You are currently viewing Tủ trưng bày mỹ phẩm nhỏ

Tủ trưng bày mỹ phẩm nhỏ

Ngành mỹ phẩm cũng là một ngành bán chạy. Muốn kinh doanh mỹ phẩm tốt chúng ta cần quan tâm đến nhiều vấn đề. Không chỉ phải xem xét nguồn mua, việc lựa chọn nhãn hiệu. Cũng xem xét vị trí địa lý của chúng tôi và sự lựa chọn của các trưng bày. Việc lựa chọn nơi trưng bày mỹ phẩm rất quan trọng. Bởi một nơi trưng bày tốt sẽ làm nổi bật được ưu điểm của mỹ phẩm. Khi chúng tôi bán mỹ phẩm, chúng tôi phải xem xét từ góc độ của khách hàng, làm thế nào để khách hàng có cảm nhận tốt về trải nghiệm. Vì vậy, tủ trưng bày mỹ phẩm rất quan trọng trong ngành mỹ phẩm.

Tủ trưng bày mỹ phẩm nhỏ

Trưng bày mỹ phẩm để bán

Trong phòng triển lãm mỹ phẩm, phòng trưng bày có thể thể hiện hết được vẻ đẹp của mỹ phẩm. Một quầy trưng bày mỹ phẩm tốt, bên cạnh việc trông đẹp mắt và thiết thực hơn, nó còn có thể thúc đẩy việc bán các sản phẩm văn hóa. Trong thiết kế trưng bày mỹ phẩm, chúng ta cần chú ý đến việc trưng bày mỹ phẩm một cách tối đa nhất có thể. Trong khi chúng tôi sử dụng tủ trưng bày để sắp đặt các cuộc triển lãm, chúng tôi cũng đã thêm các yếu tố thương hiệu. Một nhãn hiệu có thể làm tăng giá trị của một nhãn hiệu mỹ phẩm.

Thông tin chi tiết về Tủ trưng bày mỹ phẩm nhỏ

Chất liệu chính của tủ trưng bày mỹ phẩm nhỏ gỗ MDF, bề mặt chúng tôi sử dụng sơn pu. Nhìn chung, đối với tủ trưng bày mỹ phẩm, chúng tôi sẽ sử dụng chất liệu chính là MDF. Bởi vì MDF có thể tạo ra một hình dạng tốt, sẽ làm cho mỹ phẩm hấp dẫn hơn. Các lớp hiển thị chúng ta sẽ thêm dải đèn led, vì nó sẽ làm cho toàn bộ màn hình hiển thị sáng hơn. Chúng tôi cũng thêm áp phích và làm cho buổi giới thiệu hấp dẫn hơn. Và nếu bạn có biểu tượng riêng, chúng tôi sẽ thêm nó vào trưng bày. Đối với màu sắc, chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh màu mới cho bạn.

kệ trưng bày mỹ phẩm nhỏ

Phương án thiết kế tủ trưng bày mỹ phẩm

Một tủ trưng bày mỹ phẩm tốt sẽ có tác dụng trang trí tốt. Các loại kệ trưng bày tinh tế sẽ giúp chúng ta trưng bày được nhiều sản phẩm hơn, để sản phẩm có sức hút lạ thường.

1. yếu tố cá nhân

Yếu tố khu vực phải được xem xét trong quá trình thiết kế gian hàng mỹ phẩm. Yếu tố khu vực chủ yếu đề cập đến hình dạng và kích thước của tủ trưng bày và cách sắp xếp vị trí giữa các bộ phận khác nhau. Cảm nhận ban đầu về những đặc điểm này là yếu tố chính cần được xem xét trong việc thiết kế gian trưng bày.

Tất nhiên, yếu tố khu vực cũng bao gồm sự phù hợp giữa tủ trưng bày mỹ phẩm và vị trí đặt. Ngoài ra còn có sự phối hợp giữa màu sắc của tủ trưng bày và sự phù hợp của sản phẩm, vị trí, ánh sáng và các khía cạnh khác. Điều này phù hợp với khái niệm về màu sắc và sẽ giúp làm cho việc kết hợp các màu sắc được phối hợp dễ dàng hơn. Và chúng ta cần bố trí sản phẩm tốt để thiết kế và phù hợp với màu sắc của quầy trưng bày. Việc trưng bày mỹ phẩm phải mang lại cho mọi người cảm giác hợp lý chứ không phải là một sự ngắt kết nối quá lớn giữa hai bên. Chỉ điều này thôi cũng khiến người tiêu dùng khó có thể khiến sản phẩm của bạn nổi bật trong rất nhiều cửa hàng.

giá trưng bày mỹ phẩm nhỏ

2. Yếu tố thẩm mỹ

Thứ hai, chúng ta phải xem xét các yếu tố thẩm mỹ của trưng bày. Điều này chủ yếu thể hiện ở vị trí tương đối của bản thân tủ trưng bày và sự cân đối, ổn định về vị trí tương đối giữa tủ trưng bày và địa điểm. Chỉ với sự ổn định và cân bằng tuyệt vời, chúng tôi mới có thể truyền tải tốt hơn đến người tiêu dùng những gì thương hiệu muốn thể hiện. Có nhiều cảm giác tổng thể, chẳng hạn như thư thái và dễ chịu hoặc thanh lịch và trang trọng.

Thì trong quá trình thiết kế showroom, trong khi thiết kế showcase, chúng ta cũng phải chú ý đến sự phối hợp của tất cả các khía cạnh của cửa hàng, thương hiệu, sản phẩm và người dùng. Và từ điểm, đường nét và bề mặt để thực hiện tốt hơn thiết kế tủ trưng bày, từ đó thiết kế tủ trưng bày sáng tạo. Thiết kế trưng bày phải hoàn hảo đến từng chi tiết. Ví dụ, cần giải quyết được tính thực dụng của tủ trưng bày và giúp nhân viên quảng bá thương hiệu dễ dàng hoạt động. Nó cũng cần thiết để người tiêu dùng dễ dàng nhìn thấy và có được thông tin sản phẩm; chẳng hạn để giải quyết vấn đề bảo vệ môi trường của tủ trưng bày. Trưng bày trưng bày tiếp xúc trực tiếp với đông đảo người dân và phải thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường.

3. yếu tố hoàn thiện

Cách bố trí sản phẩm không chỉ phản ánh một dạng thông tin tĩnh trong cửa hàng mà còn chuyển nó thành thông tin động trực quan ở mức độ lớn, ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng của người tiêu dùng. Do đó, thiết kế của quầy trưng bày phải được tích hợp với nội thất của sản phẩm, để mùi bán hàng của sản phẩm được tiết lộ giữa trưng bày và đồ đạc. Vì vậy, một nơi trưng bày mỹ phẩm tốt cũng là một “người bán hàng tĩnh”.

Dưới tiền đề của việc nắm bắt thông tin trưng bày, nguyên tắc thiết kế trưng bày là: Cần phân loại sản phẩm khuyến mãi, khuyến mại, phân loại cao cấp, tầm trung và chống chịu. Về nội thất, cần có nguyên tắc riêng về nội thất và đối với những mặt hàng chủ lực, cần có vị trí nổi bật và trải nghiệm thị giác mạnh mẽ.

Chỉ khi xem xét đầy đủ các vấn đề trên, làm tốt công tác truyền thông, từng bước thiết kế trưng bày, chúng ta mới có thể cho ra đời những sản phẩm xuất sắc.

Trả lời