Bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn

Bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn sẽ giúp bạn hoàn thiện nhanh và hạn chế chi phí phát sinh. Vậy nên hầu như bất cứ thiết kế nào cũng cần có bản vẽ trước khi thi công. Hiểu được ý nghĩa của bản vẽ chính là hiểu được mục tiêu kinh doanh của chính mình. Vậy bản vẽ thiết kế quán cafe cây xanh ấy gồm những gì? Sau đây là thông tin chi tiết xin gửi đến bạn.

bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn
Bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn phổ biến

Yếu tố ảnh hưởng đến bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn 

Nếu muốn xây dựng thành công quán cà phê của mình. Khi thiết kế bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn cần chú ý một vài yếu tố sau: 

Địa điểm xây dựng 

Phần lớn các chủ đầu tư sẽ lựa chọn những vị trí đắc địa ở trục đường chính, giao thông thuận tiện. Bởi lẽ địa điểm xây dựng sẽ ảnh hưởng tới việc lên ý tưởng bản vẽ. Bạn cần chọn địa điểm phù hợp với khách hàng mục tiêu và hợp phong thủy.

Bản Vẽ Thiết Kế Quán Cà Phê Sân Vườn
Địa điểm thuận lợi xây dựng quán

Hạn chế lựa chọn những nơi có thời tiết quá khắc nghiệt. Phù hợp nhất là những nơi có không gian thoáng đẹp, thuận tiện cho việc chăm sóc và bảo vệ cảnh quan quán. Như vậy quán của bạn hoàn thiện sẽ rất thu hút khách hàng. 

Mặt tiền xây dựng quán 

Địa điểm mặt tiền cũng rất quan trọng để ghi dấu với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với những quán cà phê sân vườn, hay thiết kế quán cafe 5×20 cây cối sẽ dễ che mất biển hiệu. Vậy nên khi thiết kế biển hiệu, bạn cần đặt ở vị trí trung tâm, dễ quan sát và kích thước lớn hơn so với cây cối.

bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn
Quán cà phê sân vườn hai mặt tiền

Nội thất quán cafe sân vườn 

Bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn rộng rãi thì bàn ghế chính là “linh hồn” của quán. Do đó việc lựa chọn bàn ghế và đồ nội thất cực kỳ quan trọng. Cần cân nhắc về chất liệu, kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với thiết kế của quán. Chủ đầu tư có thể lựa chọn vật liệu từ tre, gỗ, mây… để làm đồ nội thất.

Bản Vẽ Thiết Kế Quán Cà Phê Sân Vườn
Nội thất quán cà phê sân vườn

Các bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn phổ biến nhất 

Sau đây là một vài bản vẽ chi tiết bạn có thể tham khảo nhé: 

Bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn ấn tượng 

Những mẫu quán cà phê sân vườn đơn giản sẽ thu hút nhiều khách hàng, đặc biệt là lứa tuổi trung niên. Vậy nên những mô hình thiết kế quán cà phê sân vườn nhỏ được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Tuy có thiết kế đơn giản nhưng khi điểm thêm một vài điểm nhấn tạo sự độc đáo.

Bản Vẽ Thiết Kế Quán Cà Phê Sân Vườn
Bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn ấn tượng

Bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn thoáng mát

Bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn có thể giúp cân bằng nhiệt độ trong quán. Những tán cây rợp bóng sẽ giúp không khí trong lành và thoáng đãng hơn. Bạn có thể thiết kế quán cafe phong cách Hàn Quốc, bố trí thêm ô che nắng ngoài trời, vừa có không gian mát cho khách, vừa là nơi sống ảo đẹp.

Bản Vẽ Thiết Kế Quán Cà Phê Sân Vườn
Bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn thoáng mát

Quán cà phê sân vườn có khu vui chơi 

Bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn kết hợp thêm chỗ vui chơi hướng đến tệp khách hàng là các gia đình trẻ. Nơi đây bạn có thể hàn huyên, tán gẫu với bạn bè mà không cần quá lo lắng con sẽ buồn chán. Tuy nhiên những nơi như vậy cần phải có nhân viên trông chừng để đảm bảo an toàn cho trẻ.

bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn
Quán cà phê sân vườn có khu vui chơi

Bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn lãng mạn 

Với phong cách lãng mạn thơ mộng này cần có sự phối hợp của màu sắc nội thất, ánh đèn, cây xanh và hoa… . Kiểu quán như thế này rất phù hợp với những cặp tình nhân muốn tìm địa điểm lãng mạn để hẹn hò. Không gian chill chill sẽ khiến bạn mê mẩn cứ lui tới lui lại miết ở quán.

Bản Vẽ Thiết Kế Quán Cà Phê Sân Vườn
Bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn lãng mạn

Trên đây là những mẫu giới thiệu bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn được yêu thích nhất. Hy vọng các bạn đã lựa chọn được bản thiết kế phù hợp với ý tưởng của mình. Nhanh tay liên hệ với Bluecons để được hỗ trợ nhiệt tình và sở hữu ngay những bản thiết kế xuất sắc. 

Thông tin liên hệ: