You are currently viewing Tủ trưng bày nước hoa hình trụ, Kệ trưng bày dạng cột tròn

Tủ trưng bày nước hoa hình trụ, Kệ trưng bày dạng cột tròn

Xin chào tất cả mọi người, chào mừng đến với trang web của chúng tôi. Hôm nay mình muốn giới thiệu đến các bạn một chiếc tủ trưng bày nước hoa hình trụ rất được ưa chuộng tại các trung tâm thương mại. Nó có hình trụ và có bốn mặt. Ba trong số đó là khu vực trưng bày, và khu còn lại là khu vực hộp đèn, cũng là một cánh cửa. Bên trong tủ này trống, có một số kệ, chúng ta có thể sử dụng để chứa hàng hóa của chúng tôi hoặc các dụng cụ khác.

Chúng tôi có thể đặt của chúng tôi chữ cái dạ quang trên cùng để trông không quá đơn điệu. Ngoài các đèn chiếu sáng ở mỗi tầng của khu vực trưng bày, còn có các đèn chiếu sáng được lắp đặt trên nắp trên của tủ mỹ phẩm. Điều này có thể mang lại đủ ánh sáng cho các sản phẩm của chúng tôi. Không chỉ vậy, chúng tôi còn lắp đặt các dải đèn trên ốp chân tường, trông giống như đặt một chiếc tủ lên trên ánh sáng.

Tủ trưng bày trung tâm mua sắm / cửa hàng hấp dẫn

Đường kính: 1000mm Đường kính đầu: 1400mm Chiều cao: 2000mm Vật liệu cơ bản: MDF Hoàn thiện bề mặt: Sơn bóng Ánh sáng: Tiêu điểm, dải đèn, hộp đèn Đá chân: Thép không gỉ Thời gian sản xuất: Khoảng 15 ngày làm việc Thời gian vận chuyển: 25-40 ngày Địa điểm của chúng tôi: Gò Vấp, HCM Các hộp đèn tranh trên tủ này có thể được thực hiện theo các áp phích bạn muốn trưng bày. Chúng tôi là một công ty đặt hàng, nếu bạn cần thay đổi màu sắc của tủ, bạn có thể nói với chúng tôi và chúng tôi có thể sử dụng màu sắc mà bạn thích.

Chiếc tủ này được thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. Nó có một vị trí trong trung tâm mua sắm và anh ấy muốn sử dụng chiếc tủ này để trưng bày các sản phẩm của mình. Thực tế, chiếc tủ này cũng được cửa hàng áp dụng rất nhiều. Nó có thể được đặt bất cứ nơi nào bạn muốn hiển thị nó. Đặc điểm lớn nhất của chiếc tủ này là nó có một phòng chứa đồ. Không gian của nó có thể được tận dụng tốt. Bạn có thích thiết kế này không?

Sản xuất

Chúng tôi có nhà máy riêng của chúng tôi, và tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm thủ công. Mọi kích thước và mọi chất liệu đều được cắt thủ công theo kích thước của bản vẽ. Các bước sản xuất của tủ này được chia thành bốn bước. Đó là làm cho tủ gỗ đánh bóng, sơn và lắp đặt. Do kích thước của tủ này tương đối lớn nên phần trụ trên và trụ giữa được làm riêng biệt. Chúng tôi sẽ lắp đặt tất cả các dải đèn và kiểm tra dây trước khi giao hàng. Sau khi xác nhận rằng mọi thứ là chính xác, chúng tôi sẽ đóng gói chúng để vận chuyển.

Khi chúng tôi cung cấp một tủ hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ lắp đặt tất cả các logo, đèn, hộp đèn, và khóa. Khi nhận hàng, bạn cần kê đầu ông lên cột và nối ổ cắm giữa chúng. Sau đó, kết nối dây chính của tủ này với nguồn điện chính của trung tâm mua sắm của bạn và đèn của nó có thể được bật.

Nhận hàng

Hộp đóng gói của chúng tôi là hộp gỗ có xốp bên trong, rất an toàn. Việc vận chuyển hàng hóa của chúng tôi phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa và địa chỉ nhận hàng của bạn. Chúng tôi có thể gửi đến cảng của bạn hoặc địa chỉ cụ thể của bạn. Các phương thức vận chuyển khác nhau có chi phí vận chuyển khác nhau. Khi hàng sắp cập cảng sẽ có người báo trước để bạn đến lấy hàng. Bạn cần cho họ xem vận đơn và hóa đơn thương mại mà chúng tôi đã gửi cho bạn. Sau khi tất cả các khoản chi phí được giải quyết, bạn có thể lấy hàng.

kệ trưng bày

Các bước đặt hàng

  1. Nếu bạn thích chiếc tủ này và không cần thay đổi màu sắc và kích thước, bạn có thể đặt hàng trực tiếp và gửi cho chúng tôi poster và logo của bạn.
  2. Nếu bạn muốn thay đổi kích thước và màu sắc tủ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn. Vì giá của chúng tôi phụ thuộc vào kích thước của tủ, nếu kích thước thay đổi thì giá cũng sẽ thay đổi theo. Nếu bạn có yêu cầu về vật liệu, bạn cũng cần liên hệ với chúng tôi.

Trả lời