NỘI THẤT SHOP QUẦN ÁO

Thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ

Bạn đang có dự định sở hữu cho mình một shop thời trang, bạn muốn làm chủ bản thân của mình. Bạn muốn thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ thật đẹp thu hút, hấp dẫn khách hàng từ cái nhìn đầu tiên và kích thích khách hàng mua sắm nhiều hơn khi đến với shop thời trang của bạn? Sau đây Bluecons chúng tôi sẽ những gợi ý thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ bạn tham khảo để có cho mình một lựa chọn thích hợp.


Thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ

Thiết kế không gian nội thất kích thước nhỏ, đơn giản, tinh tế kết hợp với những gam màu sáng nổi bật

Màu sắc góp một vai trò quan trọng cho không gian của shop trở nên rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn, thu hút thêm nhiều khách hàng đến với shop của bạn.

thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ 11


thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ 11

Với những thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ bạn nên sử dụng những màu sắc có tone màu sáng như màu trắng là chủ đạo, giúp không gian của cửa hàng sáng hơn đồng thời cũng góp phần tạo cảm giác không gian được lớn và thoáng hơn.

thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ 01


thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ 01

Ngoài ra, nếu không gian nội thất được thiết kế với hệ thống ánh sáng ấm áp và lung linh hơn sẽ giúp cho những mẫu quần áo thời trang được trang trí trong shop trông bắt mắt hơn, thu hút hơn nhiều.

thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ 02


thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ 02

Đồng thời, với thiết kế shop quần áo có diện tích nhỏ này sẽ tạo cảm giác không gian ấm cúng và gần gũi hơn giúp khách hàng được cảm thấy thoải mái khi bước vào cửa hàng quần áo tuy nhỏ nhưng lại vô cùng gọn gàng, dễ tìm kiếm những sản phẩm mong muốn của mình.

thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ 03


thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ 03

Nhược điểm của shop quần áo có diện tích nhỏ là khó về sắp xếp quần áo, không gian gọn gàng không tạo cảm giác khó chịu.

Tham khảo thêm: thiết kế shop thời trang

Bạn nên sử dụng vật liệu trang trí nội thất với kích cỡ nhỏ, tinh tế để tránh rườm rà trong thiết kế và tiết kiệm tối đa không gian diện tích. Khi khách hàng nhìn vào sẽ cảm thấy rộng rãi và thông thoáng hơn.

thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ 04


thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ 04

Việc sử dụng đúng gam thiết kế nội thất và thích hợp là rất quan trọng. Việc sử dụng đúng gam màu sẽ khiến không gian của thiết kế shop quần áo có diện tích nhỏ trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn. Bởi vậy việc sử dụng những gam màu sáng để thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ là vô cùng thích hợp.

thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ 05


thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ 05

Tận dụng tối đa không gian hiện có kết hợp thiết kế lối đi lại thông thoáng

Bạn hãy tận dụng tối đa không gian của shop quần áo diện tích nhỏ bằng cách trưng bày trang trí những sản phẩm như: tranh, ảnh, chậu hoa,… hoặc thêm những vật dụng trang trí cá tính vừa có thể lấp đầy không gian những khoảng trống vừa tạo cảm giác dễ chiu cho một không gian chật hẹp.

thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ 06


thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ 06

Vì thiết kế shop quần áo có diện tích nhỏ nên thiết kế nhiều lối đi sẽ ảnh hưởng đến không gian cửa hàng, gây chật chội khó chịu. Bạn chỉ cần thiết kế một lối đi chính thông thoáng để khách hàng có thể dễ dàng quan sát được tất cả những sản phẩm được trưng bày tại shop.

thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ 07


thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ 07

Sử dụng nội thất đa năng

Việc sử dụng trang trí những vật dụng nội thất đa năng là ý tưởng khá sáng tạo cho thiết kế shop quần áo có diện tích nhỏ, có thể nói một đồ vật nhưng có nhiều tính năng như hai, ba thứ đồ khác, làm giảm chi phí đầu tư lẫn tiết kiệm được tối đa phần nào diện tích.

thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ 08


thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ 08

Do vậy tùy vào tính năng và hoàn cảnh sử dụng bạn nên lựa chọn thiết kế không gian shop thời trang như thế nào để làm cho cửa hàng tiết kiệm được diện tích trưng bày nhưng vẫn mang tính chuyên nghiệp, đảm bảo được khả năng cung cấp hàng hóa của shop.

thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ 09


thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ 09

Ánh sáng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng một phần quan trọng không nhỏ vào không gian của shop. Hệ thống ánh sáng mang đến sự chính xác nhất về chất liệu, kiểu dáng màu sắc,… và mang đến một không gian rộng rãi hơn.

thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ 10


thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ 10

Vì vậy, bạn cần chú ý trang trí hình ảnh của không gian nội thất shop quần áo có diện tích nhỏ sao cho đẹp mắt, chỉnh chu từ đó tác động đến tình cảm của khách hàng, tạo động lực về tâm lý mong muốn của khách hàng, và đáp ứng những nhu cầu đó của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Nếu như bạn đang băn khoăn thắc mắc về thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ hoặc bạn có nhu cầu thiết kế nội – ngoại thất mô hình kinh doanh thì Bluecons sẽ là một lựa chọn thích hợp nhất với bạn. Bởi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trên 10 năm về lĩnh vực xây dựng, Bluecons sẽ giúp bạn có được một không gian tuyệt vời nhất.

Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Di động: 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr.VIỆT)

E-mail: blueconsvn@gmail.com

Thứ 2 – Thứ 7: 8:00am – 17:00pm

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan