You are currently viewing Tủ trưng bày mỹ phẩm cao cấp, kệ trang điểm shop mỹ phẩm dùng trong trung tâm thương mại

Tủ trưng bày mỹ phẩm cao cấp, kệ trang điểm shop mỹ phẩm dùng trong trung tâm thương mại

Tủ trưng bày mỹ phẩm cao cấp này có một số một số cá nhân khoảng trống, bạn được phép đặt một số sản phẩm khác nhau. Khi chúng tôi thiết kế, bạn có thể gửi áp phích của bạn cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hiển thị chúng trong thiết kế. Xung quanh các không gian riêng lẻ này, chúng được lắp đặt một số giải sáng mà không bị lộ ra ngoài, có thể làm sản phẩm của bạn sáng lên rất nhiều. Có một số tủ, bạn có thể lưu trữ sản phẩm của bạn.

Yêu cái đẹp là bản tính của con gái. Khi đi du lịch và đi chơi, chúng ta chắc chắn phải trang điểm cho mình và ăn mặc thật đẹp. Đó chính xác là lý do tại sao chúng ta có thể thấy có rất nhiều cửa hàng mỹ phẩm trong trung tâm thương mại. Nếu bạn muốn xây dựng công việc kinh doanh đồ trang điểm của mình, tôi có thể giới thiệu tủ trưng bày mỹ phẩm cho bạn.
Tủ trưng bày mỹ phẩm cao cấp
Kích thước: 2000 * 400mm Màu đen Chất liệu: MDF với sơn pu Cách sử dụng: cửa hàng mỹ phẩm Thời gian sản xuất: 15-20 ngày làm việc

Tủ sử dụng chất liệu MDF sơn bệt. Chúng trông rất sáng bóng và cao cấp dưới ánh đèn. Nó là một vật liệu rất phổ biến. Không khó để nhận thấy rằng, hầu hết các ki-ốt hay cửa hàng ở trung tâm thương mại đều có tác dụng tương tự.

Trả lời