You are currently viewing Tủ trưng bày Sản phẩm mỹ phẩm – Giá trưng bày Dụng cụ trang điểm bằng gỗ
Tủ trưng bày Sản phẩm mỹ phẩm

Tủ trưng bày Sản phẩm mỹ phẩm – Giá trưng bày Dụng cụ trang điểm bằng gỗ

Tủ trưng bày Sản phẩm mỹ phẩm cho chúng ta biết rằng mỹ phẩm có rất nhiều loại, dụng cụ để trang điểm cũng vậy. Vì vậy, khi bạn bắt đầu kinh doanh với điều này, bạn không chỉ có thể bán tất cả các loại mỹ phẩm mà còn một số dụng cụ mỹ phẩm bằng cách này. Do đó, bạn sẽ cần một chiếc tủ trưng bày phù hợp để trưng bày.

bố cục ảnh

MÔ TẢ TỦ MÀN HÌNH

Thông tin chi tiết sản phẩm

Mục đích của chúng tôi khi thiết kế tủ trưng bày mỹ phẩm này là để bạn trưng bày được nhiều sản phẩm nhất có thể. Vì vậy, chúng tôi thiết kế nhiều lớp cho bạn.

tủ trưng bày mỹ phẩm

Như chúng ta thấy trên hình, cấu tạo của tủ trưng bày rất đơn giản. Nó trông giống như giá sách bình thường nhưng có một chút khác biệt. Do các dụng cụ như mỹ phẩm, cọ trang điểm có kích thước nhỏ nên bên cạnh việc thiết kế nhiều lớp hơn, mỗi lớp cũng được chia thành các khu vực khác nhau.

quầy trưng bày đồ trang điểm

Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế các kệ trưng bày nhỏ đặc biệt cho các loại mỹ phẩm khác nhau của bạn, điều này không chỉ giúp cho việc trưng bày sản phẩm của bạn trở nên gọn gàng hơn mà còn cho phép khách hàng của bạn nhanh chóng tìm thấy sản phẩm họ cần. Chúng tôi cũng thêm một phần gương bên trong vách ngăn trên mỗi lớp, điều này có thể làm tăng không gian trưng bày của bạn một cách trực quan và cũng có thể phản chiếu hiệu ứng của ánh sáng để tăng độ sáng cho sản phẩm của bạn.

Vật liệu

vật chất

Tủ trưng bày mỹ phẩm được làm từ chất liệu gỗ MDF và inox cao cấp. Bề mặt sử dụng quá trình nướng sơn để làm cho nó trông giống như sơn nướng đàn piano. Và nó trông cao cấp hơn.

Trả lời