You are currently viewing Tủ Trưng Bày Sang Trọng Cổ Điển
Tủ Trưng Bày Sang Trọng Cổ Điển

Tủ Trưng Bày Sang Trọng Cổ Điển

Nhiều giá trưng bày thực sự là phổ quát. Những quầy trưng bày đẹp và chất lượng cao luôn có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng. Nếu chúng ta muốn giành được nhiều sự chú ý của khách hàng, thì các kệ trưng bày trong cửa hàng của chúng ta không thể quá đơn giản. Tủ trưng bày khung kim loại tạo cho người nhìn cảm giác cao cấp hơn. Chúng tôi có thể sử dụng khung thép không gỉ mạ điện, gỗ laminate màu trắng và tủ lưu trữ làm giá trưng bày sản phẩm của mình.

Qua hình có thể thấy hiệu quả hiển thị của nó rất tốt. Nhiều cửa hàng mỹ phẩm sẽ sử dụng loại kệ trưng bày này. Trên đầu kệ có thể đặt logo, tên sản phẩm, hoặc hình ảnh của chúng tôi.

quầy bán lẻ
Tủ Trưng Bày Sang Trọng Cổ Điển

Chi tiết giá đỡ kim loại

Tủ Trưng Bày Sang Trọng này được cấu tạo bởi khung kim loại và các ngăn tủ đựng đồ. Phần khung cong ở phía trên cho ta hình dáng chiếc kệ, đây là một chiếc kệ trưng bày mang phong cách Âu Mỹ. Vật liệu của chúng tôi rất thân thiện với môi trường, và khung cũng dày và rất bền. Màu sắc của khung có ba màu: trắng, vàng và đen, và màu sắc của tấm melamin cũng có thể được tùy chỉnh. Tủ đựng đồ có thể để đồ của chúng ta hoặc một số dụng cụ.

kệ mỹ phẩm

Sau đây là hiệu ứng kết hợp của các màu khác nhau

tủ trưng bày

Các kệ trưng bày của chúng tôi đều là loại không thể tách rời và chúng tôi sử dụng các hộp gỗ để đóng gói chúng. Khi nhận hàng là có thể sử dụng trực tiếp, không cần lắp đặt lại. Vì vậy, nó là rất thuận tiện. Loại kệ trưng bày này có nhiều kích thước khác nhau, và bạn có thể chọn loại phù hợp với mình tùy theo quy mô cửa hàng hoặc số lượng sản phẩm.

Sản phẩm khác

Ngoài các shop mỹ phẩm, tủ trưng bày này còn thích hợp cho các shop túi xách, tiệm thuốc tây, quán ăn vặt, phòng ngủ,… Chúng phù hợp với những mặt tiền cửa hàng phong cách và hiện đại. Khi đặt hàng, chúng ta cũng phải kết hợp phong cách của cửa hàng mình.

Trả lời