You are currently viewing Tủ trưng bày mỹ phẩm Retro – Tủ treo tường bằng gỗ – Tủ trưng bày truyền thống

Tủ trưng bày mỹ phẩm Retro – Tủ treo tường bằng gỗ – Tủ trưng bày truyền thống

Chúng ta đều biết rằng có rất nhiều loại mỹ phẩm. Khi đến cửa hàng để mua những sản phẩm như vậy, chúng ta sẽ không chỉ chú ý đến việc lựa chọn các sản phẩm mỹ phẩm mà còn quan sát các tủ trưng bày được sử dụng để trưng bày.

MÔ TẢ TỦ MỸ PHẨM TREO TƯỜNG BẰNG GỖ

Thông tin chi tiết sản phẩm trưng bày sản phẩm chăm sóc da

A: Thiết kế của tủ trưng bày này rất đơn giản và mang phong cách cổ điển, với một số cây xanh được thêm vào phía trên để tạo ra phong cách retro của khu rừng. Tấm laminate ở giữa được sử dụng để trưng bày mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da và các sản phẩm khác của bạn, không có sự cản trở của kính trong suốt, khách hàng có thể trực tiếp dùng thử, điều này làm tăng mong muốn mua của khách hàng.

B: Phần kệ của tủ âm tường này chủ yếu được làm bằng kính. Khi bạn đặt sản phẩm lên đó để trưng bày, nó có thể tạo thêm một khoảng không gian nhất định cho hiệu ứng hình ảnh.

tủ mỹ phẩm C: Thiết kế này khác với trước đây. Ba trụ bao quanh là khu trưng bày chính của sản phẩm. Dưới cùng là ngăn tủ đựng đồ, thuận tiện cho bạn cất giữ sản phẩm. quầy trưng bày mỹ phẩm D: Thiết kế của quầy trưng bày này là độc đáo, và thiết kế của quầy trưng bày dạng cột có thể thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng lưu lượng hành khách.

Vật liệu chính

vật chất Các tủ trưng bày trên tường chủ yếu làm bằng ván ép, bề mặt được dát mỏng. Trông cao cấp và bền. Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn.

Trả lời