You are currently viewing Tủ trưng bày cửa hàng mỹ phẩm cao cấp – Kệ trưng bày cửa hàng trang điểm đa chức năng

Tủ trưng bày cửa hàng mỹ phẩm cao cấp – Kệ trưng bày cửa hàng trang điểm đa chức năng

Có rất nhiều cửa hàng mỹ phẩm trong trung tâm mua sắm sầm uất, bởi vì trung tâm mua sắm sầm uất có thể thu hút nhiều khách hàng đến thăm cửa hàng và mang lại doanh số bán hàng phù hợp. Nếu các shop mỹ phẩm có thiết kế nội thất tinh tế với các quầy trưng bày thì shop có thể thu hút mọi người ghé thăm xung quanh shop, đặc biệt là các khách hàng nữ.

Tủ trưng bày cửa hàng mỹ phẩm cao cấp – Kệ trưng bày cửa hàng trang điểm đa chức năng
Mô tả tủ trưng bày mỹ phẩm

Kệ mỹ phẩm rất cổ điển và kích thước của nó là 100 * 40 * 150cm, nhưng nó có thể được thực hiện theo bất kỳ kích thước nào theo yêu cầu của bạn. Có rất nhiều mỹ phẩm trưng bày trên tủ.

Phần dưới cùng của tủ trưng bày không chỉ có thể trưng bày một số mỹ phẩm như kem nền mà còn có các ngăn kéo để đựng, đây là một công năng tốt.

Trên mặt quầy trưng bày nhiều loại phấn mắt, khách hàng có thể nhìn thấy màu sắc sặc sỡ của phấn mắt để mình lựa chọn trang điểm. Một số taxi mẫu để họ thử xem màu sắc có phù hợp với họ hay không.

Tủ trưng bày cửa hàng mỹ phẩm cao cấp

Phần giữa của tủ sau tường có thể trưng bày son môi, bút kẻ mắt, phấn phủ và các loại khác. Mỗi gian trưng bày đều có đèn led chiếu sáng mỹ phẩm. Có 3 lớp ở giữa nên sử dụng tốt tủ.

Tủ trưng bày cửa hàng mỹ phẩm cao cấp không chỉ có tác dụng trưng bày hàng hóa mà còn có chức năng khác như quảng cáo đại chúng. 3 áp phích về người mẫu sử dụng mỹ phẩm để trang điểm ở trên cùng và cho mọi người thấy tác dụng có thể nâng cao mong muốn mua hàng của họ. Mặt trên cũng có thể là logo dạ quang acrylic, điều này có thể giúp mọi người có ấn tượng tốt.

Kệ trưng bày cửa hàng trang điểm đa chức năng
Vật liệu

Tủ trưng bày mỹ phẩm được làm từ chất liệu dày dặn và thân thiện với môi trường. Nó có khả năng chống mài mòn và mục nát và có lớp hoàn thiện sáng bóng, cứng và bền, bạn có thể sử dụng lâu dài.

Bộ điều chỉnh độ sáng chuyên nghiệp điều chỉnh ánh sáng, kiểm soát nhiệt độ và tản nhiệt hợp lý, từ đó kéo dài tuổi thọ và bảo vệ bề mặt sơn.

Trả lời