NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Thiết kế văn phòng nhỏ gọn đẹp và khoa học

Thiết kế văn phòng nhỏ gọn là sự lựa chọn nhiều khi mà hiện nay cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, kéo theo đó là sự phát triển và xuất hiện ngày càng nhiều các doanh nghiệp, công ty kinh doanh ở nhiều lĩnh vưc khác nhau, đa dạng.

Tuy nhiên, không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có đủ cho mình nguồn vốn lớn để đầu tư vào thiết kế văn phòng với diện tích lớn. Chính vì thế các thiết kế văn phòng nhỏ gọn ra đời như là một giả pháp hiệu quả giúp các công ty giải quyết bài toán khó về mặt bằng và không gian làm việc của mình.

Thiết kế văn phòng nhỏ gọn

Thiết kế văn phòng nhỏ gọn


Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ gọn đẹp và thu hút

Có thể nói để có được một tổng thể thiết kế hoàn hảo trong không gian nhỏ là một điều không đơn giản đòi khỏi các kiến trúc sư phải thật sự có cho mình sự khôn khéo trong việc bố trí nội thất trang trí và cả nắm rõ được cho mình lưu ý cơ bản để có thiết kế tổng thể hoàn thiện nhất.

Không gian bố trí nội thất thiết kế văn phòng nhỏ gọn đẹp và tiện nghi

4 lưu ý cơ bản quan trọng giúp có được một thiết kế văn phòng nhỏ gọn đẹp

Với những doanh nghiệp sở hữu văn phòng làm việc có diện tích nhỏ, việc thiết kế sao cho đem lại hiệu quả cao về mặt công năng cũng như thẩm mĩ là điều vô cùng quan trọng. Từ việc lựa chọn đồ nội thất, cách bài trí đến việc lựa chọn màu sơn tường, phong cách cần phải được tính toán vô cùng kĩ lưỡng và khoa học. Vậy làm thế nào để thiết kế văn phòng nhỏ gọn đẹp nhất là cách thiết kế và bố trí nội thất đem lại hiệu quả cao về mặt công năng cũng như đem đến một không gian làm việc thoải mái kích thích tinh thần làm việc của nhân viên.

Trang trí thiết kế nội thất văn phòng nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu kinh tế


Trang trí thiết kế nội thất văn phòng nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu kinh tế

1. Xác định phong cách thiết kế cho không gian văn phòng

Trước khi bắt tay vào thiết kế văn phòng làm việc nhỏ, bạn cần xác định trước mục đích sử dụng cũng như văn hóa và loại hình kinh doanh chính của công ty, từ đó xác định phong cách thiết kế cho văn phòng của mình. Từ điểm này sẽ giúp bạn dễ định hình các cách bố trí, trang trí xoay quanh nó.

Mẫu bản vẽ ý tưởng thiết kế văn phòng nhỏ gọn đẹp


Mẫu bản vẽ ý tưởng thiết kế văn phòng nhỏ gọn đẹp

Chẳng hạn như công ty bạn cần thiết kế văn phòng làm việc cho phòng thiết kế, bạn nên chọn những phong cách thiết kế văn phòng làm tăng tính sáng tạo cho nhân viên. Hay khi thiết kế phòng họp, bạn nên lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng một chút. Chính việc lựa chọn phù hợp giúp không gian thiết kế văn phòng nhỏ gọn của bạn vẫn đẩm bảo sự ấn tượng và thu hút như thường.

Tham khảo thêm: thiết kế nội thất văn phòng

2. Lựa chọn màu sắc chủ đạo một cách đầy khéo léo

Màu sắc ảnh hưởng trực tiếp tới không gian làm việc của văn phòng. Đối với những văn phòng có diện tích nhỏ gọn, bạn nên ưu tiên lựa chọn sử dụng những gam màu tươi sáng, đặc biệt là màu trắng. Chúng có tác dụng giúp cho văn phòng làm việc trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn, từ đó tạo cảm giác dễ chịu. không bức bối.

Thiết kế văn phòng nhỏ gọn

Thiết kế văn phòng nhỏ gọnMàu sắc chủ đạo tạo nên không gian thiết kế văn phòng nhỏ gọn đẹp và ấn tượng

Việc khéo léo trong lựa chọn màu sắc chủ đạo giúp không gian làm việc của bạn trở nên độc đáo, dễ gây sự chú ý và ấn tượng đối với khách hàng đến thăm văn phòng.

