF

Hoàn thiện bề mặt: Sơn, cán mỏng

Khác: đèn LED, phần cứng

Quầy lễ tân hiện đại đẹp

Sản xuất bàn

Bàn này rất phổ biến và bán chạy. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ bắt tay vào sản xuất, thời gian sản xuất bàn làm việc từ 10-15 ngày làm việc. Chúng tôi hỗ trợ tùy chỉnh màu bàn làm việc. Tấm gỗ ở giữa có thể thay đổi thành màu đồng nhất hoặc màu gỗ. Bề mặt hoàn thiện là sơn nướng. Sự khéo léo này rất phổ biến trong đồ nội thất trưng bày. Bề mặt của nó mịn và bóng.

Lắp ráp

Bàn này không cần lắp ráp. Nó là một mảnh, khi bạn nhận được hàng, bạn có thể sử dụng nó trực tiếp. Chúng tôi lắp đặt đèn LED trên bàn làm việc, vì vậy nó có dây, chúng tôi cũng có thể lắp đặt ổ cắm. Vì vậy, bạn cần kết nối dây với nguồn điện địa phương của bạn.

Bao bì

Chúng tôi sử dụng vật liệu đóng gói là bông ngọc trai EPE và màng căng. Bao bì bên ngoài là hộp gỗ. Bên trong sẽ đặt ván xốp nên rất an toàn.

Vận Chuyển

Chúng tôi có thể chuyển hàng đến cảng gần nhất hoặc địa chỉ chi tiết của bạn. Cước phí và thời gian dựa trên khối lượng hàng hóa và tỉnh của bạn.

Trả lời