You are currently viewing Tủ trưng bày mỹ phẩm treo tường cao cấp – kệ trưng bày sản phẩm
Tủ trưng bày mỹ phẩm treo tường cao cấp - kệ trưng bày sản phẩm

Tủ trưng bày mỹ phẩm treo tường cao cấp – kệ trưng bày sản phẩm

Nếu bạn mở một cửa hàng kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm, bạn sẽ cần nhiều kệ trưng bày treo tường và tủ trưng bày bán lẻ để trưng bày các sản phẩm làm đẹp mà bạn bán. Một chiếc tủ trưng bày tốt có thể giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng.

MÔ TẢ TỦ HIỂN THỊ MỸ PHẨM

Chi tiết sản phẩm

Hôm nay mình giới thiệu Tủ trưng bày mỹ phẩm treo tường cao cấp – kệ trưng bày sản phẩm. Nó có thể sử dụng hiệu quả diện tích tường của cửa hàng của bạn để tối đa hóa việc sử dụng không gian.

Sản vật được trưng bày

Tủ trưng bày âm tường được chia làm hai phần. Một là khu vực trưng bày sản phẩm bạn đang bán. Một còn lại là khu vực lưu trữ sản phẩm. Rất thuận tiện cho bạn trong việc trưng bày hoặc đựng các sản phẩm mỹ phẩm của mình.

Khu vực trưng bày sản phẩm sử dụng một số thép không gỉ mạ vàng để làm khung trưng bày. Và sử dụng đèn LED chiếu sáng và sơn hộp đèn LED để làm cho tủ trưng bày trên tường trông lộng lẫy hơn. Sự kết hợp giữa ánh sáng và sản phẩm bạn đang trưng bày làm nổi bật tính cao cấp của sản phẩm mỹ phẩm. Khu vực trưng bày sản phẩm được chia thành ba phần, bạn có thể trưng bày các dòng sản phẩm mỹ phẩm hoặc chăm sóc da khác nhau ở hai bên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vị trí dễ thấy nhất ở giữa dùng để trưng bày các sản phẩm chính trong cửa hàng của bạn.

Sản vật được trưng bày

Và về khu vực đầu và khu vực lưu trữ của tủ trưng bày âm tường này, bạn có thể sử dụng chúng như khu vực quảng cáo logo hoặc áp phích của bạn. Nó không chỉ có thể tiết kiệm không gian mà còn có thể cho khách hàng biết đến thương hiệu của bạn tốt hơn.

Vật liệu chính

Dù là tủ trưng bày mỹ phẩm hay tủ trưng bày chăm sóc da, chúng tôi đều sử dụng chất liệu cao cấp để làm ra cho bạn. Chúng thường được làm bằng MDF hoặc ván ép. Đó là nguyên nhân lâu bền của chất lượng tốt của chúng. Các vật liệu khác sẽ bao gồm đèn LED, thép không gỉ, kính cường lực, v.v.

Trả lời