You are currently viewing Tủ trưng bày mỹ phẩm làm đẹp bán chạy nhất
Tủ trưng bày mỹ phẩm

Tủ trưng bày mỹ phẩm làm đẹp bán chạy nhất

Bạn sẽ thấy rất nhiều loại tủ trưng bày, nhưng nếu bạn không muốn tủ trưng bày mỹ phẩm chiếm quá nhiều diện tích trong cửa hàng của mình thì tủ âm tường mà tôi giới thiệu có thể phù hợp hơn với bạn. Nó có thể trưng bày nhiều loại sản phẩm mà không chiếm quá nhiều diện tích khi chúng ta bước vào một cửa hàng mỹ phẩm

tủ trưng bày mỹ phẩm

MÔ TẢ TỦ HIỂN THỊ MỸ PHẨM ĐẸP

Thông tin chi tiết sản phẩm

tủ trưng bày mỹ phẩm

Qua hình ảnh có thể thấy tủ trưng bày âm tường khác với tủ trưng bày thông thường ở chỗ chiều cao của nó cao hơn nên trong quá trình thiết kế chúng tôi sẽ thêm một số lớp để các bạn có thể trưng bày sản phẩm. Nói chung, tủ trưng bày treo tường chủ yếu được chia thành ba phần: Phần trên. Khu vực logo; khu trưng bày sản phẩm ở giữa và khu lưu trữ ở phía dưới.

Vì đỉnh quá cao để trưng bày sản phẩm nên chúng tôi thường sử dụng nó để trưng bày các áp phích của bạn nhằm tạo ấn tượng sâu sắc hơn cho khách hàng về thương hiệu của bạn. Có thể đặt logo dạ quang, hoặc có thể làm hộp đèn dạ quang tùy bạn quyết định. Phía dưới có thể làm ngăn kéo hoặc hộc với cánh cửa bản lề rất tiện lợi cho bạn khi sử dụng.

Giới thiệu vật liệu

Tủ mỹ phẩm treo tường chủ yếu được làm bằng gỗ MDF, bề mặt sử dụng sơn nung thủ công. Toàn bộ hiệu ứng của nó trông rất cao cấp. Và chúng tôi sử dụng một số phụ kiện tốt để kết hợp trang trí của nó. Chẳng hạn như tay cầm retro, đèn LED chiếu sáng cao, đèn downlight, phụ kiện phần cứng bằng thép không gỉ, vv Chúng tôi cũng có thể theo nhu cầu của bạn để cung cấp cho bạn vật liệu.

Trả lời