You are currently viewing Tủ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ treo tường

Tủ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ treo tường

Bạn vẫn đang tìm kiếm thiết kế tủ kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp cho shop của mình? Đến đây! Màn hình kiến ​​có thể cung cấp cho bạn giá trưng bày mỹ phẩm mà bạn muốn! Trên web của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy tủ tường mỹ phẩm với nhiều màu sắc và phong cách khác nhau. Và chúng tôi tùy chỉnh, chúng tôi có thể giúp bạn tùy chỉnh giá trưng bày mỹ phẩm theo nhu cầu của bạn. Tủ trưng bày mỹ phẩm được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng làm đẹp, cửa hàng mỹ phẩm, tiệm salon và cửa hàng chăm sóc da. Chúng có thể dùng để trưng bày mỹ phẩm, cũng có thể dùng để đựng. Vì vậy, thiết kế của nó sẽ rất đẹp và chức năng.

Tủ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ treo tường

Tủ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ dùng trong cửa hàng chăm sóc da bán lẻ

Tủ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ treo tường rất tiện dụng và thiết thực. Bên trên có hộp đèn led, bạn có thể đặt poster quảng cáo rất đẹp. Dưới hộp đèn có logo acrylic trắng chiếu sáng. Các kệ có thể điều chỉnh độ cao, vì vậy bạn có thể đặt mỹ phẩm ở bất kỳ độ cao nào. Phía dưới đi kèm với tủ, chúng có thể được sử dụng để lưu trữ. Nó cũng rất đẹp, màu gỗ tự nhiên kết hợp với màu đen và trắng, trông rất hiện đại.

tủ trưng bày cửa hàng chăm sóc da

Thêm thông tin cho tủ trưng bày sản phẩm chăm sóc da này

  1. Kích thước: 930x350x2400mm hoặc tùy chỉnh
  2. Màu sắc: gỗ và đen hoặc tùy chỉnh
  3. Chất liệu: ván ép với gỗ và kết thúc bằng laminate màu đen, khung được sử dụng là thép không gỉ
  4. Phụ kiện: bảng hiệu hộp đèn, logo acrylic
tủ trưng bày tường cho cửa hàng làm đẹp Thời gian sản xuất: sản xuất cần khoảng 12-15 ngày làm việc sau khi xác nhận đơn hàng Lắp ráp: chúng tôi sẽ vận chuyển toàn bộ quầy trưng bày mỹ phẩm này, chúng tôi sẽ lắp ráp đèn, logo, bảng hiệu, phần cứng sau đó gửi cho bạn.

Trả lời