You are currently viewing Tủ trưng bày cửa hàng mỹ phẩm lớn màu đen

Tủ trưng bày cửa hàng mỹ phẩm lớn màu đen

Tủ trưng bày cửa hàng mỹ phẩm shop mỹ phẩm nên có khả năng trưng bày hàng hóa đầu tiên. Phong thái trang nhã của mỹ phẩm thể hiện trước mắt người tiêu dùng, để người tiêu dùng có kiến ​​thức và hiểu biết trực quan về mỹ phẩm. Thông qua vai trò của quầy mỹ phẩm, việc trưng bày mỹ phẩm sẽ xuất hiện theo thứ tự tốt, được sắp xếp một cách ngẫu nhiên, tạo cảm giác thích thú cho người tiêu dùng.

Tủ trưng bày cửa hàng mỹ phẩm

Mô tả tủ trưng bày mỹ phẩm

Đây là loại tủ trưng bày lớn áp tường, kích thước 200 * 60 * 200cm, tận dụng tốt không gian của shop để trưng bày mỹ phẩm. Tủ trưng bày mỹ phẩm màu đen nhưng có thể thay đổi màu sắc tùy theo nhu cầu và phong cách của shop.

tủ trưng bày mỹ phẩm

Phần dưới cùng được làm nhiều ngăn kéo nhỏ, tổng cộng 10 chiếc. Nó có nhiều không gian lưu trữ để chứa nhiều thứ. Chính giữa là khu trưng bày 4 lớp, lớp nào cũng có 2 logo logo hoặc tên sản phẩm để mọi người xem. Bên trái diện tích nhỏ có thể làm hộp đèn, poster và cũng có thể trưng bày hàng hóa. Ở lớp trên cùng, các đèn LED chiếu điểm được lắp đặt để chiếu sáng các mỹ phẩm trưng bày.

Về phần logo hoặc dòng chữ quảng cáo có thể thiết kế ở phần trên và phần dưới của tủ. Áp phích quảng cáo mỹ phẩm đang bán chạy có thể được đặt ở trên cùng để hiển thị với khách hàng, có thể tạo ấn tượng tốt cho mọi người.

kệ trưng bày mỹ phẩm

Vật liệu

Chất liệu chính của tủ trưng bày mỹ phẩm là gỗ MDF sơn bệt màu đen. Nếu bạn có yêu cầu về vật liệu, chúng tôi có thể tùy chỉnh nó dựa trên nhu cầu của bạn.

Bước đóng gói

1. Chúng tôi sẽ thu dọn hàng hóa và đóng gói gọn gàng trước khi đóng gói.

2. Bọt sẽ đóng gói hàng hóa trước

3. Để làm người bảo vệ góc

4. để thực hiện bảo vệ bọt xốp

5. Đặt chúng vào hộp gỗ, có thể bảo vệ gấp đôi trong quá trình vận chuyển.

Trả lời