You are currently viewing Tủ trưng bày sản phẩm đa chức năng

Tủ trưng bày sản phẩm đa chức năng

Thông thường, vị trí đặt tủ trưng bày mỹ phẩm là những vị trí đắc địa trong cửa hàng bách hóa. Với dòng người đông đúc, ai cũng có cơ hội được xem. Địa điểm hợp lý sẽ làm tăng thời gian dừng chân của khách hàng.

Vị trí phải được xác định theo vị trí của tủ trưng bày. Phía trước tủ trưng bày phải có logo, ứng dụng của logo sản phẩm, kết hợp với đặc điểm của sản phẩm và bố trí khu cao cấp, khu đặc biệt, vị trí phân loại.

Mô tả tủ trưng bày mỹ phẩm

Đây là nhóm Tủ trưng bày sản phẩm đa chức năng kết hợp 3 ngăn tủ, 2 ngăn tủ giống nhau, 1 ngăn tủ khác ở giữa. Nó có thể làm cho nhóm tủ trưng bày trở nên đặc biệt. Về tủ trưng bày mỹ phẩm bên trái và bên phải cũng vậy, có kích thước là 80 * 35 * 240cm. Nó được làm bằng ván gỗ và khung sắt. Về khung, Nó được làm dày bằng sơn đen và màu sắc có thể được tùy chỉnh. Có 5 lớp để hiển thị các dòng mỹ phẩm khác nhau cho khách hàng lựa chọn, và các lớp có thể điều chỉnh độ cao tùy theo nhu cầu của bạn. Dưới cùng là tủ hai cánh để đựng đồ. Đèn LED được lắp đặt tại mỗi lớp gỗ để chiếu sáng hàng hóa. Trên cùng là hộp đèn có hiệu ứng tốt, có thể sử dụng hình ảnh quảng cáo của bạn. Phía trên hộp đèn là biển hiệu bằng chất liệu acrylic.

Tủ trưng bày sản phẩm

Khoảng tủ một giữa, khung màu vàng, lớp đen, là vật trang trí của cả nhóm. Có 5 lớp để trưng bày hàng hóa. Một hộp đèn lớn để trưng bày các sản phẩm hot nhằm thu hút khách hàng. Trên cùng là dấu hiệu acrylic.

Chi tiết 1. Kết hợp giữa sắt dày và gỗ, bền và chắc chắn Tủ chọn loại sắt mỹ nghệ nung sơn để làm giá đỡ, chịu lực tốt. Bảng mật độ bảo vệ môi trường như laminate, chống ẩm, chống côn trùng, bền 2. Trưng bày với ánh sáng LED, hiệu ứng ánh sáng tốt Đèn LED tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường với độ sáng vừa phải. Hiệu ứng ánh sáng tốt, làm nổi bật màu sắc và chất lượng của sản phẩm. Tác dụng
Tủ trưng bày sản phẩm đa chức năng

Trả lời