You are currently viewing Tủ trưng bày Cửa hàng mỹ phẩm / Kệ / Tủ treo tường

Tủ trưng bày Cửa hàng mỹ phẩm / Kệ / Tủ treo tường

Chúng ta đều biết rằng làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Trên thị trường làm đẹp, có thể nói phụ nữ trên toàn thế giới đều có thể là người tiêu dùng, thậm chí là nam giới. Thị trường này tương đối rộng và phù hợp với những người mới bắt đầu kinh doanh. Theo các khảo sát dữ liệu đáng tin cậy, sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường làm đẹp chỉ là bề ngoài. Trên thực tế, vẫn còn 70% diện tích trống để phát triển.

Ngày nay, hiện tượng trang điểm và chăm sóc da đã trở thành phương thức tiêu dùng của giới trẻ và xu hướng của cuộc sống. Và đây là không gian cho mỹ phẩm tiểu tư sản phát triển và là tiền đề cho sự lớn mạnh của thương hiệu. Vì vậy muốn mở shop mỹ phẩm thì chúng ta cần phải cải tạo lại shop mỹ phẩm. Chúng ta cần biết những cửa hàng tốt để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Trưng bày đồ trang điểm trong Cửa hàng mỹ phẩm

Shop mỹ phẩm này có nhiều kiểu trưng bày, bao gồm tủ trưng bày mỹ phẩm, tủ kính, tủ âm tường trang điểm, quầy trưng bày độc đáo, kệ trưng bày mỹ phẩm. Mỗi cách trưng bày phải đáp ứng tính chất của từng loại mỹ phẩm. Mỗi loại mỹ phẩm khác nhau sẽ có những giá kệ trưng bày mỹ phẩm khác nhau. Vì vậy chúng ta cần lựa chọn tủ trưng bày phù hợp để trưng bày mỹ phẩm.

Màn hình trưng bày chúng tôi có một số màu để lựa chọn, bạn có thể chọn một màu mà bạn quan tâm. Đối với mỗi kệ, chúng tôi sẽ thêm dải đèn để làm cho tủ trưng bày sáng và trang nhã hơn. Đối với phía dưới tủ trưng bày hàng hóa, chúng tôi sẽ lắp tủ để bảo quản hàng hóa. Để trưng bày sản phẩm, tủ trưng bày có tám tủ trưng bày. Bạn có thể đặt các loại mỹ phẩm khác nhau trong tủ trưng bày.

Chi tiết sản xuất:

  • Kích thước: 1200x240x2000mm
  • Chất liệu: ván ép
  • Bề mặt, cán mỏng
  • Màu sắc, màu gỗ, trắng và hồng
  • Phong cách, thiết kế hiện đại và cổ điển,
  • Phần cứng, tay cầm bằng thép không gỉ
  • Những người khác, dải dẫn, bảng chân tường bằng thép không gỉ.

Làm thế nào để chọn trưng bày tốt?

  • Một giải pháp, bạn cần cân nhắc xem shop mỹ phẩm của mình theo phong cách nào? Và bạn muốn kiểu trưng bày mỹ phẩm nào? Bạn có thể cho chúng tôi biết, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có thể giúp bạn thiết kế một cái mới cho bạn. Nếu bạn muốn trang trí quán mới, chúng tôi cũng có thể giúp bạn thiết kế quán dựa trên nhu cầu của bạn. Nhưng nếu bạn chỉ cần chiếc tủ trưng bày, bạn có thể cho chúng tôi biết kích thước, màu sắc, hình dạng mà bạn muốn. Sau đó, chúng tôi sẽ tùy chỉnh các trưng bày trưng bày theo yêu cầu của bạn. Tủ trưng bày mỹ phẩm cuối cùng sẽ phù hợp với phong cách cửa hàng của bạn.
  • Hai Giải pháp, nếu bạn muốn cùng một sản phẩm giống như sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp bạn sản xuất cùng một sản phẩm. Nếu bạn chỉ muốn thêm logo của mình, chúng tôi cũng có thể giúp bạn thêm nó.

Có một số câu hỏi từ khách hàng

Tôi có thể biết khi nào chúng tôi sẽ nhận được nó không?

Nếu bạn muốn thiết kế mới, bạn cần cân nhắc về thời gian thiết kế. Nói chung, thời gian thiết kế sẽ mất khoảng 2-5 ngày làm việc.

Nếu bạn muốn đặt hàng giống nhau, bạn chỉ cần xem xét thời gian sản xuất và thời gian vận chuyển. Thời gian sản xuất sẽ dựa trên số lượng kệ trưng bày bạn muốn? Một-ba sẽ mất khoảng 15-18 ngày làm việc. Nếu bạn cần giới thiệu trưng bày trên 4, bạn cần xem xét trưng bày trưng bày 22-25 ngày làm việc. Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào cảng nào gần bạn. Ví dụ: nếu bạn ở New York, thời gian vận chuyển sẽ mất khoảng 32 ngày.

Làm thế nào để giữ an ninh?

Nếu chúng tôi giúp bạn vận chuyển nó, chúng tôi sẽ giúp bạn mua bảo hiểm từ công ty vận chuyển. Nếu có bất kỳ thiệt hại nào trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ giúp bạn yêu cầu công ty vận chuyển bồi thường. Thiết kế (Phí thiết kế) – Xác nhận thiết kế- Sản xuất (đặt cọc 50%) – Đóng gói (số dư 50%) – Vận chuyển

Trả lời