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ gọn có thiết kế nổi bật và ấn tượng


Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ gọn có thiết kế nổi bật và ấn tượng

3. Khôn khéo trong việc sử dụng ánh sáng cho thiết kế văn phòng

Cùng với yếu tố màu sắc thì ánh sáng chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất nói chung và thiết kế văn phòng nhỏ gọn nói riêng. Điều kiện ánh sáng vừa đủ, không quá sáng cũng như không quá tối sẽ giúp không gian trở sáng sủa, thoải mái hơn, đồng thời giúp nổi bật không gian làm việc của bạn.

Không gian làm việc tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên cho thiết kế văn phòng nhỏ gọn


Không gian làm việc tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên cho thiết kế văn phòng nhỏ gọn

Một số loại đèn nên sử dụng trong những văn phòng nhỏ như đèn âm trần, đèn huỳnh quang, đèn chùm… thay vì đèn cây đứng sẽ tốn diện tích. Việc tận dụng tốt ánh sáng giúp bạn có được cho mình không gian đủ sáng, vừa tầm nhìn của nhân viên và tiết kiệm tốt diện tích. Đồng thời giúp cho thiết kế văn phòng nhỏ gọn trở nên rộng thoáng và đảm bảo thẩm mỹ trang trí tốt nhất.

Thiết kế văn phòng nhỏ gọn

Thiết kế văn phòng nhỏ gọnÁnh sáng trong trang trí nội thất thiết kế văn phòng nhỏ gọn đẹp và thu hút

4. Bố trí nội thất đẹp và khoa học

Với một thiết kế văn phòng có diện tích khiêm tốn, bạn nên sử dụng những loại bàn làm việc nhỏ gọn, tiện ích tích hợp nhiều công năng sử dụng. Bạn có thể thiết kế theo từng nhóm để tận dụng tối đa không gian hoặc bố trí bám sát tường để tạo khoảng trống nhiều hơn.

Bàn làm việc với thiết kế văn phòng nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích


Bàn làm việc với thiết kế văn phòng nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích

Việc khôn khéo bố trí đồng thời cũng giúp gắn kết nội bộ công ty tạo nên văn hóa hóa công ty vững mạnh và đoàn kết.

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ gọn với phòng làm việc đẹp và phân bổ hài hòa tạo cảm giác thoải mái và ấn tượng tốt cho nhân viên


Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ gọn với phòng làm việc đẹp và phân bổ hài hòa tạo cảm giác thoải mái và ấn tượng tốt cho nhân viên

Ngoài tác dụng phân chia các khu vực làm việc với nhau, tạo không gian riêng tư cho các nhân viên, vách ngăn còn giúp tiết kiệm không gian trong những văn phòng nhỏ. Bạn có thể sử dụng vách ngăn cố định hoặc vách ngăn lưu động tùy vào mục đích sử dụng.

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ gọn với cách bố trí nội thất cân bằng và hài hòa cho văn phòng


Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ gọn với cách bố trí nội thất cân bằng và hài hòa cho văn phòng

Việc lưu trữ tài liệu trong văn phòng làm việc là không thể bỏ qua, thay vì bỏ kệ tài liệu trong nội thất văn phòng mini thì bạn nên lựa chọn những loại kệ phù hợp với không gian nhỏ để đảm bảo công năng sử dụng.

Thiết kế văn phòng nhỏ gọn

Thiết kế văn phòng nhỏ gọnKhông gian bố trí nội thất cho bàn làm việc với các kệ tài liệu đẹp của thiết kế văn phòng nhỏ gọn

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, Bluecons đã có thể giúp bạn có được cho mình những lưu ý cơ bản quan trọng từ đó hoàn thiện không gian văn phòng, tạo nên môi trường làm việc lý tưởng cho cả tập thể công ty.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng mang phong cách riêng cho văn phòng của bạn, hãy liên với Bluecons để được giải đáp mọi thắc mắc. Đội ngũ kiến trúc sư tài năng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sỡ hữu không gian làm việc tuyệt vời nhất.

 • Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
 • Di động: 0932132828 – 0906157879 Mr.Việt
 • E-mail: blueconsvn@gmail.com
 • Thứ 2 – thứ 7: 8:00am – 17:00pm

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan