You are currently viewing Thiết kế quầy lễ tân văn phòng hiện đại

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng hiện đại

Chúng ta đều đã từng nhìn thấy quầy lễ tân của nhiều tòa nhà văn phòng công ty. Ấn tượng của bạn về họ là gì? Thiết kế quầy lễ tân văn phòng hiện đại có rất nhiều kiểu dáng và hình thức, màu sắc của chúng cũng rất phong phú và đa dạng. Đôi khi, quầy lễ tân có thể đại diện cho hình ảnh của công ty chúng ta, vì vậy nó rất quan trọng. Trên trang web của chúng tôi, bạn cũng có thể thấy nhiều phong cách khác nhau của quầy lễ tân hình ảnh, bạn đã tìm thấy một trong những bạn thích? Một trong những tôi sẽ giới thiệu ngày hôm nay là rất phổ biến. Nó mang phong cách hiện đại, phù hợp cho các sảnh tòa nhà hoặc lối ra vào công ty. Hãy để chúng tôi xem xét chi tiết của nó.

Chi tiết quầy lễ tân văn phòng công ty

Kích thước: 3000x600x1050mm

Vật liệu cơ bản: MDF

Hoàn thiện bề mặt: Sơn nướng

Ánh sáng: Đèn LED

Đá: Thép không gỉ vàng

Thời gian sản xuất: Khoảng 15 ngày làm việc

Địa điểm của chúng tôi: Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Quầy lễ tân trông rất cao cấp và thu hút. Vật liệu cơ bản của nó là ván sợi tỷ trọng trung bình, là vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong đồ nội thất. Màu sắc của toàn bộ tủ là màu trắng, chúng tôi sử dụng sơn bóng. Sơn nướng là một phương pháp xử lý bề mặt, được chia thành sơn bóng và sơn mờ. Sơn nướng bóng thường được sử dụng nhiều hơn, và nó cũng là một chất xử lý bề mặt rất sáng bóng. Chúng tôi là một công ty tùy chỉnh thủ công. Tất cả đồ nội thất của chúng tôi có thể được tùy chỉnh. Nếu bạn muốn thay đổi màu sắc hoặc hình dạng và kích thước của nó, bạn có thể liên hệ với chúng tôi và nhà thiết kế của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi thiết kế. Các bước sản xuất của chúng tôi được chia thành ba phần. Làm tủ gỗ, sơn, lắp đặt.

Thân gỗ

Khi khách hàng đặt hàng, chúng tôi sẽ chuẩn bị bản vẽ và chuẩn bị các vật tư theo yêu cầu theo nội dung bản vẽ. Sau đó cố định các tấm gỗ lại với nhau theo hình trên hình vẽ. Nếu có đèn trên tủ chúng tôi sẽ lắp đặt dây điện trên tủ gỗ trước.

Sơn Pu

Sau khi chuẩn bị tủ gỗ, chúng ta sẽ đánh bóng tủ trước và sơn lớp sơn lót lên bề mặt bản đồ. Sơn pu là quá trình tạo màu. Đầu tiên chúng tôi sẽ điều chỉnh màu sắc theo màu sắc yêu cầu của khách hàng, sau đó sẽ tiến hành phun sơn lên tủ. Sau khi phủ dầu bóng nướng ở nhiệt độ cao, tủ gần như đã hoàn thiện.

Lắp ráp

Bước cuối cùng là lắp ráp, chẳng hạn như lắp đặt chân tường, dải đèn, ngăn kéo, ray trượt. Các cú đá của chúng tôi nói chung là 10cm. Chúng tôi cũng sẽ lắp các dải đèn vào ốp chân tường, trông sẽ đẹp hơn. Sau khi lắp đặt xong, tủ đã sẵn sàng.

Đóng gói và vận chuyển

Khi hoàn thành bàn làm việc, chúng tôi sẽ đóng gói nó. Bao bì của chúng tôi là một hộp gỗ, rất chắc chắn. Chúng tôi có thể chuyển hàng đến văn phòng của bạn hoặc địa chỉ cụ thể của bạn. Có nhân viên lắp đặt và vận chuyển tận nơi, hỗ trợ công tác lắp ổ cắm điện và dây cắm mạng cho máy tính nếu có. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi hoan nghênh sự tư vấn của bạn và mong được hợp tác với bạn.

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng

Trả lời