You are currently viewing Tủ tài liệu 3 ngăn kéo

Tủ tài liệu 3 ngăn kéo

Tủ tài liệu 3 ngăn kéo tuyệt vời tôi thích tủ tài liệu này vì một số lý do. Chiều cao 3 ngăn kéo là tốt vì nó cho phép đặt những thứ khác lên trên ở độ cao có thể tiếp cận được (sách, tạp chí, máy in) so với tủ 4 ngăn. Các thanh treo trong ngăn kéo có thể điều chỉnh được kích thước khổ letter, A4 và legal. Có các lựa chọn về kích thước trong một ngăn tủ thật tuyệt vời (thư trong 2 ngăn kéo, hợp pháp ở ngăn thứ ba). Ngoài ra, các ngăn kéo đóng mềm rất đẹp. Thêm tất cả những điều đó vào các dòng sạch của dòng TỦ HỒ SƠ, đây là một chiếc tủ đẹp.

Đã có nó trong hơn năm năm! Vẫn còn trong phong độ tuyệt vời. Tôi đã có hàng tấn tệp trong đó. Nó khóa tuyệt vời và chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề với nó. Và nó trông rất tuyệt.

tủ tài liệu 3 ngăn kéo màu đen

Toàn bộ hệ thống phụ thuộc vào một miếng nhựa được thiết kế mỏng manh và không tốt để lắp vào cụm trượt. Nó không vừa với lỗ “bấm” tại chỗ và ngay sau khi nó trượt ra, bạn không thể mở bất kỳ ngăn kéo nào khác. Tôi thường không để lại đánh giá, nhưng tất cả nên được cảnh báo về việc mua tủ này. Tôi sẽ không bao giờ lấy lại khoảng thời gian đã mất đó.

Khóa vừa vặn và tệ hại nhà lắp ráp bậc thầy Mặc dù lắp ráp dễ dàng và không tốn thời gian, nhưng tôi rất thất vọng về sự phù hợp cuối cùng. Hai bản vẽ dưới cùng sắp xếp rất tốt nhưng trên cùng là xa hình vuông. Sau 20 phút cố gắng điều chỉnh nó theo mọi cách có thể lặp đi lặp lại, tôi đã từ bỏ. Nó sẽ không vuông với tủ. Sau đó, vấn đề của họ là khóa.

kích thước tủ tài liệu 3 ngăn kéo

Trả lời