You are currently viewing Tủ trưng bày mỹ phẩm cao cấp – Kệ trưng bày mỹ phẩm cao cấp

Tủ trưng bày mỹ phẩm cao cấp – Kệ trưng bày mỹ phẩm cao cấp

Tủ trưng bày mỹ phẩm cao cấp là một trong những đồ nội thất phong cách và đẹp có thể thay đổi không khí và hiệu ứng của toàn bộ cửa hàng mỹ phẩm của các bạn. Mỹ phẩm là mặt hàng rất thời trang và cao cấp. Khi mua đồ nội thất chúng ta cũng phải chọn chiếc tủ phù hợp với nó. Đối với các cửa hàng trang điểm, tủ cao sát tường được sử dụng phổ biến hơn, vì mỹ phẩm có nhiều chủng loại và số lượng nên chúng ta cần một số nội thất có dung tích lớn.

Tủ trưng bày shop mỹ phẩm cao cấp

Hình trên cho thấy một số tủ trưng bày có hình dạng khác nhau, tất cả đều có thể được sử dụng trong các cửa hàng trang điểm. Có tủ trưng bày cao dựa vào tường, và cũng có kệ trưng bày ở giữa cửa hàng. Công suất của chúng rất lớn. Tốt nhất nên sử dụng màu sắc tương đồng cho đồ nội thất trong cùng một cửa hàng, và màu chủ đạo của đồ nội thất này là đen và trắng. Nó dường như được phối hợp khi đặt cùng nhau.

tủ mỹ phẩm

Chi tiết nội thất

Chất liệu cơ bản: MDF, kim loại Hoàn thiện bề mặt: Sơn nướng Đá ngón chân: Thép không gỉ Khác: Hộp đèn, phần cứng, khóa
kệ trưng bày mỹ phẩm cao cấp

Chúng tôi có thể chọn đồ nội thất phù hợp theo quy mô của cửa hàng của chúng tôi. Nếu bạn muốn xem hiệu quả của việc đưa chúng vào cửa hàng, tôi sẽ tạo một thiết kế 3D. Tất cả đồ nội thất có thể được tùy chỉnh, và chúng tôi cũng có thể sản xuất theo đồ nội thất trong bản vẽ thiết kế. Bằng cách này, chúng tôi có thể mua đồ nội thất phù hợp với chúng tôi một cách chính xác hơn.

kệ trưng bày mỹ phẩm

Giao hàng

Tất cả các gói hàng của chúng tôi được đóng gói trong hộp gỗ, chúng không thể tháo rời. Bạn có thể sử dụng trực tiếp sau khi nhận hàng. Vật liệu đóng gói chính của chúng tôi là bông ngọc trai, màng căng và ván xốp.

tủ trưng bày mỹ phẩm

Thiết kế theo yêu cầu

Chúng tôi là một công ty tùy chỉnh đồ nội thất, và bạn có thể xem nhiều loại tủ khác nhau trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn không tìm thấy một chiếc tủ ưng ý. Chúng tôi có thể thiết kế lại, nếu bạn có cửa hàng, chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế tất cả nội thất và đồ trang trí trong cửa hàng.

Trả lời