You are currently viewing Tủ trưng bày đẹp khung kim loại

Tủ trưng bày đẹp khung kim loại

Hầu hết các cửa hàng đều có giá tủ trưng bày cao, và chúng thường có nhiều tủ liên tiếp. Các ngăn tủ khác nhau có thể trưng bày các sản phẩm khác nhau. Các cửa hàng trang điểm rất phổ biến với phụ nữ, họ chủ yếu bán mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc bồn rửa. Tất cả chúng ta đều biết rằng có rất nhiều loại mỹ phẩm và cũng có rất nhiều nhãn hiệu sản phẩm chăm sóc bồn rửa. Vì vậy, khi chọn một vài câu là rất quan trọng. 

giá tủ trưng bày
Trên đây là một số tủ trưng bày với nhiều kiểu dáng khác nhau, chúng ta có thể mua số lượng phù hợp theo quy mô của cửa hàng. Ở giữa chúng là khu vực trưng bày. Áp phích sản phẩm có thể được hiển thị trên tủ và tủ lưu trữ bên dưới. Nó rất di động và chúng ta có thể dễ dàng di chuyển nó. cửa hàng mỹ phẩm

Thông tin

Kích thước: 800x350x2400mm Chất liệu cơ bản: Kim loại, MDF Hoàn thiện bề mặt: Sơn dầu Khác: Hộp đèn, khóa Logo: Acrylic

Lợi thế

  1. Sắt mỹ nghệ nướng vecni làm giá đỡ, khả năng chịu lực mạnh, bảo vệ môi trường bảng mật độ như laminate, chống ẩm, chống côn trùng và bền.
  2. Đèn LED tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, độ sáng vừa phải mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt.
  3. Màu sơn xanh và thân thiện với môi trường, thành phẩm có khả năng chống xước và chống mài mòn.
tủ bán lẻ

Sản xuất

Tất cả đồ nội thất của chúng tôi đều được làm thủ công tại nhà máy của chính chúng tôi. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt màu sắc và phong cách của bản vẽ thiết kế để sản xuất. Những bức tranh hộp quẹt trên tủ yêu cầu tài liệu của khách hàng. Bề mặt hoàn thiện của chúng tôi tủ trưng bày chủ yếu là sơn bóng đẹp. Sơn của chúng tôi là một thương hiệu quốc tế, không độc hại, không vị và rất an toàn. Màu sắc của tủ có thể được thay đổi bởi vì chúng tôi là một công ty tùy chỉnh. Nếu bạn muốn thay đổi màu sắc, bạn có thể nói với chúng tôi trực tiếp. Chúng tôi sẽ xác nhận lại màu sắc với bạn trước khi bắt đầu sơn.
tủ trưng bày
Tủ trưng bày của chúng tôi là nguyên bộ, không phải sản phẩm tháo rời. Vì vậy khi bạn nhận hàng là có thể sử dụng trực tiếp.

Đóng gói & Lô hàng

Hộp đóng gói của chúng tôi là một hộp gỗ với bông ngọc trai và ván xốp bên trong. Chúng tôi có thể giúp khách hàng vận chuyển, phương thức vận chuyển chính là đường biển. Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào khối lượng của hàng hóa của bạn.

Trả lời