You are currently viewing Tủ trưng bày mỹ phẩm dầu gội hiện đại
Tủ trưng bày mỹ phẩm dầu gội hiện đại

Tủ trưng bày mỹ phẩm dầu gội hiện đại

Tủ trưng bày mỹ phẩm dầu gội là nơi lưu trữ và trưng bày các sản phẩm mỹ phẩm rất tốt. Có nhiều loại kệ trưng bày trong shop mỹ phẩm. Chẳng hạn như tủ trưng bày âm tường, kệ mở cao, quầy hình dáng độc đáo, tủ kính,… Hôm nay, mình muốn chia sẻ đến các bạn mẫu tủ âm tường mỹ phẩm đẹp.

tủ trưng bày mỹ phẩm

Tủ trưng bày mỹ phẩm bán lẻ

Tủ trưng bày mỹ phẩm này thường được kê sát vào tường, nó không chỉ có tác dụng trang trí cho bức tường mà còn tận dụng được hết không gian trưng bày. Nó có tổng cộng 4 lớp không gian cho các mặt hàng. Mỗi lớp có một đèn chiếu sáng cho rực rỡ.

Ở trần trên cùng là nơi thích hợp để gắn logo thương hiệu và các áp phích quảng cáo. Gian dưới cùng có tủ kín. Chúng tôi có thể đặt các mục cổ phiếu ở đây để bổ sung kịp thời.

tủ trưng bày mỹ phẩm

Thông tin kích thước

Tùy chỉnh kích thước rất quan trọng đối với kệ trưng bày mỹ phẩm. Dưới đây là 3 kích thước để tham khảo. 80cmx30cmx180cm, 100cmx40cmx200cm, 120cmx50cmx220cm. Nếu bạn cần kích thước khác, vui lòng yêu cầu trước, và thợ sẽ làm cho nó có kích thước như bạn muốn.

kệ mỹ phẩm

Chi tiết màu sắc

Màu chủ đạo của ki ốt trưng bày mỹ phẩm là màu trắng. Đôi khi với các màu sắc khác như trang trí. Ví dụ, nếu chủ đề cửa hàng của bạn là dễ thương và đáng yêu, thêm màu hồng là một ý kiến ​​hay.

tủ trưng bày mỹ phẩm

Trưng bày tư liệu

Chúng tôi sử dụng gỗ MDF để làm phần thân của tủ trưng bày mỹ phẩm. Sơn nướng màu trắng để làm cho hiệu ứng bề mặt trông đẹp hơn và hấp dẫn. Kính cường lực 8mm được sử dụng làm cửa tủ trưng bày, có tác dụng bảo vệ sản phẩm và khách hàng có thể nhìn rõ sản phẩm. Tay cầm không gỉ màu vàng rất tốt để sử dụng.

Trả lời